Hút mỡ mông giá bao nhiêu? Bảng giá hút mỡ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ mông giá bao nhiêu? Bảng giá hút mỡ

Hút mỡ mông giá bao nhiêu? Vòng 3 quá khổ và chảy xệ khiến tôi rất tự ti không dám mặc những bộ trang phục yêu thích. Mặc dù tôi đã thử nhiều cách nhưng không thấy có chuyển biến gì. Được người bạn mách là hiện có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật có thể cải thiện được tình trạng của tôi nên tôi đang rất muốn thực hiện phương pháp này. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền, có đảm bảo an toàn không ạ? (Hải Yến)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ mông giá bao nhiêu
hút mỡ mông giá bao nhiêu

TRẢ LỜI

Chào bạn Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc Hút mỡ mông giá bao nhiêucủa bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cũng giống như bạn Hải Yến, rất nhiều người mắc phải tình trạng mông thừa mỡ dẫn đến chảy xệ và ảnh hưởng đến thẩm mỹ vóc dáng. Nhiều người muốn thực hiện hút mỡ mông như lại lo lắng rằng hút mỡ mông có thể gây biến chứng về sau. Tuy nhiên, khi thực hiện hút mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ không phải bận tâm về điều này vì Pharaon Lipo là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ hiện nay, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Với cơ chế hoạt động thông minh, Pharaon Lipo chỉ tác động vào vùng da cần điều trị và hóa lỏng các tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới các vùng xung quanh. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất trong vòng 45-60 phút tùy vào lượng mỡ, kết quả giảm mỡ thấy ngay và duy trì lâu dài.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu?

Hút mỡ mông giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang áp dụng rất thành công công nghệ hút mỡ mông không phẫu thuật Pharaon Lipo với mức chi phí tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng. Để biết cụ thể hút mỡ mông giá bao nhiêu, bạn nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ không phẫu thuật mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ bên dưới của chúng tôi.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Bạn lưu ý hút mỡ chỉ được Bộ Y tế cho phép thực hiện tại Bệnh viện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy tình hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ trên 10-30 năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả ưng ý đúng như mong muốn của khách hàng.

Hy vọng chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc hút mỡ mông có an toàn không và hút mỡ mông giá bao nhiêu của bạn Hải Yến. Bạn có thể thu xếp đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí từ các bác sĩ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *