Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu?

Mỡ thừa có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể người như bụng, đùi, bắp chân bắp tay… trong đó cũng có nọng cằm. Nhưng hiện nay đều có thể hút mỡ để giảm bớt lượng mỡ thừa, tuy nhiên hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu thì nhiều người còn chưa biết. Hãy đọc bài viết này để nắm rõ dịch vụ này hơn nhé.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Mỡ nọng cằm được hút ra bằng gì?

Các phương pháp hủy mỡ thông thường khó có thể tiếp cận chuẩn xác các khối mỡ thừa tại vùng nọng cằm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ Pharaon Lipo với hiệu quả xử lý mỡ tạo hình 3 chiều mới nhất. Phương pháp được thiết kế để loại bỏ mỡ tại những nơi mà trước đây khó có thể làm biến mất, đặc biệt là những phình mỡ định vị ở phần cằm.

Công nghệ hút mỡ nào tốt?

Sử dụng công cụ siêu nhỏ, tác động trực tiếp đến các mô mỡ, năng lượng quang nhiệt sẽ thu nhỏ các mô, hóa lỏng phân hủy các tế bào mỡ và đưa chúng ra ngoài. Không như những phương pháp cổ điển trước đây, Laser Pharaon Lipo tác động sâu dưới da, kích thích tăng sinh collagen giúp da vẫn giữ được vẻ trơn láng, giải quyết nỗi lo tình trạng sần sùi vỏ cam hay chùng nhão sau khi loại bỏ mỡ.

Quy trình hút mỡ nọng cằm

Bước 1: Bất kỳ ca hút mỡ nào muốn thực hiện thì việc đầu tiên mà bác sĩ phải làm cho bạn đó chính là thăm khám và tư vấn về bệnh tình, sau đó đưa ra phương pháp giải quyết cho bạn hiểu.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm tổng quát để xem khách hàng có đang mắc các bệnh gì làm ảnh hưởng đến quá trình hút mỡ nọng cằm hay không. Tiếp theo là gây tê cục bộ giảm đau khi thực hiện.

Kết quả sau khi hút mỡ nọng cằm

Bước 3: Để việc đưa các công cụ hút mỡ và hút mỡ được chính xác thì bác sĩ sẽ khoanh vùng bằng bút ngay tại vị trí nọng cằm bạn muốn hút mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bằng công nghê Pharaon Lipo, dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ ca hút mỡ sẽ diễn ra nhanh chóng trong vòng 60 phút, laser đi vào vùng mỡ và hóa lỏng sau đó dùng đầu hút nội soi đưa mỡ thừa ra ngoài thông qua một lỗ nhỏ đã được rạch trên da trước đó.

Bước 5: Bệnh nhân được bác sĩ giữ lại bệnh viện một ngày để theo dõi và được hướng dẫn chăm sóc khi về nhà.

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu?

Sở hữu khuôn mặt thon gọn, mỡ nọng cằm biến mất trả lại các đường nét sắc sảo, tổng thể khuôn mặt phục hồi vẻ tươi sáng, rạng rỡ. Bạn sẽ trẻ lại tới 10 tuổi chỉ sau 30 phút thực hiện không phẫu thuật, không cắt rạch, không chảy máu và có thể sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện.

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng mức chi phí hút mỡ nọng cằm từ 35 – 40 triệu, tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng. Đây là chi phí phù hợp nhất hiện nay, bởi chất lượng mang lại là vô cùng phù hợp. Bảo đảm khách hàng sẽ mê mẩn sau khi nọng cằm được hút mỡ triệt để.

Hút mỡ nọng cằm có hại không?

Việc mỡ nọng cằm xuất hiện sẽ làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, mở tích tụ lâu ngày sẽ gây chèn ép vào vùng cổ làm khó khăn trong việc hô hấp. Vì vậy hút mỡ nọng cằm không chỉ tút lại vẻ đẹp cho bạn mà còn bảo vệ sức khỏe do mỡ thừa gây ra, tuy nhiên hút mỡ bằng Pharaon Lipo nhiều người cũng lo sợ có nguy hiểm hay không thì xin thưa rằng:

Đội ngũ bác sĩ tại BVTM Á Âu

Pharaon Lipo là công nghệ đến từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cũng như kết quả mang lại rất tốt. Đặc biệt, nếu khách hàng được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì khả năng thành công cũng như độ an toàn được nâng cao hơn bởi: Có bác sĩ chuyên môn rất cao, công nghệ hút mỡ hiện đại, môi trường thực hiện trong phòng vô trùng và cùng với chế độ bảo hành tốt thì không cần lo lắng gì thêm nữa.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *