Địa chỉ nào hút mỡ uy tín tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu hút mỡ ngày càng gia tăng của khách hàng, rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ mọc lên với các dịch vụ thon gọn cơ thể được quảng cáo rất rầm rộ. Chúng tôi nhận thấy hiện có rất nhiều chị em tại Hà Nội gặp khó khăn khi chọn cho mình một địa chỉ hút mỡ đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “hút mỡ ở Hà Nội nên chọn địa chỉ nào”, “ hút mỡ uy tín tại Hà Nội ở đâu?”.

Có tới hơn 80% phụ nữ thừa cân không hài lòng với vóc dáng của mình. Đối với họ cơ thể tròn trịa đẫy đà không chỉ khiến họ kém tự tin khi phải xuất hiện trước đám đông mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục vì mặc cảm bản thân kém quyến rũ trong mắt bạn đời. Nguy hiểm hơn, các chị em có cơ thể đồ sộ còn phải đối mặt với các nguy cơ về huyết áp, tim mạch, nguy cơ đột quỵ cao và thậm chí là các bệnh phụ khoa.

Tuy nhiên khi quyết định thực hiện phương pháp hút mỡ, với tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm và các trường hợp xảy ra biến chứng, đa phần các chị em thường rất băn khoăn. Vì vậy để chọn ra địa chỉ hút mỡ uy tín, các chuyên gia của chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về phương pháp, quy trình và địa chỉ thực hiện bắt buộc phải là bệnh viện theo như quy định của Bộ Y tế,… để bảo đảm an toàn và đạt được kết quả như mong đợi.

Pharaon Lipo – Công nghệ hút mỡ hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới

Pharaon Lipo là công nghệ được các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ công nhận có khả năng giảm béo vượt trội và được chứng nhận an toàn bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Sử dụng laser công nghệ cao, an toàn, không cần phẩu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.

• Tập trung chính xác vào lượng mỡ mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cấu trúc da và mô xung quanh.
  • Có khả năng đánh tan được mỡ tảng, mỡ lâu năm, giảm khoảng 10-20 cm vùng bụng, 8-10 cm vùng đùi, 7 cm vùng bắp chân, 5 cm vùng bắp tay chỉ trong 1 lần điều trị. Chỉ cần thực hiện 1 lần, trong vòng 1-2 giờ.
  • Hoàn hảo cho cả những trường hợp béo lâu năm và những người đã từng áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng thất bại.
  • Laser hủy mỡ kết hợp năng lượng tạo hình để có được làn da săn chắc như ý muốn.
  • Hơn 90% khách hàng đã gửi phản hồi tốt. Họ cho biết họ đã có một vòng eo thon gọn và vùng bụng phẳng mịn không hề gồ ghề hay nhăn nheo thừa da.

Công nghệ Pharaon Lipo được ví như một cuộc cách mạng trong giải pháp giảm béo. Bạn không phải chịu đau đớn như khi phẫu thuật hút mỡ nhưng lại đạt được kết quả tương đương mà không cần tiêm chích hay luyện tập thể dục, ăn kiêng cực khổ. Bạn sẽ sở hữu được vòng eo hay thân hình như bạn mong muốn mà không lo tình trạng mỡ sẽ tái lập trở lại.

Địa chỉ hút mỡ uy tín tại Hà Nội?

Để đảm bảo an toàn và đạt kết quả như mong đợi, dịch vụ hút mỡ phải được tiến hành ở Bệnh viện – nơi được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất độc quyền mang công nghệ Pharaon Lipo đến với khách hàng Việt Nam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên về hủy mỡ làm thon gọn cơ thể, với kinh nghiệm trên 30 năm trực tiếp tư vấn và thăm khám giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, công nghệ tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình chuyên nghiệp và khép kín cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất sẽ mang lại an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Liệu trình an toàn, hiệu quả cao, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể chạm đến hầu hết các vùng của cơ thể như bụng, lưng, hông, đùi, tay, chân, nách, mặt… Pharaon Lipo được cho là dịch vụ điều trị hút mỡ số 1 trên thế giới.

Kết quả hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Với kinh nghiệm trên 30 năm, quy mô rộng lớn trải dài từ Bắc chí Nam, có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ, chỉ duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được vinh dự nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Pharaon Lipo từ các chuyên gia đầu ngành tại Mỹ dưới sự cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “Địa chỉ hút mỡ uy tín tại Hà Nội”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể điện thoại vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tâm nhất. Chúc các bạn sớm sở hữu cơ thể thon gọn như mong muốn.