Làm cách nào nhận biết dáng môi đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm cách nào nhận biết dáng môi đẹp

Khi bạn nhìn người đối diện và thấy một nụ cười đẹp nhưng bạn có biết để có được nụ cười ấy thì đòi hỏi cần gì không? Đó chính là một dáng môi đẹp, vậy bạn có nhận biết được đâu là một dáng môi đẹp không? Bài viết này sẽ mách cho bạn.

Dáng môi đẹp là thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định về vẻ đẹp dáng môi của người phụ nữ thì một đôi môi đẹp phải đạt được các yêu cầu sau đây:

  • Môi trên phải có độ dày khoảng 7 – 8 mm, môi dưới dày khoảng 10 – 12 mm theo tỉ lệ 5:8 là độ dày cân đối của một đôi môi đẹp. Còn đối vớichiều dài của đôi môi được xem là phù hợp nếu bằng khoảng cách từ hai đồng tử mắt chiếu thẳng xuống.
  • Môi trên phải có 3 điểm phồng, rõ đường viền môi. Đường viền môi phải cong và hơi đưa ra ngoài thì đôi môi mới có sức quyến rũ giống như khóe môi cười.

 

 

Theo bạn môi thế nào là đẹp?
[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Hiện nay, dáng môi đẹp nhất đó chính là môi cười hoặc môi trái tim hoặc môi cánh én. Đây là hai kiểu môi có thể nói phù hợp nhất khi nhắc về vẻ đẹp đúng chuẩn của người phụ nữ Á Đông. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội sở hữu nó từ khi sinh ra, còn ai có được thì là điều may mắn trong cuộc sống.

Nhưng muốn có được dáng môi đẹp thì hiện nay cũng không khó, bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ hướng dẫn và tự vấn cụ thể hơn.

Dáng môi nào đẹp nhất?

Trong các dáng môi đẹp thì theo đánh giá bình chọn của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết dáng môi trái tim được xem là đẹp nhất. Môi trái tim đang được rất nhiều người mong muốn sở hữu, đặc biệt là giới trẻ.

Môi đẹp nhất là môi trái tim

Bắt nguồn từ những đôi môi trái tim của các diễn viên, người mẫu Hàn Quốc làm giới trẻ say mê và trở thành xu hướng làm đẹp hót nhất hiện này. Nhưng làm sao để có môi trái tim? Théo các chuyên gia thì hiện nay làm môi trái tim không khó, có rất nhiều phương pháp để có thể sở hữu dáng môi này.

Làm cách nào để có môi trái tim?

Làm môi trái tim không khó, ngày nay với sự phát triển của nền khoa học đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật môi trái tim hiện đại đến từ Hàn Quốc, phương pháp này các chị em chỉ tốn thời gian khoảng 45 phút phẫu thuật sẽ có đôi môi trái tim đẹp tuyệt vời.

Phẫu thuật môi trái tim là kỹ thuật được thực hiện giống như thu gọn môi dày nhưng có sự kết hợp chỉnh hình sao cho có đường nét hình trái tim trên đôi môi. Làm môi trái tim được thực hiện cho cả môi trên và môi dưới. Nếu tao môi trái tim ở môi trên thì hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng và ở chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy như đỉnh trái tim. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì giữa môi sẽ được rạch một đường nhỏ nhằm phân chia hai bên bờ môi sao cho đồng đều và cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật môi trái tim là cách tốt nhất

Trường hợp được áp dụng

  • Người có đôi môi dày, trề và không cân đối.
  • Từ 18 tuổi trở lên phù hợp cho cả nam và nữ.
  • Người có nhu cầu làm môi trái tim.
  • Không áp dụng cho phụ nữ có thai và người đang mắc các bệnh mãn tính.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: khám sứ khỏe cho khách hàng.

Bước 3: Đo vẽ và xác địch kích thước dáng môi trái tim muốn tạo hình.

Muốn sở hữu môi trái tim hãy đến Á Âu

Bước 4: Gây tê cục bộ giảm đau khi phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật môi trái tim, với bàn tay tài hoa cùng đôi mắt thẩm mỹ cao sẽ thực hiện phẫu thuật đúng với các đường nét đã được đo vẽ sẽ tạo hình môi trái tim cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu.

  • Để được có dáng môi đẹp, đặc biệt là môi trái tim thì bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ giúp bạn làm đẹp. Á Âu đã và đang áp dụng rất tốt công nghệ làm môi trái tim đến từ Hàn Quốc này.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *