Làm cách nào để giảm mỡ bụng mà không cần ăn kiêng? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm cách nào để giảm mỡ bụng mà không cần ăn kiêng?

Do cơ địa của mỗi người nên có người ăn nhiều vẫn không mập nhưng có người cố gắng ăn kiêng cũng có thể bị béo và gây ra mỡ thừa, chính vì vậy nguyên nhân làm tăng mỡ bụng xuất phát ở nhiều vấn đề. Nhưng làm cách nào để giảm mỡ bụng mà không cần ăn kiêng? Đây là nỗi lo lớn của các bà mẹ nội trợ, phụ nữ sau sinh hiện nay đang quan tâm.

Tại sao ăn kiêng vẫn bị mỡ bụng?

Những người bị mỡ bụng thường do có lối sống ít vận động, thường gắn liền với công việc và ngồi ghế liên tục… Tuy nhiên nhiều người cố gắng ăn kiêng nhưng vẫn bị mỡ bụng, nguyên nhân là do đâu?

Đó chính là việc ăn kiêng không đúng cách, ăn nhiều đường và carbohydrate tinh chế trong các sản phẩm như bánh quy, bánh ngọt và bánh mì trắng hoặc dựa vào các tinh bột như mì ống, gạo thì bạn có thể bị béo bụng.

Tại sao ăn kiêng vẫn không giảm được mỡ bụng

Việc ăn kiêng là ăn ít hơn, ăn nhẹ nhưng lại ăn các loại thực phẩm có quá nhiều chất béo khiến cơ thể hập thụ và tạo mỡ bụng. Bên cạnh đó, ăn kiêng nhưng ngủ không đúng giờ hay ngồi ít vận động lại chính là nguyên nhân thứ 2 gây ra mỡ bụng.

Muốn giảm được mỡ bụng bằng ăn kiêng phải có quy trình hợp lý, chế độ dinh dưỡng và chết độ sinh hoạt phù hợp. Không nên quá lạm dụng và phụ thuộc nhưng cũng không nên có lối sống buông thả sẽ dễ bị mỡ bụng tích tụ.

Giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng như nào?

Để giảm mỡ bụng mà không cần ăn kiêng chỉ có thể là Pharaon Lipo, một phương pháp đến từ Mỹ giúp các chị em lấy lại ngoại hình quyến rũ. Công nghệ hút mỡ bụng nội soi này có quy trình loại bỏ mỡ thừa không cần phẫu thuật nên không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo

Với nguồn năng lượng sóng cực lớn của tia laser sẽ giúp hóa lỏng mỡ thừa thông qua tác động bên ngoài sau đó một đầu hút nội soi siêu nhỏ sẽ đi vào vùng mỡ lỏng và hút toàn bộ ra ngoài. Công nghệ Pharaon Lipo giảm được 95% đến 99% lượng mỡ bụng, bên cạnh đó tia laser còn có tác dụng làm săn chắc da, chống lão hóa và chảy xệ rất hiệu quả.

Việc không cần ăn kiêng sau hút mỡ là đúng hay sai?

Sau khi hút mỡ bụng thì việc chăm sóc rất quan trọng để có thể sở hữu được vòng 2 như ý. Hút mỡ bụng chỉ là phương pháp giúp loại bỏ lượng mỡ bằng công nghệ thẩm mỹ thực hiện tại chỗ, còn việc muốn duy trì kết quả ấy thì khách hàng chính là người quyết định. Đối với một người mập thì chế độ ăn kiêng rất quan trọng, vì vậy không thể ngưng ăn kiêng sau hút mỡ bởi vì:

• Sau hút mỡ phải tránh ăn các chất có mỡ, chứa nhiều chất béo có thể tái mỡ.
  • Không phải hút mỡ xong là có thể ăn uống một cách lỏng lẻo, vô tư bởi vì sẽ tái mỡ lại. Một người bình thường cũng phải ăn uống điều độ thì mới có ngoại hình đẹp, nên đối với người hút mỡ cũng phải chú ý hơn.
    Kết quả sau hút mỡ
  • Nên uống nhiều nước nạp năng lượng cho cơ thể sau khi hút mỡ.
  • Nguyên nhân lớn nhất gây hút mỡ đó là việc ăn uống sai quy trình nên bắt buộc phải rút kinh nghiệm từ việc ăn kiêng, chế độ dinh dưỡng hợp lý.
  • Luyện tập, vận động thể dục hằng ngày nâng cao sức khỏe.
    Sau hút mỡ nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Để việc chăm sóc sau khi hút mỡ bụng được thực hiện đúng cách thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn sau khi xuất viện. Đây là yếu tố quan trọng giúp các chị em sử hữu một vòng eo quyến rũ hoàn hảo.

Hút mỡ bằng Pharaon Lipo có nguy hiểm?

Hút mỡ an toàn tại BVTM Á Âu

Pharaon Lipo là công nghệ độc quyền đến từ Mỹ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận mức độ an toàn tuyệt đối, không cần phẫu thuật nên không nguy hiểm. Tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ từ lạc hậu đến hiện đại do đó khách hàng chỉ cần đặt niềm tin sai chỗ sẽ gây ra nguy hiểm khi thực hiện.

Để hút mỡ an toàn phải tìm được địa chỉ uy tín, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi có hàng ngàn khách hàng đã thành công trên con đường làm đẹp khi hút mỡ tại đây. Bên cạnh đó khi thực hiện sẽ được chính bàn tay bác sĩ kinh nghiệm cao sử dụng Pharaon Lipo để hút mỡ, các chị em chỉ cần đến bệnh viện một ngày sẽ không nguy hiểm gì. Vấn đề làm cách nào để giảm mỡ bụng mà không ăn kiêng chỉ có thể là Pharaon Lipo, một ứng cử viên sáng giá giúp chị em làm đẹp uy tín và an toàn.