Hút mỡ toàn thân tạo dáng chữ S - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ toàn thân tạo dáng chữ S

Theo thống kê, hơn 70% phụ nữ thừa cân dễ dàng quay lưng với các thực đơn ăn kiêng, chế độ tập luyện khắc nghiệt cũng như các loại thuốc có hại. Họ luôn ao ước có thể gầy đi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Pharaon Lipo là công nghệ duy nhất ra đời dựa trên các nhu cầu lớn nhất trong thẩm mỹ hút mỡ toàn thân thon gọn cơ thể.

Mỡ toàn thân tích tụ lâu năm rất khó loại bỏ

Đối tượng thẩm mỹ

• Trường hợp có thân hình đồ sộ, to béo bẩm sinh
  • Các chị em với tính chất công việc ngồi nhiều dễ tăng cân
  • Các tình trạng sồ sề, phát phì sau khi mang thai và sinh con.
Loại bỏ mỡ thừa bằng Pharaon Lipo

Quy trình hút mỡ được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm tổng quát để kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Gây tê cục bộ, giảm sự khó chịu cho khách hàng khi hút mỡ.

Bước 4: Bắt đầu tiến hành hút mỡ nội soi, bác sĩ sẽ dùng tia laser có cường độ năng lượng sóng cực mạnh để hóa lỏng mỡ thừa qua bề mặt da sau đó rạch một lổ nhỏ để đưa đầu hút nội soi vào và hút hết mỡ thừa ra ngoài mà không cần phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi xuất viện, cấp thuốc và hẹn ngày tái khám.

Quy trình hút mỡ

Hút mỡ toàn thân một lần được không?

Hút mỡ là cách tốt nhất giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể nhanh chóng chỉ 60 phút, tuy nhiên trên cơ thể có rất nhiều vị trí xuất hiện mỡ như bụng, mông, đùi, nọng cằm, gò má, lưng, cánh tay… nếu như thực hiện hút mỡ toàn bộ chỉ trong một lần thì không thể được.

Hút mỡ toàn thân một lần được không?

Bởi vì cơ thể không có khả năng chịu đựng được cùng lúc mà toàn bộ các vị trí đều được hút mỡ, việc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế tùy vào cơ địa mà bác sĩ sẽ thăm khám và hút theo từng vị trí mỡ lần lượt khác nhau, giúp cơ thể sau hút mỡ nhanh hồi phục. Bạn có thể hút mỡ nhiều lần để ngoại hình được cân đối, Pharaon Lipo loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nên không cần lo mất quá nhiều thời gian.

Thế mạnh của Pharaon Lipo

Phương pháp này loại bỏ toàn bộ mỡ thừa trong thời gian nhanh nhất, tái tạo các đường nét cơ thể theo form chuẩn, làm săn chắc phẳng mịn làn da, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cho kết quả lâu dài về sau
  • Thời gian thực hiện hút mỡ toàn thân nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.

Mỡ thừa được loại bỏ nhẹ nhàng và cơ thể được tạo eo, tạo dáng chữ S bằng hiệu ứng laser thông minh. Công cụ nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi của Pharaon Lipo được thiết kế bóng đèn camera giúp các thao tác thực hiện chuẩn xác đến từng milimét. Năng lượng tạo khung cơ thể 3 chiều sắp xếp, co rút lại các bó sợi collagen sẽ giúp vùng da sau điều trị phẳng mịn, săn chắc. Chị em sẽ không còn lo ngại phải phẫu thuật loại bỏ da thừa, chảy xệ như các công nghệ hủy mỡ toàn thân trước đây.

Hút mỡ không phẫu thuật nên không đau đớn

Chăm sóc sau hút mỡ

• Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày.
  • Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp nhưng sau giảm mỡ bạn nên hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần.
  • Sau 1 tuần bạn nên trở lại bệnh viện để bác sĩ khám lại.

Khách hàng lưu ý để lựa chọn một địa chỉ hút mỡ an toàn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.

Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh

BVTM Á Âu là địa chỉ hút mỡ hiện đại và an toàn nhất

Quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Đáp ứng được các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu  được khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi muốn áp dụng phương pháp hút mỡ toàn thân, thon gọn toàn thân