Thắc mắc về kinh nghiệm nâng ngực webtretho - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thắc mắc về kinh nghiệm nâng ngực webtretho

[cauhoi khachhang=”Ngọc Phạm – Bạc Liêu”]Xin chào các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Theo như em tham khảo trên chuyên mục kinh nghiệm nâng ngực webtretho, nhiều người bảo là hiện nay nâng ngực nội soi qua đường rốn đang rất hot và có nhiều ưu điểm hơn so với các đường mổ cũ. Cá nhân em cũng thấy đường rốn sẽ che sẹo tốt hơn. Các bác sĩ hãy cho em lời khuyên về việc này, em hoang mang quá![/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Phạm! Rất vui vì bạn đã quan tâm gửi thắc mắc về cho bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với câu hỏi nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không sau khi tham khảo kinh nghiệm nâng ngực webtretho của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ đặc biệt mà chỉ riêng người phụ nữ mới có. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu vòng 1 như ý. Nhưng với công nghệ nâng ngực thẩm mỹ ngày nay, ước mơ về một cặp tuyết lê to tròn đã không còn là điều nằm ngoài tầm với, trong đó nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Tăng kích thước vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực thông qua một đường rạch nhỏ ở vị trí đã xác định trước, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng.

Vậy nâng ngực bằng đường rốn có tốt không?

Theo như tham khảo của bạn trên mục kinh nghiệm nâng ngực webtretho thì nhiều người bảo rằng nâng ngực nội soi bằng đường rốn là tốt nhất và thực sự thì phương pháp nâng ngực bằng đường này cũng có những ưu điểm như:

– Sử dụng túi nước biển giúp ngực mềm mại tự nhiên hơn so với túi gel.

– Đường mổ được đặt ở rốn nên không dễ bị lộ sẹo sau khi nâng ngực.

kinh nghiệm nâng ngực webtretho
Nâng ngực bằng đường rốn

Đây là 2 ưu điểm mà chị em phụ nữ rất “mê” khi muốn nâng ngực vì không ai muốn phẫu thuật mà lại lộ dấu vết thẩm mỹ cả. Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhiều khuyết điểm hơn hẳn so với những đường mổ thông thường.

• Chỉ sử dụng được duy nhất túi nước biển vì loại túi này ban đầu chỉ có cái vỏ rỗng, dễ thao tác, sau khi đặt cố định trong khoang ngực thì bác sĩ mới bơm nước muối sinh lý vào để làm ngực to ra. Không thể sử dụng túi gel với hình dáng cố định vì túi gel không  thể đi qua đường rạch da vùng rốn.
  • Tùy từng dáng, loại rốn của khách hàng thì mới có thể thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn.
  • Thao tác thực hiện rất phức tạp vì khoảng cách từ rốn đến ngực quá xa so với đường nách, quầng vú và nếp gấp dưới vú.
  • Nguy cơ túi nước biển bị rỉ, vỡ là rất cao, gây ảnh hưởng tới các mô, tuyến vùng ngực. Nếu có xảy ra trường hợp này thì bắt buộc phải phẫu thuật lấy túi nước biển cũ ra thay bằng túi mới, gây phiền toái, tốn thời gian và chi phí.
  • Phương pháp này hiện nay không được chấp nhận bởi FDA, Mỹ thì được xem là không chính quy.

Nâng ngực nội soi qua các đường mổ an toàn tại Á Âu

Chính vì những lý do trên mà nâng ngực qua đường rốn thường không được các chuyên gia áp dụng phổ biến. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các bác sĩ thẩm mỹ lựa chọn nâng ngực nội soi qua đường rốn và đường quầng vú vì những ưu điểm sau đây:

Nâng ngực nội soi đường nách

kinh nghiệm nâng ngực webtretho
Túi ngực được đặt phía dưới cùng nên không gây ảnh hưởng cho các mô

– Không để lại vết tích phẫu thuật trên vùng da ở ngực, vùng nách là vùng da khó quan sát nên không dễ nhận ra sẹo. Thêm vào đó vết rạch tại nách rất nhỏ và có thể mờ dần qua thời gian.

– Hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu vú, không cắt qua tuyến vú hoặc các dây thần kinh ở đầu vú.

Tuy nhiên, sau khi nâng ngực qua đường nách, hoạt động của các cơ vùng tay ngực cũng sẽ bị hạn chế trong một khoảng thời gian, thời gian phục hồi cũng lâu hơn.

Nâng ngực nội soi đường quầng vú

– Là đường mổ linh hoạt và thuận lợi nhất, giúp đi thẳng vào giữa vú, từ đó mở vào 4 phía.

– Phù hợp với mọi loại túi ngực và khoang đặt túi.

– Sẹo trùng màu với quầng vú nên rất khó phát hiện.

– Thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác và tuyến sữa.

– Có thể kết hợp với thu nhỏ quầng vú, đầu vú.

Đây là đường mổ được các bác sĩ tại Á Âu tin tưởng thực hiện nhất vì nhiều ưu điểm nhất so với những đường mổ còn lại. Bạn có thể tham khảo thực hiện nâng ngực bằng đường mổ này để mang lại kết quả nâng ngực tốt nhất.

Ngoài ra, để bạn tham khảo chúng tôi xin đưa thêm thông tin về loại túi ngực Á Âu sử dụng. Đây là loại túi ngực siêu nhẹ, giúp giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại có khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ, không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite c ó khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.kinh nghiệm nâng ngực webtretho