Khuyến mãi căng da chỉ vàng - Ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khuyến mãi căng da chỉ vàng – Ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay

[box2]Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày chỉ vàng du nhập đến Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng dịch vụ, triển khai chương trình Ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay, giảm giá dịch vụ căng da chỉ vàng vùng mặt chỉ còn 99 triệu VNĐ.[/box2]

Căng da chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp tăng cường tối đa độ căng da, nâng cơ, làm đều màu da bằng cách sử dụng sợi chỉ vàng tinh khiết cấy theo hình dạng mạng lưới (nhằm kích thích cơ thể sản sinh collagen và elastin). Khi gặp dịch cơ thể, mạng lưới vàng này sẽ là chỗ bám cho các nguyên bào sợi elastin và collagen tạo thành liên kết vững chắc nâng đỡ hoàn hảo cho toàn bộ cơ-da sa trễ.

Hoa hậu mai phương thúy
Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những khách hàng đầu tiên căng da bằng chỉ vàng, cô vô cùng hài lòng với kết quả đạt được

[box]Tinh chất vàng nguyên chất sẽ trực tiếp phát huy tác dụng, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng từng tế bào, tái tạo và hỗ trợ sự tăng sinh tế bào, kích thích tuần hoàn máu tại chỗ. Nhờ đó, cấu trúc collagen bị hư tổn sẽ được tái sinh. Kết quả quả những lớp cơ-da bị chùng nhão được kéo căng và những dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ hoàn toàn biết mất.[/box]

Hình ảnh trước và sau căng daCăng da mí sụp, xóa nhăn đuôi mắt bằng chỉ vàng

Với tác động làm co các bó sợi cơ và sợi collagen, chỉ vàng tái tạo được đường nét V-line thon gọn ngay lập tức cho khuôn mặt bạn. Làn da căng đầy không còn hố rãnh, đều màu và không còn nếp nhăn, khuôn mặt V-line giúp bạn trông trẻ ra đến 10 tuổi. Chỉ 1 lần thực hiện cấy chỉ vàng duy nhất không phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào, hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt duy trì trong suốt 8-15 năm.. Tính chất an toàn đã được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận.

hinh-anh-truoc-sau-cang-da-chi-vang4 hinh-anh-truoc-sau-cang-da-chi-vang6
Căng da cổ và bàn tay bằng chỉ vàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, yếu tố an toàn và sự hài lòng của khách hàng luôn luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chọn lựa và hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao từ các nước đi đầu về thẩm mỹ để tư vấn cụ thể và điều trị trực tiếp cho khách hàng. Đặc biệt đối với phương pháp căng da bằng chỉ vàng, bác sĩ thực hiện phải là những chuyên gia đã được đào tạo và có sự chứng nhận từ công nghệ chỉ vàng tại Mỹ.

bac-si-maciej-lichaj-dieu-tri-khach-hang-cang-da-chi-vangBác sĩ Maciej Lichaj điều trị cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đã 5 năm kể từ ngày Chỉ vàng vùng mặt đồng hành cùng vẻ đẹp Việt, Ưu đãi giảm giá đặc biệt lần này như một món quà chúng tôi trân trọng dành tặng khách hàng. Được hãng chỉ vàng Hoa Kỳ tài trợ  mức giá vô cùng hấp dẫn chưa từng có, chỉ 99 triệu VNĐ cho một lần căng da chỉ vàng vùng mặt, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu muốn nhân cơ hội này đưa chỉ vàng đến với đông đảo khách hàng tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ vào hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để đăng ký và biết thông tin chi tiết.

Các kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng

ket-qua-cang-da-bang-chi-vang ket-qua-cang-da-chi-vang khach-hang-thuc-hien-cang-da-chi-vang-tai-A-Au

cang-da-co-bang-chi ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chi vang ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chỉ vang ket-qua-nang-chan-may-bang-chi

Cách phân biệt chỉ vàng thật và chỉ vàng giả