Hút mỡ ở mặt cho mặt thon gọn không lo nhăn da - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ ở mặt cho mặt thon gọn không lo nhăn da

Hút mỡ ở mặt là phương pháp được thực hiện bởi công nghệ hút mỡ tiên tiến từ Mỹ Pharaon Lipo, giúp mang lại hiệu quả cao, được sử dụng để làm giảm lượng mỡ thừa ở mặt giúp thay đổi hình dáng và kích cỡ của khuôn mặt. Các khu vực phổ biến nhất bao gồm: dưới cằm, gò má và hàm, cùng với phía trước cổ.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ ở mặt
hút mỡ ở mặt

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc cải thiện lại những khuyết điểm chưa thực sự đẹp trên cơ thể đã không còn là quá khó. Một số người có khuôn mặt bầu bĩnh do sự tích tụ mỡ thừa quá nhiều khiến cho khuôn mặt chưa thực sự ấn tượng và cuốn hút. Hút mỡ ở mặt bằng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng hiện nay.

Vì sao nên hút mỡ ở mặt

Hút mỡ ở mặt giúp giảm lượng mỡ thừa của toàn bộ khuôn mặt, vì nhiều trường hợp có cấu trúc xương mặt thon gọn nhưng mặt lại nhiều mỡ, gây mất thẩm mỹ. Hút mỡ ở mặt bằng Pharaon Lipo hoàn toàn không phẫu thuật, chỉ sử dụng công cụ nội soi siêu nhỏ nên được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng. Sau thực hiện khách hàng hoàn toàn không lo để lại sẹo hay phải nghỉ dưỡng phức tạp.

Tuy nhiên cho dù hút mỡ ở mặt chỉ là một thủ thuật đơn giản, thì khi tiến hút mỡ, bạn cũng nên lựa chọn một Bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm để kết quả đạt tốt nhất và tránh xảy ra những tác dụng phụ không đáng có.

Nguy cơ hút mỡ ở mặt không đúng cách ?

  • Da không đồng đều hoặc gập ghềnh, tại những vị trí hút mỡ da có khả năng lõm xuống
  • Má có thể bị hóp
  • Da có thể trở nên nhăn nheo do diện tích mỡ giảm xuống
  • Bên cạnh đó, cũng có thể gặp phải những rủi ro như nhiễm trùng, chảy máu, tổn thương thần kinh, dị dạng của má…

Làm thế nào để tránh rủi ro khi hút mỡ ở mặt ?

Hút mỡ ở mặt bắt buộc được thực hiện bởi các chuyên gia hút mỡ tạo hình lành nghề. Vì nếu bác sĩ không đủ kinh nghiệm có thể gây ra tình trạng hút mỡ không đều, gây méo mó hoặc thừa da vùng mặt. Để có được kết quả vừa bảo đảm an toàn vừa đạt được thẩm mỹ như ý muốn, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định làm đẹp. Các chuyên gia hút mỡ khuyên rằng nên chọn hút mỡ ở mặt bằng phương pháp tiên tiến tại Bệnh viện – nơi có máy móc và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được cấp phép theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Kết quả đạt được sau khi hút mỡ ở mặt

ket-qua-dieu-tri-hut-mo-mat-khong-phau-thuat ket-qua-hut-mo-mat-khong-phaut-thuat-6

kết quả hút mỡ mặt không phẫu thuật
kết quả hút mỡ mặt không phẫu thuật
  • Loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa, giúp khuôn mặt gọn gàng, trẻ trung
  • Không để lại sẹo, không nhăn nheo da, không gồ ghề lồi lõm
  • Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, kết quả duy trì lâu dài

Hút mỡ ở mặt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công nghệ Pharaon Lipo tiên tiến của Mỹ mang lại hiệu quả hút mỡ triệt để. Bạn sẽ nhanh chóng sở  hữu vùng mặt thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên mà không gây đau đớn, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *