Khắc phục ngực nhỏ chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khắc phục ngực nhỏ chảy xệ

Ngực chảy xệ là tình trạng thường gặp ở hầu hết các chị em phụ nữ, không chỉ riêng gì những người có bộ ngực to, mà cả những vòng 1 nhỏ nhắn cũng hoàn toàn có thể xảy ra tình trạng này. Cách khắc phục ngực nhỏ chảy xệ có gì đặc biệt hơn so với những phương pháp khắc phục ngực xệ thông thường? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Ngực chảy xệ (sa trễ) là tình trạng ngực bị biến đổi về hình thái do phì đại tuyến vú, do ảnh hưởng của quá trình mang thai, cho con bú hoặc tác động của quá trình lão hóa khi cơ thể bắt đầu bước vào tuổi trung niên. Vú được coi là sa trễ khi vị trí của núm vú xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu từ 2 đến hơn 10 cm. Đối với ngực sa trễ thì trọng lực là tác nhân quan trọng khiến bầu vú thay đổi, lệch khỏi vị trí cân bằng ban đầu. Chính vì vậy, những người có bộ ngực to, khối lượng lớn thường dễ gặp tình trạng chảy xệ hơn những người ngực nhỏ. Tuy nhiên, không vì vậy mà những phụ nữ có bộ ngực khiêm tốn có thể thoát khỏi vấn đề này.

Những nguyên nhân khiến ngực nhỏ chảy xệ

khắc phục ngực nhỏ chảy xệ
Ngực nhỏ cũng hoàn toàn có thể bị chảy xệ
  • Thiếu mô ngực nâng đỡ: Ngực có căng tràn, hấp dẫn hay không một phần là do các mô mỡ trong khoang ngực. Chúng kết với nhau thành từng chùm như bóng bay, giúp ngực nở nang, cuốn hút hơn. Đối với những bộ ngực nhỏ thì khoang ngực thường bị thiếu hụt các mô mỡ này, dẫn đến việc ngực không được nâng đỡ, thiếu đi độ căng mẩy, lâu ngày sẽ bị chảy xệ.
  • Da ngực cũng bị lão hóa: Ở những bộ ngực nhỏ, vùng da ngực cũng bị những tác động từ bên ngoài dẫn đến lão hóa như bình thường. Da lỏng lẻo sẽ khiến ngực bị chảy xệ theo.
  • Di truyền: Ngực chảy xệ một phần cũng do yếu tố di truyền quyết định. Nếu mẹ và bà của bạn có hiện tượng ngực chảy xệ sớm thì rất có khả năng bạn cũng sẽ gặp tình trạng này.

Cách khắc phục ngực nhỏ chảy xệ

• Bổ sung nhiều chất béo tốt trong thực đơn hằng ngày để làm tăng thể tích mô mỡ. Chất béo này có trong cá hồi, cá ngừ, các loại đậu, dầu dừa, dầu ôliu,…
  • Tập thể dục để ngực săn chắc hơn, tập trung vào các động tác giúp các dây chằng nâng đỡ ngực hoạt động tích cực. Chú ý mặc loại áo ngực phù hợp trong lúc luyện tập để nâng đỡ ngực tốt hơn.
  • Bảo vệ ngực hợp lý tránh để ngực bị lão hóa sớm bằng cách thoa kem chống nắng cho bầu ngực, dưỡng ẩm cho khu vực “núi đôi” thường xuyên.

Những phương pháp trên là những cách tham khảo để bạn có thể bảo vệ vòng đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những bộ ngực chưa bị chảy xệ hoặc ngực chảy xệ không nhiều. Đối với những người không có thời gian để áp dụng những phương pháp trên hoặc ngực đã bị chảy xệ nhiều năm thì các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, cho hiệu quả nhanh chóng và dài lâu chỉ sau 1 lần thực hiện.

Cách khắc phục ngực nhỏ chảy xệ bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ có nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bộ ngực và nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chảy xệ ngực. Muốn đánh giá đúng bạn cần có sự tư vấn và hỗ trợ từ phái các chuyên gia thẩm mỹ từ đó lựa chọn phương pháp phẫu thuật tương ứng, có hiệu quả.

khắc phục ngực nhỏ chảy xệ
Nâng ngực chảy xệ có thể giải quyết tình trạng ngực nhỏ bị chảy xệ

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mức độ chảy xệ ngực của bạn sẽ có 4 mức. Tùy vào kết quả thăm khám mà bác sĩ sẽ rạch theo đường mổ thích hợp để loại bỏ da dư, da lỏng lẻo hay các mô tuyến trong khoang ngực.

• Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.
  • Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.
  • Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.
  • Cấp 4: Đường mổ mỏ neo: Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Đối với những bộ ngực nhỏ bị chảy xệ, sau khi loại bỏ da dư thì bộ ngực sẽ nhỏ như cũ hoặc thậm chí còn có khả năng phẳng như nam giới. Vì vậy, nếu muốn sở hữu vòng 1 nóng bỏng, căng đầy thì đặt túi ngực là giải pháp tốt nhất cho bạn.

khắc phục ngực nhỏ chảy xệ
Kết quả nâng ngực chảy xệ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ kết hợp cùng công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng mang lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như ý mà không cần mất nhiều thời gian. Túi ngực mà Á Âu sử dụng là loại túi B-Lite siêu nhẹ, giảm 30% khối lượng so với các loại túi thông thường, không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực về sau, tránh tạo áp lực lên các dây chằng nâng đỡ ngực, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. Với giải pháp từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, những người có ngực nhỏ bị chảy xệ sẽ không còn băn khoăn làm thế nào để ngực vừa săn chắc, vừa không chảy xệ, vừa đầy đặn hấp dẫn nữa.

khắc phục ngực nhỏ chảy xệ

Để được tư vấn về dịch vụ này, bạn hãy đến trực tiếp Á Âu hoặc gọi đến hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.