Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật

Khách hàng cần lưu ý theo quy định của Bộ Y Tế, hút mỡ chỉ thực hiện ở Bệnh viện. Đặc biệt, hút mỡ toàn thân khá phức tạp, nếu bác sĩ thực hiện không chuyên nghiệp, tay nghề không cao, sẽ dẫn đến tình trạng hút mỡ không đều, gây lồi lõm, xơ cứng và mất thẩm mỹ sau thực hiện. Vì vậy, để có được kết quả vừa bảo đảm an toàn vừa đạt được thẩm mỹ như ý muốn, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định làm đẹp. Các chuyên gia hút mỡ khuyên rằng nên chọn hút mỡ bằng phương pháp tiên tiến tại Bệnh viện – nơi có máy móc và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được cấp phép theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

hut-mo-pharaon-lipo-6xet-nghiem-truoc-hut-mo

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, tất cả các ca hút mỡ toàn thân không phẫu thuật đều được tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình khép kín. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Quốc tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề và thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài, dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo thực hiện tại Bệnh viện Á Âu sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả mong đợi cho khách hàng.