Làm đầy vùng trán lõm bằng mô mỡ nguyên bào tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm đầy vùng trán lõm bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Làm đầy vùng trán lõm bằng mô mỡ nguyên bào tự thân giúp khắc phục các khuyết đểm thường gặp ở vùng trán như nhiều nếp nhăn, nếp gấp sâu tạo thành rãnh ở vùng trán. Chỉ sau 1 lần thực hiện làm đầy vùng trán lõm, vùng rãnh nhăn trán lập tức được lấp đầy, làn da căng bóng, mịn màng, xóa bỏ dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt, giúp khuôn mặt trẻ trung như tuổi đôi mươi.

làm đầy vùng trán lõm

Quy trình thực hiện làm đầy vùng trán lõm bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng vùng lõm trán. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp.

Bước 2: Thực hiện một số kiểm tra, xét nghiệm và sức khỏe trước khi thực hiện lấy mỡ và cấy mỡ làm đầy khuôn mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê.

làm đầy vùng trán lõm

làm đầy vùng trán lõm
Quy trình tinh lọc và chiết tách cấy mỡ tự thân

Bước 4: Tiến hành lấy và lọc mô mỡ của chính khách hàng. Sau khi có được mô mỡ nguyên bào chất lượng cao, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng trán lõm. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, vùng lõm trán sẽ được làm đầy ngay lập tức.

Tại sao nên thực hiện làm đầy vùng trán lõm tại bệnh viện Á Âu?

Làm đầy vùng trán lõm bằng mỡ tự thân để khắc phục các nếp gấp, rãnh nhăn sâu xuất hiện trên trán, là phương pháp làm đẹp hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Mỡ được cấy vào vùng má qua một vết chích nhỏ bằng mũi kim do đó hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho cơ thể điều này không chỉ nâng cao độ an toàn mà còn giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục.

Hơn nữa mỡ được sử dụng để làm đầy vùng trán lõm là mỡ tự thân được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng tại các vùng có kết cấu mỡ bền vững như eo bụng đùi sau đó được tách bằng thiết bị ly tâm để tách lấy những tế bào mỡ khỏe mạnh. Do đó, mỡ tự thân mang đến độ tương thích lớn cho cơ thể không gây ra hiện tượng kích ứng, đào thải, hạn chế tối đa các nguy hiểm có thể xảy đến với khách hàng. Mỡ sau khi được cấy vào vùng trán sẽ nhanh chóng tương thích sau đó phân tách và duy trì lượng vừa đủ mà không bị viêm nhiễm sau khi cấy.

làm đầy vùng trán lõm

Làm đầy vùng trán lõm bằng mỡ tự thân giúp xóa nhăn trán không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, không sợ cứng đơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau 3 – 5 ngày bạn trang điểm sinh hoạt bình thường với khuôn mặt được tái sinh, trẻ 10 tuổi, làn da mềm mại tự nhiên.

Quy trình làm đầy vùng trán lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế sẽ không gây ra hiện tượng biến chứng, nguy hiểm.

làm đầy vùng trán lõm

làm đầy vùng trán lõm

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *