Hút mỡ mông đùi và bắp chân uy tín - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ mông đùi và bắp chân uy tín

Mỡ thừa xuất hiện ở những vùng khó điều trị đặc trưng như mỡ mông, đùi và bắp chân không thể cải thiện bằng các phương pháp ăn kiêng hay tập thể dục, các biện pháp làm thon gọn thông thường như hủy mỡ bằng nhiệt RF cũng khó có thể đạt được kết quả.

Mỡ mông quá nhiều
Mỡ mông quá nhiều

Hút mỡ mông đùi và bắp chân như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp hút mỡ mông đùi và bắp chân bằng Pharaon Lipo hiện đại mới nhất, đây được cho là công nghệ đỉnh cao trong việc hút mỡ thừa. Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, trang bị camera thông minh có thể tiếp xúc chuẩn xác mỡ thừa tại các vùng khó điều trị như dưới mông, đùi và bắp chân mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận.

Mỡ đùi làm chân to và thô
Mỡ đùi làm chân to và thô

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dầu và nhẹ nhàng đưa chất lỏng ra ngoài. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

Bạn được gì khi thực hiện phương pháp này?

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Với phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo, khách hàng sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Sở dĩ như vậy bởi vì, trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ nhàng và chỉ chích 1 nốt nhỏ trên bề mặt da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa sẽ không để lại sẹo sau hút mỡ. Đây chính là sự khác biệt của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật mà các phương pháp giảm mỡ thông thường không làm được.
Hút mỡ không cần phẫu thuật
Hút mỡ không cần phẫu thuật
  • Không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.
  • Hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả chỉ sau một lần điều trị duy nhất.
Chỉ một lần thực hiện có ngay kết quả lâu dài
Chỉ một lần thực hiện có ngay kết quả lâu dài
  • Bên cạnh khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo còn có khả năng sắp xếp lại các tế bào collagen, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng, ấn tượng hơn sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vì vậy, sau khi kết thúc quy trình hút mỡ không phẫu thuật, làn da của bạn cũng trở nên săn chắc, khỏe mạnh, không có hiện tượng chảy xệ, nhão chùng như các phương pháp khác.

Những lưu ý trước khi hút mỡ cần khuyên bạn

Pharaon Lipo là một trong những công nghệ giảm mỡ an toàn nhất hiện nay, giúp loại bỏ tình trạng mỡ tích tụ lâu năm tại các vùng khó điều trị mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ có thể thay đổi được. Công nghệ hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo đã được FDA chứng nhận và đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Chính vì vậy, trước khi thực hiện bạn cần tìm được địa chỉ đang sở hữu phương pháp này để thực hiện cho mình.

Nên chọn địa chỉ an toàn để hút mỡ
Nên chọn địa chỉ an toàn để hút mỡ

Khi bạn đang muốn giảm béo, nhu cầu ấy muốn thực hiện ngay thì việc lưu ý tiếp theo đó là tìm đến các bệnh viện được cấp phép hoạt động uy tín để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp và nhất là sức khỏe, tính mạng của chính mình. Trước khi quyết định chọn lựa cho mình một nơi tin cậy, bạn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là lựa chọn an toàn cho bạn làm đẹp
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là lựa chọn an toàn cho bạn làm đẹp

Ngoài ra, khi bạn hút mỡ mông đùi và bắp tay thì người thực hiện chính là bác sĩ. Vì vậy, trình độ bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại trong quá trình làm đẹp bạn nên tìm hiểu rõ ràng. Tuy nhiên, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn hoàn toàn an tâm bởi bác sĩ tại đây rất chuyên nghiệp.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *