Hút mỡ ở bệnh viện hay tại nhà? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ ở bệnh viện hay tại nhà?

Ước mơ được làm đẹp là điều vô cùng chính đáng. Tuy nhiên bạn không nên vì quá mong muốn được sỡ hữu thân hình thon gọn mà quên đi những chú ý quan trọng. Theo lời khuyên của các bác sĩ, hút mỡ ở bệnh viện, công nghệ hút mỡ và tay nghề của bác sĩ điều trị là những điều cần phải lưu tâm đầu tiên. Bài viết sau đây các bác sĩ của chúng tôi đã đưa ra những điều quan trọng để khách hàng tìm hiểu trước khi bắt đầu thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ là phương pháp nhanh nhất giúp bạn có dáng vóc đẹp

Theo Bộ Y Tế chỉ có Bệnh Viện mới được phép thực hiện dịch vụ hút mỡ

Theo quy định của Bộ Y Tế, các ca nâng ngực, nâng mông, hút mỡ,… chỉ có Bệnh Viện mới được cấp phép và đủ điều kiện để thực hiện. Vì đây là các dịch vụ thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi quy mô của một bệnh viện lớn, có đủ giấy phép và các điều kiện y tế đạt chuẩn như: phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, chăm sóc hậu phẫu…

Khách hàng nên cẩn thận xem xét và chỉ chọn lựa khi địa chỉ thực hiện có đầy đủ các yêu cầu mà chúng tôi sắp đề cập sau đây, không bỏ qua bất kỳ một yếu tố nào, vì nếu bác sĩ phẫu thuật giỏi nhưng cơ sở thực hiện lại không đủ trang thiết bị, không đủ điều kiện vô trùng, không có đội ngũ cấp cứu, gây mê, hồi sức… thì cũng sẽ không đảm bảo an toàn.

  1. Tìm hiểu kỹ về tay nghề của bác sĩ thực hiện

Trước khi quyết định chọn lựa cho mình một nơi tin cậy, khách hàng nên tìm hiểu thông tin, tham khảo ý kiến của những người có hiểu biết, xem xét kỹ lưỡng thương hiệu, … quan trọng nhất là trình độ chuyên môn, tay nghề, giấy phép hành nghề của bác sĩ. Ca hút mỡ sẽ không đạt được hiệu quả và an toàn như mong muốn nếu bác sĩ thực hiện không đủ kinh nghiệm, không vững kỹ thuật. Lượng mỡ hút ra mỗi lần tùy thuộc vào thể trạng cơ thể và cân nặng của mỗi người, chỉ có bác sĩ mới có thể cân nhắc cũng như đưa ra giải pháp thích hợp cho các trường hợp thừa cân khác nhau. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ càng về tay nghề của bác sĩ trước khi thực hiện là vô cùng quan trọng.

  1. Các ca hút mỡ phải tuân theo quy trình khép kín đúng chuẩn Bệnh viện

Chỉ có bệnh viện mới đáp ứng được điều kiện vô khuẩn, vô trùng và đội ngũ bác sĩ riêng về gây mê, gây tê, hồi sức, hậu phẫu. Các ca hút mỡ phải tuân thủ nghiệm ngặt theo quy trình khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị và sau đó là hậu phẫu. Bên cạnh đó quy định về trang thiết bị và quy mô của Bệnh viện là điều đáng để quan tâm.

Đặc biệt, trước khi thực hiện, khách hàng  bắt buộc phải trải qua bước khám tổng quát về tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Nếu bạn mắc một trong các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến ca hút mỡ, bác sĩ sẽ khuyên bạn không nên thực hiện hút mỡ.

  1. Cân nhắc và suy nghĩ kỹ khi chọn phương pháp hút mỡ

Theo các chuyên gia của chúng tôi, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ cao được chứng nhận bởi FDA chính là sự lựa chọn an toàn.

Pharaon Lipo – Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật được đánh giá cao nhất hiện nay

Kết quả điều trị hút mỡ bằng Pharaon Lipo
  • Thiết kết thông minh, công cụ được thiết kế tinh vi với ống nội soi siêu nhỏ, dễ dàng tác động trực tiếp đến tất cả mọi ngóc ngách của cơ thể, kể cả những vùng khó tiếp cận nhất.
  • Mỡ thừa sẽ được tiếp xúc chuẩn xác, tia laser sẽ hóa mỡ thành dầu, và hút ra một cách nhẹ nhàng. Mỡ thừa được loại bỏ triệt để, năng lượng tạo hình 3D sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đánh săn và co rút lớp da và cơ, đường viền cơ thể sẽ được khôi phục qua bàn tay khéo léo của bác sĩ tạo hình, tạo đường nét cơ thể chuẩn đẹp.
  • Không phẫu thuật, không đau khi thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ thực hiện một lần duy nhất, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và tính an toàn tuyệt đối đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Tia laser với chức năng phá hủy lớp màng cứng bao bọc xung quanh tế bào mỡ, hủy mỡ trải đều trên khắp cơ thể, loại bỏ cả những tế bào mỡ dai và cứng đầu nhất, mang lại kết quả thon gọn, săn chắc và phẳng mịn. Với tính năng đặc biệt này, Pharaon Lipo được chọn làm công cụ chỉnh sửa lồi lõm do các ca hút mỡ hỏng gây ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Uy tín 30 năm hút mỡ an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hội tụ đầy đủ các yếu tố bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu và lựa chọn phương pháp Pharaon Lipo, khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm. Tất cả các ca hút mỡ ở bệnh viện đều phải trải qua xét nghiệm tổng quát và tuân theo quy trình khép kín từ khâu thăm khám với bác sĩ đến hậu phẫu. Quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, đạt bệnh viện 5 sao theo chuẩn Y khoa Quốc tế. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, phương pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo đã được áp dụng thành công lên tới hàng chục ngàn ca bởi đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *