Kem dưỡng căng da mặt có hiệu quả không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kem dưỡng căng da mặt có hiệu quả không?

Kem dưỡng căng da mặt là một trong những biện pháp được khá nhiều chị em hiện nay áp dụng để căng da mặt cho mình bởi tính đơn giản, tiện lợi và một phần là do chi phí rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ căng da mặt từ phương pháp này thì chưa được kiểm chứng mà nếu có cũng rất lâu và không rõ rệt.

kem dưỡng căng da mặt

Trước nhu cầu làm đẹp da của chị em phụ nữ, các công nghệ làm đẹp da ra đời, trong đó kể đến làm đẹp da là các loại kem dưỡng căng da mặt. Tuy nhiên để hiệu quả bạn phải biết cách lựa chọn kem dưỡng căng da mặtphù hợp với làn da. Nên chọn lựa sản phẩm có uy tín và có hạn sử dụng, cũng như mọi thông tin về thành phần của sản phẩm, bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kem dưỡng da khác nhau nhưng hiệu quả thì không được đánh giá cao.

Sử dụng kem dưỡng căng da mặt có hiệu quả không?

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu bạn không nên sử dụng kem dưỡng da một cách tùy tiện, đặc biệt sử dụng các loại kem có thành phần lột tẩy, bào mòn da trong một thời gian dài và thường xuyên sẽ không tốt cho da. Ngược lại có thể khiến da bạn trở nên lão hóa và gây nên tình trạng giãn mao mạch hoặc dị ứng da nghiêm trọng. Hiện nay có một số loại kem dưỡng căng da mặt được quảng cáo có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận bởi trên thực tế có nhiều khách hàng tự mua về sử dụng không thấy da căng mà lại gây thêm tình trạng mòn da, da trở nên sần thậm chí thâm nám.

Thay vì sử dụng kem dưỡng căng da mặt, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k để giúp làn da mình trở nên căng mịn đầy sức sống.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Căng da xóa nhăn và nâng cơ không phẫu thuật bằng chỉ vàng 24k là công nghệ duy nhất hiện nay được công nhận là vượt xa các kết quả mong đợi, thay thế hoàn toàn các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da và các phương pháp xóa nhăn thông thường khác. Phương pháp sử dụng các sợi chỉ vàng tinh khiết 24k luồn vào kim siêu nhỏ, cấy theo hình mạng lưới vào chính xác đến từng milimet vào bên dưới vùng đáy da – nơi sản sinh collagen mà không hề gây tổn thương cho bề mặt da hay các mô lân cận. Mạng lưới chỉ vàng sửa chữa các collagen đã đứt gãy và kích thích sản sinh các sợi collagen mới. Tinh chất nano từ vàng thấm sâu làm nhiệm vụ chống oxy hóa, tăng cường lưu thông máu, phục hồi các tổn thương da, vô hiệu hóa tình trạng sản sinh thừa melanin gây sạm nám trên bề mặt da.

ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chi vang ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chỉ vang

chi-vang-nano-tinh-khiet-9999-tre-hoa-vi-te-bao-0
Hiệu quả mang lại làn da căng mịn, khôi phục sự trẻ trung cho khuôn mặt

Phương pháp chỉ điều trị một lần duy nhất kéo dài 45 phút, nếp nhăn giảm ngay gần 50%, sau đó vẻ đẹp sẽ hoàn thiện và đạt được kết quả rõ rệt nhất trong khoảng thời gian 2 tuần đến 3 tháng tiếp theo. Phần cơ chảy xệ được kéo căng chắc, làn da trẻ hóa sáng hồng, các vết sạm nám được cải thiện hoàn toàn. Chỉ vàng 24k vẫn làm nhiệm vụ nhắc nhở collagen không ngừng tăng sinh. Vẻ tươi trẻ được duy trì trong thời gian lên đến 8 – 15 năm mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tại Việt Nam, phương pháp chỉ được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.