Kem bôi làm hồng vùng kín có thực sự hiệu quả? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kem bôi làm hồng vùng kín có thực sự hiệu quả?

Kem bôi làm hồng vùng kín là phương pháp các chị em nghĩ đến khi không có nhiều thời gian hoặc không kiên trì áp dụng các biện pháp thiên nhiên. Tuy nhiên liệu thuốc làm hồng vùng kín có thực sự đem lại hiệu quả và bảo đảm an toàn cho vùng kín của phái đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm cho mình câu trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

kem bôi làm hồng vùng kín

Kem bôi làm hồng vùng kín có an toàn không?

Vùng kín hồng hào, trắng mịn luôn là niềm khao khát và ước mơ của hầu hết phái đẹp. Vì thế, họ tìm mọi cách để có thể cải thiện làn da “cô bé”, trong đó việc sử dụngthuốc làm hồng vùng kíncũng khá phổ biến, vì không phải chị em nào cũng đủ kiên trì và có nhiều thời gian cho các biện pháp từ thiên nhiên. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm này, chị em cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn.

Theo tìm hiểu từ những nữ khách hàng đang áp dụng biện pháp này cho biết,kem bôi làm hồng vùng kínchỉ có thể cải thiện phần nào độ thâm cho vùng nhạy cảm, và hiệu quả này tùy thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Một số chị em cho biết,kem bôi làm hồng vùng kíncó nhược điểm gây kích ứng cho da, nhiều trường hợp đã bị xót da sau khi bôi và nổi mẩn sau một thời gian sử dụng.

kem bôi làm hồng vùng kín

Như vậy, việc áp dụng kem bôi làm hồng vùng kínkhông theo sự chỉ định không chỉ không đem lại hiệu quả rõ rệt mà còn tồn tại nguy cơ kích ứng da. Nguyên nhân là do các loại thuốc này chứa hàm lượng hóa chất lột tẩy cao. Khi lớp bề mặt thâm sạm bị lột tẩy đi, lớp da mới lộ ra trông có vẻ trắng hồng hơn. Tuy nhiên, lớp da này vô cùng nhạy cảm, không thể tự bảo vệ bởi các tác động bên ngoài, về lâu về dài sẽ dễ bị thâm sạm, nổi mẩn, ngứa ngáy. Chưa kể nhiều loạikem bôi làm hồng vùng kíncòn chưa thành phần corticoid rất độc có thể gây viêm, teo cơ, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe.

thuốc làm hồng vùng kín

Chính vì những nguyên nhân này, các eva không nên lạm dụngkem bôi làm hồng vùng kínmà nên nghe theo sử chỉ dẫn chỉ định của bác sĩ phụ khoa. Theo các bác sĩ, đểlàm vùng kín trở nên hồng hàovà tươi trẻ, đồng thời đảm bảo được sự an toàn, phái đẹp nên chọn lựa công nghệ cao tại các địa chỉ làm đẹp uy tín.

Làm hồng vùng kín bằng laser – Bước tiến vượt bậc trong thẩm mỹ phụ khoa

Đây là công nghệ làm hồng vùng kín được các bác sĩ phụ khoa đánh giá rất cao bởi hiệu quả cao, an toàn và không cần phải phẫu thuật. Được FDA kiểm chứng và cho phép lưu hành trên thế giới, laser làm hồng vùng kín được khẳng định sẽ mang đến “cô bé” làn da trắng mịn màng như thủa ban sơ. Phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, sử dụng hiệu ứng laser đi sâu vào bên trong các lớp da thâm sạm, thúc đẩy tăng sinh chuỗi collagen và elastin, kích hoạt hệ tuần hoàn, làm sáng toàn bộ “cô bé” từ trong ra ngoài.

làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Hiện nay,công nghệ làm hồng vùng kín bằng laserđược áp dụng thành công và độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, cam kết mang đến kết quả đúng như mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm:

• Xóa bỏ triệt để tình trạng sắc tố đen, vùng sạm màu trở nên hồng hào chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất
  • Môi lớn môi bé săn gọn, không còn chảy nhão mất thẩm mỹ
  • Vùng da âm đạo căng mịn và đàn hồi
  • An toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian điều trị ngắn, kết quả duy trì dài lâu.
  • Sau khilàm hồng âm đạobằng công nghệ laser, khách hàng có thể yên tâm ra về, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều, đảm bảo không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ làm đẹp uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng bởi các tiêu chí sau đây:

• Trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, máy móc của chúng tôi đều được nhập tức các quốc gia đi đầu về công nghệ như Mỹ và Châu Âu.
  • Luôn tìm tòi, học hỏi và du nhập các công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.
  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ các nước đi đầu về thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất chuyên nghiệp và tận tình, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khi cần thiết, chọn lựa làm đẹp ở Á Âu luôn đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.