Hút mỡ nên thực hiện ở đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ nên thực hiện ở đâu?

hút mỡ bụng nội soi

Mọi thao tác có thể đưa mỡ ra ngoài được gọi là hút mỡ. Tuy nhiên, hút mỡ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện, các thẩm mỹ viện hay trung tâm thẩm mỹ không được phép thực hiện, đây là quy định theo Thông tư 07 của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Vì vậy khi quyết định đi hút mỡ, khách hàng nên cân nhắc cơ sở thực hiện.

Bởi lẽ, với những dịch vụ thẩm mỹ lớn như hút mỡ thì gây mê hay tiền mê là không tránh khỏi.

Tuy nhiên quy trình này chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện, vì nếu làm tại các trung tâm thẩm mỹ sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng khi sự cố xảy ra.

[box2]
 • Bởi chỉ có bệnh viện mới đủ điều kiện vô trùng và đội ngũ bác sĩ gây mê, hồi sức, cấp cứu sẵn sàng đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu là cơ sở có đầy đủ đội ngũ bác sĩ gây mê, hồi sức, cấp cứu sẵn sàng đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.
 • Và là một trong những bệnh viện hàng đầu về chuyên khoa thẩm mỹ tại Việt Nam, là cơ sở đạt chuẩn y khoa quốc tế về trong việc thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, trong đó có hút mỡ.
 • Hiện nay, hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu được tiến hành bằng Laser Pharaon Lipo.
 • Với Pharaon Lipo, chúng tôi đã làm hài lòng cho hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước khi làm thon gọn cơ thể và làm nhỏ vùng bụng.
[/box2]
hut-mo-an-toan-tai-benh-vien-a-au
Hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
 • Hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo là phương pháp đem lại hiệu quả tích cực và lâu dài nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.
 • Pharaon Lipo ứng dụng kĩ thuật đốt mỡ trực tiếp từ Công nghệ Lipolysys (Mỹ), chuyển hóa mỡ thừa thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể. Nhờ đó, lượng mỡ thừa nhanh chóng được triệt tiêu.
 • Chỉ trong một lần thực hiện duy nhất, Pharaon Lipo tác động trực tiếp đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không gây đau cho người điều trị giảm mỡ. Khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.
 • Đồng thời với lượng nhiệt năng từ Pharaon Lipo, quá trình tái tạo và săn chắc da được tiến hành song song với việc hủy mỡ. Collagen và elastin dưới da được sắp xếp lại, da trở nên láng mịn, vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể đem lại vẻ săn chắc đáng ngạc nhiên.

Đây là ưu điểm nổi bật của Pharaon Lipo so với hút mỡ cổ điển.

 • Nó đem lại sự hài lòng cho nhiều phụ nữ và cả nam giới về một vòng bụng không chỉ thon gọn mà còn săn chắc trở lại. Ngoài ra, Pharaon Lipo có thể khắc phục, chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.
 • Mọi thao tác trong quy trình hút mỡ bằng Pharaon Lipo từ việc đốt mỡ, hóa lỏng mỡ, đến khi đưa ra ngoài, bác sĩ đều có thể dễ dàng quan sát thông qua camera nội soi.

 

Khách hàng cần lưu ý: Đối với những công nghệ không xâm lấn như Ultra Shape, Ultra Soul, sóng RF, Cavi Lipo, Valashape, hay CoolSculpting® v.v…không thể thực hiện một lần duy nhất được mà phải làm nhiều lần.

Những công nghệ này chỉ tác động bên ngoài da, không xâm lấn vào bên trong và thực hiện nhiều lần mới có kết quả. Đồng thời phương pháp giảm mỡ này chỉ được thực hiện trên vùng cơ thể ít mỡ thừa, chính xác là tình trạng da sần vỏ cam.

Còn với những người có lượng mỡ thừa tích tụ dày ở vùng bụng, eo, đùi, cánh tay,…khiến cho các vùng cơ thể này mất cân đối thì những công nghệ trên không mang lại kết quả nhiều.

Vì quá trình điều trị nhiều lần, người không có thời gian dễ nản lòng. Đặc biệt, với phụ nữ sau khi sinh, cơ bụng lỏng lẻo, chảy xệ thì phương pháp trên không mang lại nhiều cải thiện.

Do vậy, đối với những trường hợp mỡ nhiều, dày, da chảy xệ, muốn điều trị trong 1 lần duy nhất thấy ngay kết quả thì phải áp dụng công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo mới có thể đưa hết lượng mỡ thừa ra ngoài

.

Kết quả hút mỡ bằng Pharaon Lipo

a3
Hút mỡ bụng, đùi, mông và mặt bằng Pharaon Lipoa2 a1
Kết quả hút mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo
a4Kết quả hút mỡ bắp tay

Video hút mỡ an toàn, hiệu quả bằng Pharaon Lipo

[adrotate banner=”13″] [box]Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đ/c: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0901 32 82 70/ 0902 400 269.

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook:  https://facebook.com/BenhVienThamMyAAu[/box]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *