Kinh nghiệm bấm mí mắt đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kinh nghiệm bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Theo kinh nghiệm bấm mí mắt của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thì các đôi mắt sau không nên bấm mí hoặc cân nhắc kỹ khi bấm mí:

kinh nghiệm bấm mí mắt

  • Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí là không nên. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật mắt hai mí cũng rất khó tạo mắt hai mí đẹp bằng phẫu thuật.
  • Mắt có mí nhưng không rõ nhưng đi kèm là nhiều mí phụ. Mắt này nếu bấm mí vẫn có khả năng tạo ra mắt nhiều mí do mí phụ hoặc tạo mí không rõ ràng.
  • Mắt có nhiều da thừa mà người ta hay gọi là sụp mi.
  • Mắt có quá nhiều mỡ thừa những trường hợp này thường ở lứa tuổi 50.

Kinh nghiệm bấm mí mắt đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Theo kinh nghiệm bấm mí mắt, khi muốn tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thì chỉ định bấm mí là bước quan trọng nhất, khách hàng không nên cứ đòi là phải bấm mí mà bác sĩ phải tư vấn cho khách hiểu rằng mắt này bấm mí hay phẫu thuật cắt mắt hai mí, mắt này bấm mí có kèm lấy mỡ thừa hay không? Mắt này bấm bao nhiêu nút chỉ là hợp lý? Kích thước mi mắt bao nhiêu là hợp cho đôi mắt này?

kinh nghiệm bấm mí mắt
Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

Nếu bạn là mắt một mí bẩm sinh hay mắt có mí lót và còn trẻ nên sử dụng phương pháp bấm mí mắt là tốt nhất bởi vì: – Nếu bấm mí đúng chỉ định và bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm bấm mí thì mắt sau bấm mí rất dễ thương và tự nhiên – Kỹ thuật đơn giản, ít đau và phục hồi nhanh – Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau – Không có sẹo vì không phải phẫu thuật – Nếu không hài lòng với mí đã làm thì theo thời gian mắt sẽ trở lại bình thường.

kinh nghiệm bấm mí mắt
Cắt mí mắt với kỹ thuật hiện đại giúp giảm sưng, đau, hoàn thiện đôi mắt nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *