Hút mỡ nội soi webtretho - Diễn đàn uy tín - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ nội soi webtretho – Diễn đàn uy tín

Sau khi sinh cháu thứ 2 đã được hơn 1 năm, vòng bụng của tôi vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm sút. Tôi cảm thấy rất khó chịu khi mặc áo bó và mỗi lần phải ngồi lâu. Tôi có lên mạng và tìm hiểu tại chuyên mục hút mỡ nội soi webtretho thì biết về phương pháp hút mỡ bụng nội soi Pharaon Lipo rất an toàn, hiệu quả mà không cần phẫu thuật đau đớn. Vậy cho tôi hỏi thêm hút mỡ nội soi Pharaon Lipo có ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong không? (Ngọc Nga)

hút mỡ nội soi webtretho

Trả lời:

Bạn Ngọc Nga thân mến, cám ơn bạn đã gửi quan tâm về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sau khi tìm hiểu tại hút mỡ nội soi webtretho.

 

Diễn đàn hút mỡ nội soi webtretho có thể được xem là trang thông tin bổ ích cho rất nhiều chị em phụ nữ. Đúng như những gì bạn tìm hiểu, hút mỡ bụng nội soi công nghệHoa Kỳ Pharaon Lipo hiện đang được coi là giải pháp giảm mỡ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  • Pharaon Lipo nổi tiếng bởi chức năng hủy mỡ tạo hình, không chỉ nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh, công nghệ còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo eo thon chuẩn.
  • Hút mỡ trải đều trên khắp cơ thể, không chỉ bụng, eo, hông, lưng, đùi mà còn có thể tiếp cận các vùng khó thực hiện khác như bắp chân, bắp tay, nọng cằm, mặt,…
  • Hiệu quả loại bỏ 99.9% lượng mỡ thừa với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện(*).. Vùng bụng giảm lên tới 20cm; các vùng lưng, hông, đùi giảm 10 cm; vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm(*).
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng kéo dài từ 45 – 60 phút tùy vào lượng mỡ cơ thể, chỉ thực hiện một lần, không tái thực hiện nhiều lần như các công nghệ thông thường.
  • Không phẫu thuật, không gây đau đớn, không gây chảy máu, không để lại sẹo và hạn chế tối đa các vết bầm. Khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau.
  • Mỡ thừa không có khả năng tích tụ trở lại sau khi được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể, kết quả cơ thể thon gọn được duy trì lâu dài và bền vững.
  • Không gồ ghề hay đùn nhão da, là công nghệ được chọn để chỉnh sửa lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra, tạo hình đường cong cơ thể đẹp như ý. Khách hàng không cần làm thêm phẫu thuật cắt bỏ da thừa như khi thực hiện hút mỡ bằng các phương pháp khác.

 

Đặc biệt, vượt qua các vòng kiểm tra nghiêm ngặt, hút mỡ bụng nội soi Pharaon Lipo đã được cấp chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe và hiệu quả khi sử dụng bởi các tổ chức FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc) và Bộ Y tế Việt Nam. Chỉ sau 1 lần hút mỡ nội soi duy nhất bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vòng eo thon gọn như ý.

Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc của bạn sau khi tham khảo topic hút mỡ nội soi webtretho. Bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ hơn hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *