Hút mỡ nách ở đâu an toàn nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ nách ở đâu an toàn nhất?

Khi quyết định thực hiện phương pháp hút mỡ nách, với tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm và các trường hợp xảy ra biến chứng, đa phần các chị em thường rất băn khoăn.. Các chuyên gia của chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về phương pháp, quy trình, địa chỉ thực hiện có phải là bệnh viện theo như quy định của Bộ Y tế không,… để bảo đảm an toàn và đạt được kết quả như mong đợi.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Tại sao phải hút mỡ nách?

Mỡ thừa xuất hiện trên cơ thể người gây ra nhiều khó khăn, mỡ thừa ở nách không chỉ làm xấu đi vẻ đjep vốn có của một người mà còn là nguyên nhân của bệnh tật. Mỡ thừa làm cho vùng nách đổ nhiều mồ hôi hơn vì vùng nách là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nhất. Bên cạnh đó còn làm chèn ép các dây thần kinh dễ ảnh hưởng đến sức khỏe… Vì thế, những ai đang có mỡ thừa cần loại bỏ ngay trước khi quá muộn.

Mỡ ở nách gây ra nhiều mối nguy hại cho sức khỏe

Là công nghệ hủy mỡ đi đầu tại các nước tiên tiến, tại Việt Nam, Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền và áp dụng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Quy trình thực hiện hút mỡ nách bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế đưa ra dưới bàn tay của các chuyên gia đầu ngành chuyên về phẫu thuật tạo hình đảm bảo mang lại hiệu quả như ý và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiểu rõ hơn về phương pháp Pharaon Lipo

Pharaon Lipo là công nghệ hủy mỡ được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Quy trình không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng được gây tê tại chỗ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Phương pháp được thiết kế dựa trên nhu cầu của cả nam lẫn nữ với đặc điểm ưu việt giảm mỡ để tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng lazer.

 

Ngược lại với các công nghệ hủy mỡ truyền thống, Pharaon Lipo chinh phục khách hàng nhờ vào thiết kết thông minh với công cụ nội soi siêu nhỏ trang bị đầu camera tiên tiến nhất giúp năng lượng laser nhắm chuẩn xác tại các tế bào mỡ và không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận. Ngoài ra, với công cụ nội soi siêu nhỏ Pharaon Lipo không chỉ có thể hủy mỡ tại các vùng đặc trưng như hông đù, lưng, bụng,… mà còn dễ dàng tiếp cận các vùng khó trên cơ thể như cánh tay, hai bên nách, vùng eo, vùng dưới mông, bắp chân,…

Quy trình thực hiện hút mỡ nách

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về lượng mỡ thừa đang nằm trên nách của khách hàng, giải thích cụ thể mối nguy hiểm từ mỡ thừa và đưa ra hướng giải quyết.

Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi hút mỡ.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng được hút mỡ nhằm giảm đau.

Kết quả thấy ngay sau khi được hút mỡ

Bước 4: Khoanh vùng điều trị, vị trí vùng nách bác sĩ sẽ dùng bút khoanh vùng nhằm bảo đảm vị trí hút mỡ được chính xác.

Bước 5: Thực hiện hút mỡ nách, bác sĩ rạch một lổ nhỏ ngay vị trí có mỡ thừa. Dùng tia laser tiếp cận vùng mỡ và hóa lỏng chúng sau đó đưa đầu hút  vào vị trí ấy và hút mỡ ra ngoài một cách an toàn. Toàn bộ thời gian hút mỡ chỉ diễn ra 60 phút đơn giản và nhanh chóng.

Bước 6: Hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sau khi út mỡ nách.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi hút mỡ nách

Khi khách hàng thực hiện hút mỡ nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ bảo đản về các yếu tố như: Được bác sĩ giỏi nhất thực hiện an toàn, được áp dụng công nghệ Pharaon Lipo hiện đại nhất hiện nay… mà còn được hướng dẫn tận tình, theo dõi quá trình phục hồi sau khi hút mỡ. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn chăm sóc tốt nhất:

Chăm sóc sau khi hút mỡ rất đơn giản không mất nhiều thời gian
  • Uống thuốc đúng quy định của bác sĩ đã chỉ định.
  • Hạn chế cử động mạnh vùng điều trị trong thời gian ngắn sau hút mỡ.
  • Có chế độ ăn uống hợp lý sau khi hút mỡ để tránh tái phát mỡ thừa.
  • Tái khám theo thời gian mà bác sĩ chỉ định.
  • Phát hiện bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe thì phải báo cho bác sĩ biết ngay.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *