Hút mỡ tạo eo con kiến quyến rũ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ tạo eo con kiến quyến rũ

Mỗi ngày có rất nhiều câu hỏi từ khách hàng dành cho chuyên gia của chúng tôi. Đa phần các chị em có bụng quá béo cho rằng họ cóhút mỡ bao nhiêu cũng không thể có được chiếc eo thon. Điều này có thật sự đúng? Làm thế nào để hút mỡ tạo eo con kiến hoàn hảo nhất?

Thật ra chỉ đúng khi bạn áp dụng các phương pháp hủy mỡ trước đây. Khi khoa học đã tiến bộ vượt bậc, các phương pháp thẩm mỹ ưu việt được cho ra đời nhằm biến ước mơ làm đẹp tưởng chừng như không thể thực hiện được của nhiều người trở thành sự thật. Hãy cùng tìm hiểu xem hiện nay phương pháp nào hủy mỡ an toàn mà lại hiện đại nhất nhé.

Công nghệ hút mỡ nào hiện đại nhất?

Hiện nay, Pharaon Lipo đang là công nghệ nổi bật nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và các ngôi sao Hollywood vô cùng ưa chuộng. Được cho là công nghệ thông minh nhất hiện nay, Pharaon Lipo là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ khi điều trị tạo hình cơ thể.

Pharaon Lipo được thiết kết dựa trên nhu cầu giảm mỡ tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng lazer. Công cụ hủy mỡ được trang bị đầu camera tiên tiến nhất phóng to gấp nhiều lần trên màn hình hiển thị giúp bác sĩ đưa năng lượng laser chuẩn xác tại các tế bào mỡ bảo đảm không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận.

Vòng eo con kiến đẹp quyến rũ

Laser một khi tiếp xúc được với các tế bào mỡ, sẽ hóa mỡ thành dầu, và đưa 99,9% lượng dầu lỏng ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng. Khi các tế bào mỡ bị loại bỏ hoàn toàn, bên dưới lớp da lúc này chỉ còn lớp cơ, năng lượng tạo hình 3D sẽ làm tốt nhiệm vụ đánh săn và co rút lớp da và cơ, đường viền cơ thể sẽ được khôi phục, chiếc eo thon như mong ước được điêu khắc rõ nét qua bàn tay khéo léo của bác sĩ tạo hình.

Ngoài ra, công nghệ Pharaon Lipo với tính an toàn cao đã được FDA chứng nhận và sử dụng rộng rãi trên các nước đi đầu về thẩm mỹ. Ở Việt Nam phương pháp được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay.

Bạn được gì sau khi sử dụng Pharaon Lipo?

Không đau, không tốn thời gian nghĩ dưỡng. Đây là phương pháp không phẫu thuật nên không chảy máu, chỉ với đầu hút siêu nhỏ sẽ loại bỏ mỡ thừa ngay lập tức.

Thời gian hút mỡ nhanh chóng, khoảng 60 phút sẽ ra về ngay, không ảnh hưởng đến công việc riêng của khách hàng.

Không cứng, gồ ghề, móp méo thành bụng sau giảm mỡ.

Không mất cảm giác vùng giảm mỡ như các phương pháp cũ.

Quy trình đơn giản

Không tích tụ mỡ trở lại, làn da săn chắc.

Không cần ăn uống kiêng khem quá mức hay uống thuốc giảm béo.

Giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Vòng eo con kiến sẽ xuất hiện ngay sau khi thực hiện hút mỡ, dáng đẹp ra trông thấy.

Hút mỡ bụng tại Á Âu có gì đặc biệt?

Khác với những trung tâm thẩm mỹ khác, khi Quý khách hàng đến hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bằng công nghệ Pharaon Lipo, chỉ cần 1 lần thực hiện, toàn bộ những mô mỡ thừa đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi vòng bụng.

Kết quả thấy ngay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, 100% đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hút mỡ không phẫu thuật đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu, được trải nghiệm thực tế công nghệ Pharaon Lipo từ những môi trường thẩm mỹ danh tiếng thế giới để nắm bắt được quy trình, cơ chế hoạt động của công nghệ này, từ đó thực hiện hút mỡ an toàn, hiệu quả, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng.

BVTM Á Âu có công nghệ Pharaon Lipo độc quyền

Bên cạnh đó, với mỗi một trường hợp hút mỡ tạo eo con kiến, chuyên gia Á Âu sẽ đưa ra những lời nhận xét, tư vấn cụ thể để khách hàng hiểu hơn về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Sau khi thực hiện liệu trình thẩm mỹ, chuyên gia vẫn tiếp tục theo dõi, lắng nghe mong muốn của khách hàng, có những lời khuyên cho chế độ chăm sóc để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất.