Khi nào nên gọt mặt nội soi? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khi nào nên gọt mặt nội soi?

Để chọn lựa địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể yên tâm thực hiện gọt mặt nội soi cần xem xét một số tiêu chí như sau:

  1. Bệnh viện thẩm mỹ có đạt tiêu chuẩn Bộ y tế quy định hay không?

Phải là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có mặt tiền tối thiểu là 10m và tổng diện tích tối thiểu là 2,000 m2. Đây là quy định của Bộ Y tế nhằm đảm bảo bệnh viện phải có diện tích đủ rộng cùng hệ thống máy móc hiện đại tối thiểu cần có để thực hiện phẫu thuật được an toàn.

gọt mặt nội soi
Phương pháp gọt mặt tiên tiến với trang thiết bị hiện đại
  1. Gọt mặt nội soi phải là bác sĩ chuyên ngành hàm mặt

Trước khi phẫu thuật bạn nên tham khảo thông tin một số bác sĩ chuyên ngành hàm mặt và đăng ký lịch phẫu thuật với bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và tận tâm với nghề tại bệnh viện đã chọn.

  1. Chụp X quang tại chỗ và trang bị phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS

Bạn nên lựa chọn địa chỉgọt mặtcó trang bị máy chụp X quang tại chỗ, cũng như trang bị phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS để có kết quả chẩn đoán cấu trúc xương hàm chính xác nhất. Trang thiết bị đóng một vai trò khá quan trọng trong phẫu thuật hàm mặt để xác định chính xác vị trí cần cắt xương hàm hay xương cằm nhằm tránh tổn thương hệ thống dây thần kinh.

gọt mặt nội soi
Trang thiết bị đóng một vai trò khá quan trọng trong phẫu thuật hàm mặt
  1. Lựa chọn hình dáng khuôn mặt 3D

Bạn cần biết địa chỉgọt mặtcó trang bị máy Vectra hay không, công nghệ 3D giúp bạn tự do thoải mái xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật khi thực hiệngọt mặt nội soi 3D.

  1. Sử dụng máy cắt xương siêu âm, áp dụng công nghệ nội soi hiện đại

Máy cắt xương siêu âm là một thiết bị hiện đại áp dụng cho các ca phẫu thuật gọt mặt V line, phẫu thuật chỉnh hình hàm, hạ gò má, gọt xương,… tại các bệnh viện thẩm mỹ. Bạn cần biết địa chỉ mình sẽ gọt mặt nội soi có máy cắt xương siêu âm hiện đại hay không? Đây cũng là cơ sở đảm bảo quá trình phẫu thuật, bóc tách diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, không biến chứng sau phẫu thuật.

gọt mặt nội soi
Máy cắt xương siêu âm là một thiết bị hiện đại áp dụng cho các ca phẫu thuật gọt mặt V line

Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại. Là địa điểm tin cậy của đông đảo giới doanh nhân và các nghệ sĩ nổi tiếng, bên cạnh đó Á Âu luôn không ngừng phát triển, đầu tư các công nghệ làm đẹp ưu việt tiên tiến nhất nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng ngày mỗi tốt hơn.

Đến phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang lại những ưu điểm như sau:

– Đạt kết quả thẩm mỹ cao chỉ sau một lần phẫu thuật, khuôn mặt đẹp cân đối, thu hút và mềm mại, tự nhiên.

– Thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đường mổ bên trong nên không để lại sẹo.

– Hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng dây thần kinh, không gây biến chứng.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *