Hút mỡ ở bắp tay cho đôi tay thon gọn và cân đối - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ ở bắp tay cho đôi tay thon gọn và cân đối

[cauhoi khachhang=”(Hoàng Quyên)”]Hút mỡ ở bắp tay có an toàn không? Tôi năm nay 30 tuổi không mập nhưng cánh tay lại rất to. Giờ tôi muốn đi hút mỡ ở bắp tay cho gọn bớt lại nhưng chưa biết phương pháp này có an toàn không. Bác sĩ vui lòng cho tôi biết hút mỡ bắp tay có hiệu quả và an toàn không. Tôi cảm ơn ![/cauhoi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ ở bắp tay
hút mỡ ở bắp tay

TRẢ LỜI

Chào bạn Hoàng Quyên! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc vềhút mỡ ở bắp tay, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ thừa có thể tích tụ ở các vị trí như: Má, nọng cằm, cánh tay, bả vai, lưng, bụng, đùi và cả bắp chân. Chính vì thế dịch vụ hút mỡ ở các vị trí này cũng là điều hiển nhiên. Điều khác biệt là những vị trí như bắp tay bắp chân việc hút mỡ có khó khăn hơn, do những nơi này có sự kết hợp của bó cơ và xương các chi nên tạo thành một khối liên kết khá vững chắc. Vì vậy, nhiều người lo lắnghút mỡ ở bắp taycó an toàn và hiệu quả hay không.

Hút mỡ ở bắp tay sẽ trở nên đơn giản và an toàn nếu bạn áp dụng phương pháp hút mỡ nội soi Pharaon Lipo. Thiết bị hút mỡ chuyên dụng chỉ tiếp cận vào đúng mô mỡ thừa cần loại bỏ, không ảnh hưởng đến mô mềm hay các bó cơ, dây thần kinh. Ca phẫu thuật kết hợp trực tiếp với thiết bị theo dõi 3D nên bác sĩ có thể điều chỉnh ống hút nhẹ nhàng, chuẩn xác. Đây là công nghệ hút mỡ đem lại hiệu quả tối ưu về kết quả hút mỡ và đảm bảo tính an toàn sau khi thực hiện cho khách hàng.

Giảm mỡ cánh tay hiệu quả
Giảm mỡ cánh tay hiệu quả
Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)
Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

hut-mo-bang-pharaon-lipo

Một địa chỉ hút mỡ ở bắp tay an toàn cần đáp ứng được:

  • Quy mô cơ sở điều trị là bệnh viện, có đầy đủ chuyên khoa thăm khám, gây mê hồi sức, phẫu thuật ngay tại bệnh viện.
  • Bác sĩ đã được đào tạo bài bản – chuyên sâu về dịch vụ hút mỡ. Ngoài chuyên môn thì kinh nghiệm thực hiện thành công cũng là yếu tố mà bạn nên lưu ý khi tìm hiểu lý lịch bác sĩ.
  • Áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi cho khách hàng. Đây là yêu cầu hàng đầu của cơ sở hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu an toàn. Vì ca đại phẫu hút mỡ truyền thống có nhiều hạn chế, dễ gây biến chứng và các phản ứng phụ về sau.
  • Hệ thống phòng ốc, trang thiết bị hút mỡ phải đảm bảo vệ sinh, đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. Sự ra đời của các phát minh về công nghệ hút mỡ – thiết bị hỗ trợ giúp ca hút mỡ ngày càng nhẹ nhàng, an toàn và rút ngắn thời gian thực hiện hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ uy tín với dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ công nghệ nội soi. Bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm địa chỉ hút mỡ ở bắp tay.

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cho rằng, không phải khách hàng nào cũng có thể thực hiện hút mỡ. Tại những cơ sở uy tín và đặt sức khỏe – vẻ đẹp của khách hàng lên hàng đầu như tại Á Âu, nếu cơ thể khách hàng mắc bệnh mãn tính – cơ thể nhạy cảm với các tác động phẫu thuật…bác sĩ sẽ tìm chọn giải pháp an toàn nhất cho bạn. Đồng thời, lượng mỡ mà bác sĩ chỉ định lấy ra từ bắp tay, bắp chân chỉ ở mức cho phép, không gây sốc hay mất cân bằng cho cơ thể. Tất cả những những yếu tố này cần có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi đích thân chịu trách nhiệm thăm khám và thực hiện cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên, chính vì thế ngay từ khi ra đời Bệnh viện đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho chị em.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ ở bắp tay. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ không làm bạn thất vọng khi thực hiện ca hút mỡ bằng công nghệ nội soi chất lượng cao Pharaon Lipo.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *