Làm đầy môi bằng phương pháp nào an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm đầy môi bằng phương pháp nào an toàn

Làm đầy môi giúp khắc phục khiếm khuyết môi mỏng, giúp đôi môi căng mọng quyến rũ ngọt ngào. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đầy môi, cùng tìm hiểu phương pháp làm đầy môi nào an toàn và phù hợp với túi tiền của bạn nhé!

làm đầy môi

Các phương pháp làm đầy môi

Tiêm chất làm đầy môi (filler)

Tiêm chất làm đầy (filler) là phương pháp thẩm mỹ môi không phẫu thuật giúp tạo môi trái tim sẽ giúp bạn mau chóng có đôi môi gợi cảm, ngọt ngào, quyến rũ. Đặc biệt, khi bổ sung chất làm đầy môi sẽ làm đôi môi bạn có đường viền rõ ràng và trông mềm mại hơn giúp bạn trẻ ra vài tuổi.

Tiêm đầy môi kéo dài khỏang 5 – 10 phút, tùy thuộc vào diện tích vùng cần điều trị và chất làm đầy được lựa chọn. Chất làm đầy môi có thành phần cấu tạo từ hyaluronic acid – hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể, an toàn và không gây ra dị ứng. Vì vậy, đây là liệu pháp thẩm mỹ môi được các tín đồ làm đẹp ngày càng ưa chuộng.

làm đầy môi

 

Cấy mỡ tự thân làm đầy môi

Cấy mỡ tự thân làm đầy môi là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp sở hữu đôi môi căng bóng quyến rũ bằng mỡ tự thân của chính mình mà không cần phải sử dụng các chất làm đầy nhân tạo. Công nghệ bơm mỡ tự thân vào môi là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng môi mỏng, môi không đều,… hay những cô nằng gặp khiếm khuyết về môi giúp các cô gái tự tin với một bờ môi tròn đầy, gợi cảm cùng đường môi cong tinh tế, quyến rũ.Cấy mỡ tự thân làm đầy môilà phương pháp sử dụng chính mỡ trên cơ thể của bạn để bơm và làm môi đầy đặn và căng mọng hơn. Mỡ được lấy từ phần đùi, bụng, eo,… trên cơ thể sẽ thích ứng tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn so với khi bạn đưa những chất từ bên ngoài vào cơ thể.

làm đầy môi
Tiêm chất làm đầy môi bằng tế bào stemcell

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy môilà không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, không sợ cứng đơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau 3 – 5 ngày bạn trang điểm sinh hoạt bình thường với khuôn mặt được tái sinh, trẻ 10 tuổi, làn da mềm mại tự nhiên.

Một làn môi đẹp không chỉ được đánh giá trên tiêu chí căng mọng, mà còn phải phù hợp với tỷ lệ cũng như cân xứng với khuôn mặt mang lại những nét hài hòa đáng yêu cho bạn nữ. Hiểu được những như cầu và tiêu chuẩn của vẻ đẹp tự nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cấy mỡ môi dựa trên tỷ lệ thích hợp của khuôn mặt, giúp bạn sở hữu đôi môi quyến rũ, hài hòa với đường nét tổng thể gương mặt.

Hình ảnh sau khi làm đầy môi:

làm đầy môi

làm đầy môi

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ cấy stemcell mỡ giúp làm đầy đôi môi bằng mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi. Ngoài ra, stemcell từ mỡ còn giúp làm đầy các khiếm khuyết trên gương mặt như làm đầy má hóp, hõm thái dương, làm đầy rãnh nhăn sâu mũi má, làm nảy nở vòng 1, vòng 3 một cách tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *