Làm đầy má hóp đẹp tự nhiên bằng chất làm đầy

Làm đầy má hóp tự nhiên bằng chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được lựa chọn giữa 2 phương pháp: chất làm đầy nhân tạo và chất làm đầy tự thân vừa cho bạn khuôn mặt đầy đặn vừa đảm bảo an toàn.

Tiêm chất làm đầy Filler có vĩnh viễn không?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Đôi má đầy đặn vừa đủ giúp khuôn mặt đầy sức sống, trẻ trung và quyến rũ hơn. Ngược lại, chiếc má quá hóp, khuôn mặt xương tạo điều kiện cho các nếp nhăn rãnh miệng, hốc má, vùng mắt dễ xuất hiện, đồng thời đôi má hóp cũng là nguyên nhân khiến khuôn mặt già hơn tuổi và trông mệt mỏi, thiếu sức sống.

Nguyên nhân gây nên má hóp

Đôi má hóp cũng do nhiều nguyên nhân, hiểu được nguyên nhân sẽ giúp điều trị hiệu quả hơn. Có thể kể đến những nguyên nhân sau:

– Sự lão hóa theo tuổi tác: theo thời gian, sự lão hóa của cơ thể, của làn da khiến khuôn mặt già nua, hốc hác, cơ mặt, các mô mỡ dưới da tiêu giảm khiến má hốc hác.

– Di truyền: nguyên nhân di truyền nên khuôn mặt gầy, lộ rõ đường nét xương xẩu, vùng má hõm.

– Giảm cân đột ngột: khuôn mặt dễ bị hốc hác, gầy còm khi giảm cân đột ngột, luyện tập quá độ, ăn uống thiếu chất.

– Bên cạnh đó, có những nguyên nhân khác cũng khiến khuôn mặt hốc hác, mệt mỏi như thức khuya, căng thẳng kéo dài, sử dụng chất kích thích nhiều,…

Tiêm chất làm đầy Filler có vĩnh viễn không?

Làm đầy má hóp tự nhiên không phẫu thuật bằng cách nào?

Làm đầy má hóp tự nhiên không phẫu thuật là phương pháp làm đầy hai má bằng cách sử dụng các chất làm đầy tự thân hoặc chất làm đầy nhân tạo. Bác sĩ sẽ tiêm một mũi tiêm có chứa chất làm đầy trên vào vị trí cần độn. Chỉ trong vòng 5 – 10 phút, bạn có thể thấy kết quả của phương pháp này.

Hiện nay, phương pháp làm đầy má hóp tự nhiên bằng chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng 2 chất liệu làm đầy:

1. Làm đầy má hóp tự nhiên bằng chất làm đầy nhân tạo: Gồm nhiều sản phẩm như Radiesse, Restylane, Aquamid, Polyacrylamid hydrogen…cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm tùy thuộc vào từng loại. Nhóm sản phẩm làm đầy cho da bằng Hyaluronic acid này có độ an toàn cao nhất trong các loại chất làm đầy hiện có chiếm 95% là nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người.

Tiêm chất làm đầy Filler là gì?

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn kết quả thấy ngay sau khi thực hiện. Do đó, được đánh giá là nhóm chất làm đầy filler an toàn, hiệu quả và được sử dụng phổ nhiều nhất.

2. Làm đầy má hóp tự nhiên bằng chất làm đầy tự thân (Mỡ tự thân): được xem là một trong những chất làm đầy lý tưởng, bởi tính an toàn và hiệu quả mang lại của nó như không gây phản ứng đối với cơ thể (mỡ của chính bản thân người đó). Mỡ được xem là phương pháp bù đắp khối lượng tối ưu, có tác dụng gần như vĩnh viễn trong việc trẻ hóa: tế bào mỡ là tế bào sống, khi được cấy vào vùng cần bù đắp khối lượng tế bào mỡ sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào xung quanh mang lại thời gian duy trì dài lâu hơn, an toàn hơn.

Hơn nữa, chính nhờ việc sử dụng mỡ từ nơi thừa đưa đến nơi thiếu không chỉ giúp làm đầy má hóp, hố mắt, thái dương hay nâng ngực độn mông không dùng túi mà đường cong cơ thể của bạn còn được cải thiện đáng kể.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY MÁ HÓP TỰ NHIÊN CỦA BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU:

Tay nghề bác sĩ mang tính quyết định hiệu quả

Ở phương pháp làm đầy má hóp tự nhiên này, tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu sẽ được các bác sĩ tính toán kỹ để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị đã xác định bằng mũi kim siêu nhỏ, kết hợp với kỹ thuật nắn chỉnh tạo hình của chính bác sĩ, cho kết quả đẹp tự nhiên.

Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện:

Khác với phương pháp phẫu thuật, tiêm má baby (làm đầy má hóp tự nhiên) tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ làm cho vùng má đầy đặn lên ngay tức thì chỉ với 1 lần thực hiện. Ngoài ra, việc làm đầy má hóp tự nhiên, tạo gương mặt baby còn giúp cho khuôn mặt không bị hốc hác, xương gò má không bị lộ. Đây là một trong những giải pháp giúp dấu xương gò má cao.

Chất liệu làm đầy an toàn tuyệt đối

Các chất làm đầy được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều đã được kiểm định khắt khe và được FDA – cục quản lý dược & thực thẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với cơ thể. Vì vậy khi làm đầy má hóp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng về biến chứng sau điều trị.

Tiêm chất làm đầy Filler là gì?

Nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng

Phương pháp làm đầy má hóp tự nhiên là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau đớn. Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau chỉ 5-15 phút tiêm và có thể quay lại ngay với công việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Kết quả duy trì lâu dài

Với một lần điều trị có thể đem đến một kết quả từ 6 tháng đến 5 năm với chất làm đầy nhân tạo (tùy loại và tùy cơ địa từng người) hoặc hiệu quả dài lâu hơn với chất làm đầy tự thân (mô mỡ nguyên bào từ chính cơ thể mình).

[VIDEO TIÊM MÁ BABY – LÀM ĐẦY MÁ HÓP TỰ NHIÊN KHÔNG PHẪU THUẬT]

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho khách hàng của mình phương pháp làm đầy má hóp tự nhiên hoàn hảo với chất liệu chính hãng, được nhập khẩu từ Châu Âu kết hợp với tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *