Hút mỡ thon gọn mặt giá bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ thon gọn mặt giá bao nhiêu tiền?

Thưa Bác sĩ, tuổi em cũng còn khá trẻ mà khuôn mặt em lại tích mỡ nọng cằm nên trông em già hơn nhiều so với tuổi thật. Em muốn thực hiện hút mỡ nọng cằm giúp gương mặt thon gọn trở lại. Theo em tìm hiểu thì được biết hiện nay có phương pháp hút nỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp xóa mỡ nọng cằm thon gọn mặt. Xin bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ thon gọn mặt giá bao nhiêu ạ! Xin cảm ơn bác sĩ.

Lê Yến, Q. Bình Thạnh

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi: Hút mỡ thon gọn mặt giá bao nhiêu tiền? về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về chi phí hút nỡ nọng cằm thon gọn mặt bằng Laser Pharaon Lipo, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Mỡ mặt làm gương mặt mập và xấu

Chi phí một ca hút mỡ không phẫu thuật được quyết định dựa vào 5 yếu tố: công nghệ trị liệu, tay nghề bác sĩ, quy mô bệnh viện, vị trí hút mỡ và lượng mỡ dày hay mỏng của từng bệnh nhân.

Công nghệ hút mỡ mặt nào an toàn?

Công nghệ hút mỡ mặt Laser Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện kết hợp tạo hình thon gọn và săn chắc tại vị trí hút mỡ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ Laser Pharaon Lipo giảm 10 – 20 cm vùng bụng, tiêu hủy những vùng mỡ khó điều trị trên khuôn mặt và cơ thể như nọng cằm, bắp tay, lưng, hông, đùi tạo hình cơ thể theo 3 chiều làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị.

Các vị trí được hút mỡ trên gương mặt

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Y khoa Quốc tế, với quy trình hút mỡ khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị đến chăm sóc hậu phẫu.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, đội ngũ bác sĩ thực hiện hút mỡ được đào tạo chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hút mỡ cho nhiều đối tượng khách hàng trong và nhiều nước.

Hút mỡ mặt có chi phí bao nhiêu?

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hơn 5000 ca hút mỡ trong và ngoài nước, là thương hiệu đẳng cấp cho những khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ hút mỡ trọn gói, chất lượng, chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chi phí quý khách bỏ ra sẽ hoàn toàn tương xứng với kết quả điều trị, chất lượng dịch vụ, đảm bảo sức khỏe, sắc đẹp lâu dài về sau.

Trước và sau khi hút mỡ

Tùy vào lượng mỡ tích tụ và độ khó của ca điều trị mà chi phí hút mỡ nọng cằm giúp thon gọn mặt tại bệnh viện có giá từ 30-40 triệu. Đây là số tiền đầu tư hoàn toàn xứng đáng vào một dịch vụ cam kết chất lượng, hiệu quả, an toàn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí nhé! Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Những lưu ý sau khi hút mỡ mặt

Để có được hiệu quả cao nhất thì sau khi tiến hành hút mỡ vùng mặt bạn cần tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, chăm sóc hợp lý:

Cần phải giữ băng ép trong vòng 72 tiếng kể từ khi tiến hành các thủ thuật sau đó mới được tháo bỏ.

Tránh va chạm mạnh vì nó có thể làm ảnh hưởng đến những vùng hút mỡ vẫn còn yếu.

Pharaon Lipo là giải pháp tốt nhất giúp mỡ mặt tan biến

Cần giữ vệ sinh sạch sẽ tránh sử dụng các hóa chất để rửa mặt vị nó có thể làm ảnh hưởng các vết thương.

Sử dụng các loại thuốc hỗ trợ, kháng viêm theo chỉ dẫn của bác sĩ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu bị sưng phù trong những ngày đầu sau khi phẫu thuật thì bạn có thể dùng đá để chườm giúp hạn chế sưng, phù nề trên khuôn mặt.

Bạn đã biết được hút mỡ thon gọn mặt giá bao nhiêu rồi thì còn chần chờ gì nữa, với công nghệ hiện đại và chi phí phù hợp nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là địa chỉ bạn có thể gửi gắm niềm tin làm đẹp, bảo đảm sau khi thực hiện thon gọn mặt bạn sẽ trở nên xinh xắn hơn.