Là phụ nữ hãy yêu bản thân mình trước nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Là phụ nữ hãy yêu bản thân mình trước nhất

Bởi khi phụ nữ đều biết yêu bản thân, rất tự nhiên, cô ấy sẽ biết cách yêu thương người khác…

Có một điều gì đó khiến tôi luôn bị hấp dẫn bởi bông hồng nước Anh: Keira Knightley. Vẻ gợi cảm của cô gái ấy không phải toát ra bởi vòng 1 sexy, hay đường cong quyến rũ, hay trang phục đắt tiền… Tất cả điều tuyệt vời từ Keira đều xuất phát từ tinh thần yêu và tôn trọng bản thân tuyệt đối.

Tôi đã từng nói với bạn mình rằng, phụ nữ cần đẹp. Nhưng hơn hết cả, phụ nữ cần tự biết nâng niu chính mình. Chỉ khi họ biết nâng niu chính mình, bản thân họ sẽ toát ra một vẻ gợi cảm có khả năng cuốn hút hơn một chiếc áo đẹp, hay một bộ ngực bự có thể mang lại.

0f38001681b02d69d516687dba3d5511

Keira nổi tiếng là cô gái biết cách yêu bản thân mình

Thời gian gần đây, xu hướng “ngực nhỏ” bắt đầu lên ngôi. Thực ra không phải đến bây giờ thời trang thế giới mới đề cao những cô nàng ngực nhỏ.Thương hiệu thời trang  Chanel thậm chí còn ghi trong tiêu chí tuyển chọn người mẫu của mình là không tuyển những cô có vòng một quá khủng.

Tuy nhiên phải đến những năm gần đây, vẻ đẹp của họ mới được đại chúng công nhận. Trên các bìa báo và tạp chí, hình ảnh của những cô nàng “không ngực” bắt đầu phổ biến hơn. Người ta bắt đầu có những bài báo nêu ra ưu điểm của bộ ngực khiêm tốn, lợi thế trong thời trang, sức khỏe…

 

Thậm chí còn có bài báo nghiên cứu và đề cao về “tuýp đàn ông” thích những nàng ngực nhỏ… Thời trang ứng dụng cũng bắt đầu đưa ra nhiều xu hướng đặc biệt chỉ phù hợp với “màn hình phẳng”…Những xu hướng ấy đa phần đều cực chất và cá tính. Thật sự, thế giới đã bước sang một kỷ nguyên mới, khi mà những cô gái “tivi màn hình phẳng” bắt đầu được quyền ngẩng cao đầu tự tin với cơ thể của mình…

c9f9e8811a2a3edff2f91e9c912733f8

Nhưng sự thay đổi của thời trang còn mang ý nghĩa to lớn hơn cả việc người ta cứ luôn phải chạy theo nó. Tôi cho rằng thời trang luôn khám phá ra nét đẹp tiềm ẩn trong mọi đặc điểm cơ thể, và ngẫu nhiên trong một giai đoạn nào đó nó đề cao một nét đẹp nào đó.

Nhìn lại lịch sử của ngành thời trang, chúng ta sẽ nhận ra một đáp án: bất cứ cơ thế hoàn thiện nào cũng là vẻ đẹp của tạo hóa. Cũng như tôi không có ý định ngợi ca Keira Knightley bởi bộ ngực nhỏ hay phong cách ăn mặc của cô. Điều tôi muốn nói với các bạn, rằng tôi tin chắc giả sử Keira có sở hữu một bộ ngực khủng, hay thời trang thế giới đang hướng đến điều gì, thì cô ấy vẫn yêu và tự hào về bản thân mình như vậy thôi.

Một cô gái khiến người ta cảm thấy cô ấy luôn biết mình muốn gì. Nó khác với một cô gái giản dị đấy nhé. Tôi cho rằng Keira là một cô nàng cầu kỳ, chỉ có điều cô dùng sự cầu kỳ để chiều chuộng bản thân, chứ không đẩy bản thân mình chạy theo sự cầu kỳ. Việc hiểu rõ chính mình và yêu thương bản thân khiến cô ấy trở thành cô nàng gợi cảm nhất nhì thế giới… Và bạn biết đấy, vẻ gợi cảm từ một cô nàng như vậy sẽ luôn lâu dài bền bỉ hơn vẻ gợi cảm xuất phát từ một bộ đồ hợp thời hay một màu son đang mốt…

6196c8c3f95224f56314689672423ce5

Những người mẫu, diễn viên hay ca sỹ khi lên ảnh thường khiến cho mọi cô gái phải đố kỵ và khao khát được GIỐNG một phần nào đó của họ. Còn hình ảnh của Keira luôn tạo cảm hứng cho mọi phụ nữ biết yêu chính bản thân mình.

Bạn có thể cho rằng phụ nữ thì chỉ cần đẹp. Ý kiến khác sẽ nói rằng phụ nữ còn cần thông minh nữa. Một người nào đó lại lắc đầu, bởi họ nghĩ phụ nữ cần đảm đang hy sinh và  đức hạnh. Tôi thì luôn nghĩ, phụ nữ CÓ điều gì cũng được, nhưng nhất thiết phải biết yêu bản thân mình. Vẻ gợi cảm luôn toát ra từ đó.

Xét cho cùng, đàn ông sinh ra để cứu thế giới. Còn phụ nữ sinh ra để yêu chính mình. Khi một phụ nữ đều biết yêu bản thân, rất tự nhiên, cô ấy sẽ biết cách yêu thương người khác như thế nào. Thế giới như vậy sẽ trở nên đẹp hơn một chút…

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *