Hút mỡ ngực tại bệnh viện Á Âu bạn được gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ ngực tại bệnh viện Á Âu bạn được gì?

Tình trạng vòng ngực quá khổ là do sự tăng thể tích bất thường khiến tuyến vú phát triển quá mức kèm theo tổ chức mô mỡ xâm nhập . Điều này gây trở ngại không nhỏ trong cuộc sống đối với các chị em không chỉ trong việc vận động đi lại mà còn khiến bộ ngực dễ bị chảy xệ. Gặp phải rắc rối này bạn cần nhờ đến dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ ngực để giải quyết.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Bênh viện thẩm mỹ Á Âu có công nghệ Pharaon Lipo siêu hiện đại

Phương pháp hút mỡ ngực bằng Pharaon Lipo được cho là giải pháp loại bỏ lượng mỡ dư thừa vùng ngực nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Năng lượng laser hủy mỡ có tác dụng loại bỏ lên đến 99.9% lượng mỡ thừa ra ngoài. Khi tác động vào các mô mỡ, laser làm đứt gãy các mô liên kết, phá vỡ lớp màng bao bọc kể cả các tế bào mỡ rắn chắc nhất, chuyển hóa mỡ thành dầu và nhẹ nhàng hút ra ngoài bởi công cụ nội soi siêu nhỏ bằng đầu bút bi.

Đặc biệt, năng lượng laser Pharaon Lipo còn có khả năng thúc đẩy quá trình tăng sinh lượng mô collagen, vùng ngực sau khi điều trị hủy mỡ sẽ trở nên thon gọn, trắng sáng, mịn màng hơn bao giờ hết . Kết quả sẽ được thấy ngay sau 1 lần thực hiện duy nhất, bộ ngực thon gọn săn chắc như ý muốn mà không hề lo sợ sẹo hay bất kỳ vết thương nào.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bác sĩ sẽ giải thích cho bạn biết về quy trình thực hiện hút mỡ ngực là như thế nào nhé. Hãy đọc những thông tin sau đây để hiểu thêm về Pharaon Lipo.

Quy trình hút mỡ ngực

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về tình hình mỡ thừa trên ngực, đưa ra phương pháp và giải thích cho bạn về quy trình hút mỡ thừa ở ngực như thế nào.

Bước 2: Sau khi tư vấn rõ ràng bạn sẽ được xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe một cách tổng quát ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bởi bàn tay của bác sĩ. Việc này nhằm chắc chắn rằng bạn không đang trong thời gian mắc các loại bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, đề phòng độ an toàn khi hút mỡ diễn ra.

Quy trình hút mỡ an toàn và hiện đại

Bước 3: Nếu sức khỏe đã ổn định và không có rủi ro gì xảy ra, lúc này bạn sẽ được bác sĩ khoanh vùng điều trị. Những vị trí nào trên cơ thể được trực tiếp hút mỡ thì bác sĩ sẽ dùng bút mực khoanh vùng lại nhằm việc hút mỡ được chính xác hơn.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ ngực bằng phương pháp nội soi Pharaon Lipo, thời gian hút mỡ thường diễn ra khoảng 60 phút rất nhanh và an toàn, năng lượng laser sẽ triệt tiêu các tế bào mỡ và hóa lỏng. Sau đó bác sĩ dùng đầu hút siêu nhỏ để hút mỡ thừa ra bên ngoài.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi hút mỡ.

Những ưu điểm khi hút mỡ tại Á Âu

Đây là phương pháp đơn giản nhưng rất hiện đại, thời gian thực hiện nanh chóng.

Pharaon Lipo không cần phẫu thuật nên không đau đớn, không mang lại cảm giác đau rát khi hút mỡ.

Chỉ cần một lần thực hiện bạn sẽ có ngay vòng ngực xinh xắn.

Hút mỡ mang lại vòng 1 săn chắc. ngăn chảy xệ

Làm săn chắc ngực và thon gọn hơn, không bị tình trạng chảy xệ.

Pharaon Lipo có thể khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp cổ điển gây ra.

Không cần dành thời gian nhiều cho việc nghỉ dưỡng.

Mỡ sẽ không tái sinh lại giống những phương pháp cổ điển gây ra.

  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ hút mỡ ngực Pharaon Lipo được hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức của Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và chất lượng cao nhất trước khi đến với tay khách hàng.
Đội ngũ bác sĩ đã từng thực hiện hàng ngàn ca hút mỡ thành công
  • Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tập hợn được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm nhiều năm nhất, đã từng thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng hút mỡ. Cùng với trang thiết bị hiện đại và công nghệ siêu chuẩn luôn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một ngoại hình đầy quyến rũ, chắc chắn đấng mày râu sẽ không thể rời mắt sau khi chị em hút mỡ ngực tại đây.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *