? ? ? KHAI XUÂN RỘN RÀNG - LỘC VÀNG TRAO TAY ? ? ?

? ? KHAI XUÂN RỘN RÀNG – LỘC VÀNG TRAO TAY ? ?

Khởi đầu năm mới Quý Mão khuấy đảo nhan sắc, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu gửi đến Quý khách hàng chương trình XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM với nhiều ưu đãi hấp dẫn CHƯA TỪNG CÓ. Chương trình áp dụng DUY NHẤT NGÀY 27/1/2023 (MÙNG 06 TẾT) dành cho tất cả khách hàng đăng ký làm đẹp tại Á Âu.

Khai Xuân Rộn Ràng - Lộc Vàng Trao Tay
Khai Xuân Rộn Ràng – Lộc Vàng Trao Tay

CƠ HỘI NHẬN LÌ XÌ “XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM”

Khi Quý khách hàng thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu còn có cơ hội nhận lì xì xông đất đầu năm với tổng giá trị lên đến 1 TỶ ĐỒNG.

Cơ hội đặc biệt này chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 27/01/2023. Chớp ngay thời cơ nhận lì xì siêu đỉnh bạn nhé.

Cơ hội nhận lì xì khi tham gia chương trình "Xông đát đầu năm" tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Cơ hội nhận lì xì khi tham gia chương trình “Xông đát đầu năm” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trong dịp này. Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn được nhận ưu đãi “Xông đất đầu năm” từ các dịch vụ như:

GIẢM 75% CĂNG DA CHỈ VÀNG 24K THẾ HỆ MỚI

Căng da chỉ vàng là công nghệ trẻ hóa da độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Nhận dịp “xông đất đầu năm”, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ căng da chỉ vàng 24K Gold Thread với mức ưu đãi lên đến 75%.

Các ca căng da chỉ vàng sẽ được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Phan Thanh Hào – Chuyên gia căng chỉ vàng 24K Gold Thread hàng đầu tại Á Âu. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được chế độ bảo căng chỉ da mặt lên đến 5 năm.

Công nghệ căng da chỉ vàng 24K Gold Thread

HÚT MỠ CHỈ TỪ 19TR/VÙNG – MUA 3 VÙNG TẶNG 1 VÙNG

Tất cả khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trong ngày 27/1/2022 sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại Lipo Nano 5.0 với mức giá chỉ từ 19tr/vùng.

Chưa hết, bạn còn có cơ hội được thực hiện hút mỡ miễn phí 1 vùng khi thực hiện combo hút mỡ 3 vùng tại bệnh viện.

NÂNG MŨI SLINE 4D CHỈ TỪ 9TR9

Nâng mũi S-line là giải pháp chỉnh mũi toàn diện độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Cơ hội có 1-0-2 để bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, chuẩn Hàn chỉ từ 9tr9 cho một dịch vụ.

Chương trình chỉ áp dụng một ngày duy nhất vào Mùng 6 Tết, nhanh tay đăng ký hẹn lịch để không bỏ lỡ cơ hội bạn nhé.

Công nghệ Nâng mũi S-line 4D

CẮT MÍ MẮT PLASMA CHỈ TỪ 8TR

Cắt mí mắt Plasma là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Nhân dịp “xông đất đầu năm 2023”, Á Âu tung ưu đãi siêu chất với mức giá chỉ từ 8Tr khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt Plasma.

Mỗi khách hàng chỉ được thực hiện một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc Plasma

“ĐỘ LOA” SIÊU AN TOÀN CHỈ TỪ 55TR

Quý khách hàng sẽ được nhận ngay cơ hội trải nghiệm dịch vụ nâng ngực cao cấp siêu an toàn với mức giá chỉ từ 55Tr. Giải pháp tối ưu giúp bạn thoát khỏi tự tin màn hình phẳng với mức phí cực hấp dẫn.

Chương trình áp dụng duy nhất vào ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết) nhanh tay đặt lịch hẹn để nhận ngay ưu đãi bạn nhé.

Công nghệ Nâng ngực B-Lite siêu an toàn

TRẺ HÓA VÙNG “TAM GIÁC VÀNG” CHỈ TỪ 10TR

Phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng chỉ G-silk và laser là liệu pháp se khít vùng kín công nghệ mới.

Với mức giá “cực hời” chỉ từ 10Tr khi thực hiện dịch vụ trẻ hóa vùng kín sẽ giúp bạn giải quyết mọi tình trạng về giãn rộng âm đạo. Đồng thời, duy trì được trạng thái se khít lâu bền giúp các chị em tìm lại chính mình ở tuổi đôi mươi.

Công nghệ Trẻ hóa vùng kín bằng chỉ G-silk và laser

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu luôn không ngừng cải thiện và mang đến những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp dành cho quý khách hàng.

Tại đây, các công nghệ làm đẹp được đầu tư hiện đại, trang thiết bị và máy móc nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc,…

Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu còn là nơi quy tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Từ đó, cam kết dịch vụ làm đẹp an toàn nhất, đồng thời, sẵn sàng tư vấn về cách chăm sóc giúp bạn níu giữ làn da trẻ đẹp không tỳ vết.

HƠN 1.000.000+ KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM THÀNH CÔNG

Trong những năm qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng trong và ngoài nước. Đó là lời khẳng định cũng là động lực để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ các khách hàng đã thực hiện dịch vụ làm đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu:

Siêu mẫu, MC Thúy Hạnh thực hiện căng da mặt tại Á Âu
Mắt 2 mí tự nhiên chuẩn Hàn
Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Á Âu
Dáng mũi tự nhiên klhi thực hiện nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 có khả năng làm giảm mỡ bụng lên đến 30cm
Hình ảnh thực tế khách hàng đã hút mỡ thành công
Công nghệ nâng ngực siêu nhẹ với túi ngực B-Lite

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Liên hệ ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để nhận “LỘC VÀNG” khai xuân!!

Đội ngũ tư vấn viên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24:

– Hotline: 1900 63 3030

– Website: benhvienaau.vn