Hút mỡ trên mặt có hiệu quả không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ trên mặt có hiệu quả không?

[cauhoi khachhang=”(Trúc Huỳnh)”]Hút mỡ trên mặt có hiệu quả không? Bác sĩ ơi mặc dù mới 24 tuổi nhưng tôi trông già hơn tuổi thật rất nhiều vì mặt tôi có quá nhiều mỡ thừa. Vậy xin hỏi bác sĩ hút mỡ trên mặt có hiệu quả không có loại bỏ được mỡ thừa lâu năm trên khuôn mặt như tình trạng tôi đang mắc phải không?[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ trên mặt
hút mỡ trên mặt

TRẢ LỜI

Chào bạn Trúc Huỳnh! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để  giải đáp câu hỏi về hút mỡ trên mặt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ tích tụ nhiều ở vùng mặt do quá trình tăng cân là nỗi ưu phiền của chị em phụ nữ bởi nó không chỉ làm cho gương mặt trở nên kém thanh thoát mà còn có nguy cơ biến chứng thành hiểu bệnh nguy hại tới sức khỏe. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ hút mỡ trên mặt Pharaon Lipo với 5 ưu điểm vượt trội: Không phẫu thuật, không ăn kiêng, không tập luyện, không béo trở lại, tiết kiệm thời gian sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mỡ thừa trên mặt một cách an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ trên mặt Pharaon Lipo

Pharaon Lipo là thế hệ hút mỡ trên mặt ra đời tại Mỹ được FDA chứng nhận an toàn và cho phép sử dụng trên toàn thế giới. Với khả năng tác động trực tiếp và làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ và chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa vùng mặt thành dạng lỏng rồi thông qua đầu hút chuyên dụng sử dụng lực hút chân không đưa toàn bộ mỡ thừa ra khỏi vùng mặt. Sau khi thực hiện hút mỡ trên mặt, mỡ thừa đã được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, giúp da trở nên mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên.

Pharaon Lipo là giải pháp hút mỡ trên mặt được giới chuyên gia thẩm mỹ tại các nước đi đầu về thẩm mỹ đánh giá cao do đã khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp hút mỡ thông thường mắc phải:

  • Loại bỏ lượng mỡ thừa nhanh chóng, ngăn cản mỡ tích tụ trở lại.
  • An toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo: Để đưa mỡ thừa ra khỏi vùng mặt, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để đưa dụng cụ chuyên dụng vào nên không xâm lấn, không để lại sẹo xấu trên da.
  • Sau hút mỡ, vùng da mặt cũng trở nên săn chắc và mịn màng tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ sau giảm mỡ.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí hút mỡ.
Hủy mỡ mặt, hủy mỡ nọng cằm
Hủy mỡ mặt, hủy mỡ nọng cằm
kết quả hút mỡ mặt không phẫu thuật
kết quả hút mỡ mặt không phẫu thuật
kết quả hút mỡ mặt không phẫu thuật
kết quả hút mỡ mặt không phẫu thuật

Hút mỡ mặt bằng công nghệ Pharaon Lipo rất an toàn cho người được điều trị. Nguồn năng lượng phát tán chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh. Ngoài ra, quy trình hút mỡ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện tại bệnh viện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại nên không ảnh hưởng gì. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ uy tín lâu năm với các dịch vụ chất lượng được đảm bảo 100%. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ Pharaon Lipo và ứng dụng thành công mang đến hiệu quả cho nhiều khách hàng có nhu cầu hút mỡ trên mặt. Bên cạnh đó, quy trình thẩm mỹ nói chung và hút mỡ trên mặt nói riêng được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cho kết quả đẹp hoàn hảo.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *