Hút mỡ mông bằng Pharaon Lipo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ mông bằng Pharaon Lipo

Mỡ thừa những vùng khó điều trị đặc trưng như dưới mông không thể cải thiện bằng các phương pháp ăn kiêng hay tập thể dục, các biện pháp làm thon gọn thông thường như hủy mỡ bằng nhiệt RF cũng khó có thể đạt được kết quả.

Mõ mông khiến vòng 3 quá lớn và xấu

Phương pháp nào giúp mông tan mỡ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ hút mỡ mông Pharaon Lipo cải tiến mới nhất được cho là công nghệ đỉnh cao trong việc hút mỡ thừa. Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, trang bị camera thông minh có thể tiếp xúc chuẩn xác mỡ thừa tại các vùng khó điều trị như vùng mông mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận.

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dầu và nhẹ nhàng đưa chất lỏng ra ngoài. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

Đối tượng và quy trình hút mỡ mông

Những người có mỡ thừa ở mông quá nhiều, mông quá to so với kích cỡ cơ thể. Từ 18 tuổi trở lên có thể thực hiện hút mỡ, không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai và người đang mắc các bệnh mãn tính.

Quy trình thực hiện hút mỡ mông như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp cho khách hàng, giải thích nguyên nhân dẫn đến mỡ mông và phương pháp hút mỡ.

Bước 2: Khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng hút mỡ, giảm sự khó chịu cho khách hàng khi thực hiện.

Bước 4: Bắt đầu quy trình hút mỡ mông, bác sĩ dùng tia laser có lượng nhiệt cao đủ đốt cháy vùng mỡ thừa nằm dưới bề mặt da sau đó rạch một vết mổ đưa đầu hút nội soi vào hút toàn bộ lượng mỡ ra ngoài. Qúa trình thực hiện chỉ diễn ra 60 phút.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau khi hút mỡ thành công.

Sau khi hút mỡ mông cần lưu ý điều gì?

Để nhanh hồi phục sau khi hút mỡ thì bạn nên tuân thủ các yêu cầu và cách chăm sóc của bác sĩ thẩm mỹ, sử dụng đúng loại thuốc bác sĩ cấp.

Trong thời gian đầu cần cẩn thận trong việc sinh hoạt, không ngồi vì sẽ tác động lên vùng mông. Nên nằm úp để mông không bị đè nén, tuy nhiên thời gian hồi phục khá nhanh.

Không ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, không ăn hải sản, thịt gà, rau muống gây dị ứng.

Có thể dùng máy massage vùng mông giúp da săn chắc, mông tròn hơn. Tái khám theo chỉ định của bác sĩ để tiện theo dõi và hướng dẫn chăm sóc.

Nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để có được vòng 3 với số đo mong muốn, chế độ ăn uống hợp lý mỗi ngày chính là yếu tố để việc mỡ thừa có xuất hiện hay không chính vì thế chị em nên lưu ý.

Ưu điểm của Pharaon Lipo

• Thời gian thực hiện hút mỡ mông nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Hút mỡ Không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.
  • Hút mỡ không cần phẫu thuật nên không đau đớn, mất máu như các phương pháp thông thường.
Sau hút mỡ vòng 3 săn chắc hơn

Hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Phương Pháp Hút Mỡ Bằng Pharaon Lipo thực hiện ở đâu?

Hút mỡ chỉ được thực hiện tại Bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kinh nghiệm thực hiện trên 5000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống phòng mổ khép kín và đội ngũ gây mê hồi sức với thái độ chăm sóc tốt. Quy trình xét nghiệm trước phẫu thuật và chăm sóc sau hút mỡ, chu đáo và khép kín, đảm bảo vùng hút mỡ không bị gồ gề móp méo như những phương pháp hút mỡ cổ điển.

Việc lựa chọn địa chỉ hút mỡ mông không còn là việc khó tìm của khách hàng nữa, đây là bệnh viện hội tụ đầy đủ các yếu tố từ chất lượng đến bảo đảm an toàn nên có thể hoàn toàn an tâm giảm mỡ.