Hút mỡ xong có cần kiêng quan hệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ xong có cần kiêng quan hệ

[box2]Hiện nay, công nghệ hút mỡ nội soi không phẫu thuật bằng laser Pharaon Lipo đang được các chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Laser Pharaon Lipo ra đời tại Mỹ, được FDA chứng nhận và được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và ưa chuộng. Công nghệ được cho rằng mang lại kết quả ưu việt trong việc hóa lỏng hiệu quả mỡ tảng, mỡ xơ cứng tích tụ lâu năm, sau đó hút toàn bộ ra ngoài bằng công cụ chuyên dụng siêu nhỏ. Mỡ thừa một khi đã được loại bỏ không có khả năng tái lập trở lại.[/box2] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

>> Hút mỡ tạo hình cấp tốc bằng Pharaon Lipo 2015

>> Hủy mỡ cấp tốc bằng Super Lipo 2015

 

 

hut-mo-xong-co-can-kieng-quan-he
Hút mỡ xong có cần kiêng quan hệ

Với hiệu quả ưu việt và tính an toàn mà Pharaon Lipo mang lại, bạn không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như khi thực hiện hủy mỡ bằng các công nghệ cổ điển trước đây. Công nghệ hạn chế tối đa xâm lấn, không gây đau và bất kỳ các vết thương nào. Tuy nhiên, bạn cũng nên tuân thủ một số nguyên tắc của bác sĩ trong thời gian đầu như đeo gen bụng và uống thuốc đúng theo chỉ định.

Sau khi hút mỡ, mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường, tuy nhiên bạn cần tránh các việc nặng. Việc sinh hoạt vợ chồng không ảnh hưởng nhiều sau khi hút mỡ bằng Pharaon Lipo, tuy nhiên, các bác sĩ khuyên bạn nên được kiêng trong vòng 3 – 5 ngày là tốt nhất.

Năng lượng tạo khung 3 chiều với nhiệm vụ sắp xếp các collagen tại vùng da sau hủy mỡ, cho hiệu quả săn chắc phẳng mịn. Với ưu điểm vượt trội này, Pharaon Lipo còn được lựa chọn để chỉnh sửa các ca hư hỏng do các phương pháp hủy mỡ khác gây ra.

[adrotate banner=”16″] [adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *