Hủy mỡ không phẫu thuật như nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hủy mỡ không phẫu thuật như nào?

Vấn đề mỡ thừa luôn là tâm điểm của chị em mỗi khi cảm thấy cân nặng của mình có sự thay đổi, mỡ thừa có thể xuất hiện ở mọi nơi trên cơ thể chúng ta. Nhiều chị em đang tìm cách hủy mỡ không phẫu thuật để lấy lại ngoại hình cho mình, vậy có phương pháp nào tốt và an toàn? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Vùng eo, bụng, lưng, bắp tay, bắp chân… chính là những vị trí mà mỡ thừa thường tập trung nhiều nhất trên cơ thể mỗi khi mắc phải. Bạn đang ao ước loại bỏ những ngấn mỡ vụng về ấy nhưng không muốn phẫu thuật, chỉ có thể là Super Contri Lipo – Công nghệ kết hợp giữa sóng siêu âm hội tụ và tinh chất hủy mỡ thiên nhiên.

Công nghệ Super Contri Lipo 2018 là gì?

Phương pháp hủy mỡ bằng công nghệ Super Contri Lipo là sản phẩm của Hoa Kỳ sau hơn 10 năm tìm hiểu và nghiên cứu phát minh. Super Contri Lipo dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng siêu âm hội tụ và kết hợp với tinh chất hủy mỡ có nguồn gốc tự nhiên nhằm loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể người một cách triệt để và an toàn.

Công nghệ Super Contri Lipo là sản phẩm của Hoa Kỳ

Tinh chất hủy mỡ có chưa hàm lượng aminoaxit, khoáng sản thực vật, growth factor, insulin – like… được đưa trực tiếp vào vùng mỡ. Sau đó sử dụng sóng siêu âm hội tụ để đẩy các tinh chất hủy mỡ vào sâu bên trong các lướp tế bào, sau đó hóa lỏng mỡ thừa và nhanh chóng đưa ra ngoài thông qua hệ bài tiết tự nhiên bằng kỹ thuật massage đào thải mỡ thừa.

 Quy trình hủy mỡ không phẫu thuật

Quy trình hủy mỡ bằng Super Contri Lipo thực hiện đơn giản, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng, mỗi người đều có cơ địa khác nhau nên hiện tượng mỡ thừa sẽ nằm ở một vị trí nào đó bất kỳ trên cơ thể. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp hủy mỡ cho bạn hiểu.

Bước 2: Khoanh vùng điều trị, vị trí nào có mỡ thừa bác sĩ sẽ dùng bút  khoanh vùng cần hủy mỡ. Việc này bảo đảm tính chính xác cao hơn.

Bước 3: Là sạch, sát khuẩn vùng da điều trị. Để đảm bảo quá trình hủy mỡ được an toàn việc vệ sinh vùng da rất cần thiết.

Bước 4: Bác sĩ đưa tinh chất hủy mỡ vào vùng dưới da, với một lượng vừa đủ sẽ kích thích sự ly giải mỡ diễn ra chính xác.

Bước 5: Sử dụng máy công nghệ cao Super Contri Lipo đưa vào vùng mỡ thừa thúc đẩy quá trình phân hủy mỡ (hóa lỏng) sau đó đưa mỡ ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên qua cơ thể.

Bước 6: Vệ sinh sau khi thực hiện xong quá trình hủy mỡ.

Với công nghệ hủy mỡ bằng Super Contri Lipo khách hàng sẽ thực hiện một vài lần theo sự chỉ định của bác sĩ sau khi đã được thăm khám. Vùng mỡ thừa sẽ dần được loại bỏ, mang lại cơ thể săn chắc và thon gọn.

Ưu điểm của công nghệ hủy mỡ

Công nghệ hủy mỡ bằng Super Contri Lipo loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần phải phẫu thuật cho đau đớn như các phương pháp lỗi thời trước kia. Tấ cả các vị trí trên cơ thể có mỡ thừa đều có thể áp dụng phương pháp này mà không cần hạn chế vùng điều trị.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 60 phút cho một lần điều trị sẽ thấy kết quả rõ rệt thông qua sờ vào vùng mỡ.

Giảm mỡ đáng kể chỉ trong thời gian ngắn

Sóng siêu âm không chỉ hóa lỏng mỡ thừa mà còn giúp co thắt colagen ngăn ngừa vùng da chảy xệ, giúp da săn chắc hơn.

Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không sử dụng phương pháp hút mỡ.

Ở đâu có công nghệ hủy mỡ Super Contri Lipo 2018?

Phương pháp Super Contri Lipo là công nghệ hủy mỡ hiện địa xóa sổ mỡ thừa tận gốc hiện đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là địa chỉ sở hữu tinh chất hủy mỡ 100% tự nhiên, công nghệ Super Contri Lipo được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn rất cao.

BVTM Á Âu sở hữu công nghệ này

Các chị em giờ đây không cần phải lo lắng việc giảm cân, hãy tự nhiên ăn uống mà không sợ béo. Super Contri Lipo chính là chìa khóa vàng giúp bạn mở ra một cánh cửa mới, trang mới cuộc đới với diện mạo đẹp lôi cuốn, dáng chuẩn từng milimét.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *