Làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân chỉ sau 30 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân chỉ sau 30 phút

Làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại không dao kéo giúp làm đầy tự nhiên phần rãnh nếp nhăn dọc hai bên mũi đến miệng chỉ sau 30 phút thực hiện không đau, không phẫu thuật. Phương pháp này không gây phản ứng phụ, tạo đường nét tự nhiên cho khuôn mặt mà không cần phải sử dụng đến bất kỳ phương pháp phẫu thuật căng da nào. Khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

làm đầy rãnh mũi má

Sự hình thành các rãnh nhăn ở mũi má và khóe miệng là dấu hiệu của tình trạng lão hóa da, khó có thể che dấu bằng việc trang điểm, làm cho khuôn mặt của bạn trở nên già nua, khắc khổ. Làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân là xu hướng thẩm mỹ hiện đại được ưu chuộng trong thể kỷ 21, lấp đầy ngày tức thì vùng nhăn sâu rãnh mũi má chỉ sau 30 phút.

Làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân

Stem Cell Lift là công nghệ sử dụng mô mỡ nguyên bào kết hợp với Stem Cell từ mỡ thừa của chính cơ thể bạn để cấy vào vùng mặt, giúp lấp đầy rãnh nhăn sâu mũi má, làn da không chỉ hết nhăn, mịn màng mà còn căng bóng mượt mà như da em bé.

Tế bào mỡ sau quá trình xử lý nghiêm ngặt tại bệnh viện được cấy vào vị trí điều trị thông qua mũi kim siêu nhỏ. Các tế bào mỡ khỏe mạnh chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng sẽ đi vào sâu bên trong da, làm đầy các vùng trũng thiếu hụt, đồng thời phát huy tác dụng trực tiếp sửa chữa Collagen bị gãy đổ, đánh bật sắc tố Melamin từ sâu bên trong. Không chỉ làm đầy hố sâu, rãnh mũi má, tế bào mỡ còn giúp làn da căng mịn, se khít lỗ chân lông, cải thiện sẹo rỗ, đánh bật các vết nám tiềm ẩn dưới da, ngăn ngừa sạm nám sau này.

làm đầy rãnh mũi má

Ưu điểm của Stem Cell Lift là không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, không sợ cứng đơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau 3 – 5 ngày bạn trang điểm sinh hoạt bình thường với khuôn mặt được tái sinh, trẻ 10 tuổi, làn da mềm mại tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Mỡ tự thân tái sinh 10 năm tuổi trẻ làn da

Làm đầy hốc mắt sâu, má hóp, hõm thái dương, xóa nhăn rãnh mũi miệng: mô mỡ nguyên bào tự thân cùng với mỡ tinh khiết cấy vào từng vùng rãnh mũi má, má hóp, thái dương, làm đầy hốc mắt sâu, làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị, khiến khuôn mặt tự động căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Mô mỡ nguyên bào tự thân chứa hơn 200 loại tế bào khác nhau trong cơ thể có khả năng tự phân chia và tái tạo trong thời gian dài giúp duy trì làn da căng mịn đến 10 năm.

làm đầy rãnh mũi má
Cấy mô mỡ nguyên bào tự thân làm đầy má hóp, hõm thái dương, xóa nhăn rãnh mũi má.

Lành hóa vết thương: các yếu tố tăng trưởng có trong mô mỡ nguyên bào được chứng minh có khả năng thúc đẩy quá trình phân chia, nhân rộng, không chỉ làm giảm vết thương mà tình trạng sẹo sau đó cũng được cải thiện. Trong quá trình chữa lành vết thương, yếu tố tăng trưởng kích thích sự gia tăng của nhiều tế bào khác nhau: nguyên bào sợi, tế bào nội mô mạch máu, tế bào biểu bì, giúp làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng.

Trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa: Sử dụng mô mỡ nguyên bào tự thân cho thấy sự giảm đáng kể nếp nhăn và làm căng đầy các vùng da bị lõm, khiếm khuyết. Tiến hành sinh thiết, đo collagen và độ dày biểu bì nhận thấy collagen tăng 37% và độ dày biểu bì tăng 30%. Điều này cho thấy các yếu tố tăng trưởng có trong mô mỡ nguyên bào tự thân làm đảo ngược các tác động bất lợi từ bên ngoài, cải thiện đáng kể tình trạng lão hóa da.

làm đầy rãnh mũi má
Cấy mô mỡ nguyên bào tự thân trẻ hóa da, xóa nám đồi mồi, xóa nhăn toàn diện

Làm trắng da: các yếu tố tăng trưởng có trong mô mỡ nguyên bào tự thân thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới thay thế các tế bào bị thương bởi tia cực tím, làm giảm số lượng hắc tố trong da. thúc đẩy tế bào da hấp thụ chất dinh dưỡng, đẩy nhanh sự sinh trưởng và phát triển của tế bào da.

Trước và sau khi thực hiện làm đầy rãnh mũi má: