Hút mỡ thẩm mỹ- giải pháp cho mỡ thừa toàn thân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ thẩm mỹ- giải pháp cho mỡ thừa toàn thân

Hút mỡ thẩm mỹ. Hầu hết các chị em đều mơ ước có một thân hình quyến rũ, vùng bụng phẳng lỳ, cặp đùi thon dài, bắp chân bắp tay săn gọn. Tuy nhiên, đối với các chị em phụ nữ vốn đã có thể trạng to béo, hoặc các chị em bị phát phì sau sinh, điều đó tưởng chừng như không thể thực hiện được. Trải nghiệm công nghệ hút mỡ thẩm mỹ Pharaon Lipo, chị em sẽ có những ngạc nhiên đầy thú vị vì giấc mơ không thể đạt được lại có thể trở thành hiện thực nhanh chóng và dễ dàng đến như vậy.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ thẩm mỹ
hút mỡ thẩm mỹ

Theo thống kê, hơn 70% phụ nữ thừa cân dễ dàng quay lưng với các thực đơn ăn kiêng, chế độ tập luyện khắc nghiệt cũng như các loại thuốc có hại. Họ luôn ao ước có thể gầy đi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Hút mỡ thẩm mỹ Pharaon Lipo là công nghệ duy nhất ra đời dựa trên các nhu cầu lớn nhất trong thẩm mỹ thon gọn cơ thể: hủy toàn bộ mỡ thừa trong thời gian nhanh nhất, tái tạo các đường nét cơ thể theo form chuẩn, làm săn chắc phẳng mịn làn da, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hút mỡ thẩm mỹ Pharaon Lipo giải quyết tình trạng thừa mỡ quá mức

Hút mỡ thẩm mỹ Pharaon Lipo với thiết kế thông minh sẽ sử dụng laser sẽ phá vỡ lớp màng cứng bao quanh các tế bào mỡ. Mỡ thừa cứng, mỡ tảng, mỡ cục tích tụ lâu năm vẫn dễ dàng bị hóa lỏng bởi laser Pharaon Lipo, sau đó được đào thải nhẹ nhàng ra ngoài bằng công cụ nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi. Thiết bị nội soi được thiết kế bóng đèn chiếu sáng và camera, cho các thao tác vô cùng chuẩn xác, hoàn toàn không làm tổn hại đến các tế bào xung quanh. Năng lượng tạo khung cơ thể 3 chiều sắp xếp, co rút lại các bó sợi collagen sẽ giúp vùng da sau điều trị phẳng mịn, săn chắc. Chị em sẽ không còn lo ngại phải phẫu thuật loại bỏ da thừa, chảy xệ như các công nghệ hủy mỡ trước đây. Ngoài ra, ưu điểm khắc phục tình trạng gồ ghề lồi lõm, Pharaon Lipo còn được chọn để chỉnh sửa các ca méo mó hư hỏng do các công nghệ hút mỡ cổ điển gây ra.

Ưu điểm hút mỡ thẩm mỹ Pharaon Lipo

– Không xâm lấn, không gây chảy máu và hạn chế tối đa các vết bầm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau

– Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, thời gian từ 45 – 60 phút với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện.

– Vùng bụng giảm lên tới 20cm, các vùng lưng hông đùi giảm 10 cm, vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm.

Giảm mỡ nách và lưng sau cho khách hàng thân hình đồng hồ cát
Giảm mỡ nách và lưng sau
Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo
Hút mỡ bụng
Hút mỡ hông đùi cho khách hàng thân hình quả lê
Hút mỡ hông đùi

Kết quả hút mỡ thẩm mỹ Pharaon Lipo

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ thẩm mỹ không phẫu thuật Paraon Lipo đang được ứng dụng duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự cho phép của FDA (Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kì). Quý khách hàng lưu ý để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Bộ Y tế chỉ cho phép Bệnh viện thực hiện các dịch vụ hút mỡ, vì vậy, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu và công nghệ hút mỡ thẩm mỹ không phẫu thuật Pharaon Lipo là sự lựa chọn lý tưởng cho chị em thừa mỡ bẩm sinh, hay phụ nữ thừa cân sau sinh giúp giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, tìm lại vóc dáng thon gọn, nuột nà như thời thiếu nữ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *