Khâu môi trái tim bao lâu thì lành? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khâu môi trái tim bao lâu thì lành?

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp giúp nhiều người sở hữu được một đôi môi đẹp, quy trình phẫu thuật có thể nói khá đơn giản. Nhưng giai đoạn khâu môi trái tim sau phẫu thuật thì khi nào vết thương mới lành? Hãy tìm hiểu vấn đề này qua việc tư vấn của bác sĩ nhé.

Để biết sau khi khâu chỉ cho ca phẫu thuật môi trái tim khi nào lành thì cần phải biết quy trình phẫu thuật có đơn giản hay phức tạp, từ đó mới có thể hình dung được phương pháp này có nhanh và an toàn như bạn nghĩ không nhé.

Phẫu thuật môi trái tim như nào?

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp giúp khắc phục những đôi môi dày, thô muốn tạo hình môi trái tim xinh xắn. Để thực hiện sẽ phải phẫu thuật cho cả môi trên và môi dưới, cắt môi trái tim tương tự như thu gọn môi dày nhưng kết hợp với chỉnh hình dáng cho môi.

Khâu môi trái tim
Làm môi trái tim là công nghệ đến từ Hàn Quốc

Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên thì hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, ở chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy như đỉnh trái tim. Nếu tạo hình ở môi dưới thì chính giữa sẽ được tạo một gợn nhỏ nhằm phân chia hai bên bờ môi cho đồng đều.

Đầy là một ca tiểu phẫu đơn giản , nhẹ nhàng được bác sĩ thực hiện trong vòng 45 phút nên không mất nhiều thời gian cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật sẽ được khâu lại bằng chỉ y khoa được khử trùng rất an toàn.

Khâu môi trái tim khi nào lành?

Thông thường một ca tiểu phẫu khâu môi trái tim diễn ra khá nhanh bởi chỉ rạch mổ một vài vết rất nhỏ ở vùng miệng nên thời gian hồi phục cũng nhanh, sau khoảng 7 ngày đầu là khách hàng có thể đến bệnh viện để cắt chỉ.

Vết mổ được bác sĩ khâu bằng sợi chỉ y khoa được khử trùng tuyệt đối an toàn, đường chỉ nằm trong vùng niêm mạc môi nên không để lại bất kỳ vết sẹo nào trên gương mặt.

Sau khi cắt chỉ dáng môi trái tim sẽ bắt đầu hình thành và xuất hiện trên đôi môi, tuy nhiên để nhanh lành bệnh thì khách hàng cần có chế độ chăm sóc hợp lý. Tuân theo mọi yêu cầu của các chuyên gia thẩm mỹ thì mới mang lại kết quả tốt đẹp.

Những lưu ý sau phẫu thuật giúp nhanh lành hơn

  • Sau phẫu thuật những ngày đầu bạn nên dùng đá lạnh để chườm cho vết thương giảm sưng và giảm đau nhứt, đây là hiện tượng bình thường mà bất kỳ ca phẫu thuật nào sau đó cũng mắc phải nên không cần lo lắng nhiều
  • Hạn chế sờ nắn, tác động mạnh vào vùng môi vì sẽ làm cho vết thương dễ chảy máu hoặc đau nhứt và làm chậm quá trrình hồi phục
Khâu môi trái tim
Kết quả hơn cả sự mong đợi
  • Không ăn thức ăn gây sẹo lồi như thịt gà, rau muống, hải sản…
  • Ăn các thức ăn mềm, dẽ nhai và dễ tiêu hóa trong những ngày đầu
  • Hạn chế nói nhiều ở tuần đầu tiên. Sau 7 ngày có thể hoạt động bình thường
  • Sử dụng thuốc và tái khám đúng chỉ định của bác sĩ, không dùng các loại thuốc mà bác sĩ thực hiện không cung cấp

Đặc biệt nhất đó là luôn luôn báo cáo tình hình của môi trong quá trình chăm sóc tại nhà cho bác sĩ nắm rõ, có bất kỳ khác thường nào phải đến để được kiểm tra ngay.

Địa chỉ nào có bác sĩ hướng dẫn chăm sóc an toàn?

Khi làm môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước, phẫu thuật môi trái tim sẽ được hướng dẫn và theo dõi từ đầu đến khi bạn sở hữu được dáng môi trái tim đẹp tự nhiên nhất.

Khâu môi trái tim
Tìm địa chỉ thực hiện uy tín là việc rất quan trọng

Ngoài ra, thực hiện tại đây khách hàng sẽ được có chế độ bảo hành tốt nhất, yên tâm khi thực hiện mà không lo “tiền mất tật mang” như những địa chị khác. Với công nghệ đến từ Hàn Quốc, sử dụng sợi chỉ y khoa hiện đại sẽ không lo khâu môi trái tim khi nào thì lành. Chỉ cần bạn thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ thì bảo đảm sẽ sở hữu dáng môi trái tim đẹp quyến rũ, hút hồn phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.     

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *