Hút mỡ uy tín giảm 20 cm vùng bụng và ngăn mỡ tích tụ trở lại - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ uy tín giảm 20 cm vùng bụng và ngăn mỡ tích tụ trở lại

Hút mỡ uy tín. Nếu bạn đang là nạn nhân của những khối mỡ thừa đáng ghét thì hãy lắng nghe lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia của chúng tôi.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Béo phì là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh cho cả nam và nữ

Nam giới, nhất là dân kinh doanh thường xuyên uống bia, nhậu nhẹt có nguy cơ bị mỡ bụng cao. Và họ thường không nhận thức được rằng dư thừa mỡ bụng không chỉ là nhân tố nguy hiểm gây bệnh tim và tiểu đường mà nó cũng gây mất xương và giảm sức mạnh của xương, mỡ sâu càng nhiều thì xương sẽ càng yếu và nguy cơ gãy xương cao hơn 25% so với người bình thường.

Riêng đối với phụ nữ, họ còn chịu những tác động đáng lo ngại hơn khi việc thừa mỡ có thể kéo theo huyết áp cao. Ngoài ra, các tế bào mỡ nội tạng hay còn gọi là mỡ bụng quá nhiều có thể dẫn đến sự đề kháng ilusin và một số bệnh ung thư như ung thư vú, ruột kết và nội mạc tử cung. Hơn thế nữa, các nhà khoa học khẳng định, tình trạng béo phì ảnh hưởng rất nhiều đến phòng the của phụ nữ, một nửa số phụ nữ béo cho biết họ né tránh làm “chuyện ấy” với chồng do mặc cảm về thân hình quá khổ.

Bên cạnh đó, béo bụng cũng gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần cho cả 2 giới, đa số người bị dư thừa mỡ quá nhiều thường cảm thấy tự ti mỗi khi tiếp xúc với mọi người. Họ thường tránh tiếp xúc và nguy cơ mắc các chứng bệnh trầm cảm, căng thẳng, lo âu kéo dài rất cao.

Hé lộ phương pháp hút mỡ uy tín giúp bạn giảm mỡ hiệu quả

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền phương pháp hút mỡ uy tín và tiên tiến nhất hiện nay đó là hút mỡ bằng Pharaon Lipo. Pharaon Lipo là một trong những công nghệ hút mỡ uy tín nhất hiện nay. Nhờ sự thành công ngoan mục và các hiệu quả mang lại, Pharaon Lipo được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường trong việc hút mỡ, thon gọn cơ thể. Công nghệ hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo đã được FDA chứng nhận và đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này chỉ có duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả điều trị giảm mở bụng
Kết quả điều trị giảm mở bụng
Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị giảm mỡ lưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị giảm mỡ lưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đây là công nghệ hút mỡ uy tín mới nhất lấy đi mỡ thừa trên toàn thân và căng da chảy xệ thật nhẹ nhàng. Mỡ thừa được hóa lỏng 1 cách an toàn và sau đó được loại bỏ thông qua một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, hoàn toàn không gây sẹo, chảy máu hay bất kỳ vết mổ nào trên da và hoàn toàn không có nguy cơ gây ra tình trạng lồi lõm dưới bề mặt da như các phương pháp hút mỡ cổ điển. Sau khi mỡ được đốt, hóa lỏng và cho ra ngoài, làn da sẽ săn chắc không bị chảy xệ nhờ nhiệt lượng laser. Ngoài ra Pharaon Lipo là công cụ vàng để chỉnh sửa lồi lõm, gồ ghề do hút mỡ cổ điển gây ra.

Chỉ sau 60 phút tiến hành điều trị hút mỡ uy tín với Pharaon Lipo, mỡ thừa giảm từ 10 – 20 cm chỉ tròng một lần duy nhất, khách hàng sẽ sở hữu cơ thể gọn gàng như ý mà trước kia tưởng chừng như không thể thực hiện được. Sau khi được Pharaon Lipo tạo khung cho toàn bộ cơ thể, quý khách hàng nên áp dụng chương trình ăn uống hợp lý, cũng như siêng năng tập thể dục duy trình cơ thể khỏe đẹp để bắt đầu cuộc sống mới tự tin hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *