Hút mỡ thừa mí mắt cho mắt đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ thừa mí mắt cho mắt đẹp tự nhiên

Hút mỡ thừa mí mắt hay còn gọi là lấy  mỡ mí mắt khắc phục hiệu quả tình trạng da mí trên bị chùng, rũ, túi mỡ quanh mí mọng… sẽ giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt. Nếu da thừa và mỡ tích tụ ở mi trên sẽ làm cho mi trên bị sụp, việc này vừa mất tính thẩm mỹ vừa hạn chế tầm nhìn và làm cho khuôn mặt chúng ta già và khắc khổ hơn.

hút mỡ thừa mí mắt

Hút mỡ thừa mí mắt dành cho các trường hợp sau

• Đa số những người trên 30 tuổi (một số ít dưới 30 tuổi nhưng các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh).
  • Có nhiều bọng mỡ mí trên, da thừa mí trên ít (đối với trường hợp vừa có bọng mỡ, vừa có da thừa mí trên thì cần kết hợp với kĩ thuật cắt mí trên.

Phương pháp hút mỡ thừa mí mắt

Hút mỡ thừa mí mắt được sử dụng bằng phương pháp lấy mỡ qua đường kết mạc, phương pháp này có ưu điểm vượt trội là nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt và ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo. Trước khi bắt đầu tiến hành hút mỡ thừa mí mắt, khu vực được thực hiện sẽ được sát trùng và thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ (0,5cm) phía trên mí mắt để lấy các túi mỡ.

Thời gian tiến hành hút mỡ thừa mí mắt thường từ 15-30 phút. Khách hàng sau hút mỡ thừa mí mắt có thể nghỉ ngơi khoảng 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện, sinh hoạt bình thường, không cần phải nghỉ dưỡng.

phau-thuat-treo-mi-sup-4

Chăm sóc sau hút mỡ thừa mí mắt

• Đường khâu trong phẫu thuật lấy mỡ mí trên rất nhỏ nên có thể băng hoặc không.
  • Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn.
  • Sau khi hút mỡ thừa mí mắt xong bạn nên chườm đá theo chỉ định của bác sĩ để giảm sưng, tím.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
  • Dùng thuốc theo đơn thuốc và chỉ định của bác sĩ.
  • Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày thực hiện.

Kết quả bạn đạt được sau hút mỡ thừa mí mắt

chivang-treo-mi-sup-bang-chi-soft-6

• Loại bỏ mỡ thừa ở vùng mí mắt trên
  • Đôi mắt không còn sụp mí, không còn chảy xệ
  • Kết quả đôi mắt trẻ trung và tươi sáng lại như ngày xưa

Ưu điểm hút mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

• An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.
  • Ít đau, không ảnh hưởng thị lực của mắt và tổ chức dưới da.
  • Thủ thuật nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Kết quả ổn định lâu dài.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật chuyên nghiệp, bác sỹ có kinh nghiệm trên 10-30 năm, am hiểu cấu trúc mắt, tay nghề khéo léo và cẩn thận. Với phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại tối tân nhập từ Mỹ và Châu Âu và quy trình đạt chuẩn, nghiêm ngặt và khép kín sẽ quyết định chính xác cho kết quả đôi mắt trẻ trung hơn 10 tuổi.