Làm đẹp da đón tết với giá cực sốc, giảm đến 50% - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm đẹp da đón tết với giá cực sốc, giảm đến 50%

Mùa xuân là dịp người người, nhà nhà cùng nhau khoe sắc, cùng nhau thay đổi để chào tài lộc và may mắn hơn trong năm mới. Chính vì vậy mà ngay từ lúc này, tất cả mọi người, nhất là phái đẹp đã dành thời gian chăm chút, làm mới ngoại hình để có được sắc diện hoàn hảo nhất, tự tin nhất.

Hơn nữa, tiếp giáp với mùa xuân lại là mùa đông, với tiết trời khô lạnh, khắc nghiệt là kẻ thù của làn da. Vì vậy, đây không chỉ là thời điểm rất tốt mà còn là cơ hội cuối cùng của năm để bạn dành thời gian chăm sóc, làm mới làn da của mình.

cham-soc-da-chuyen-sau-10

Căng da bóng mịn bằng tinh chất Collagen tươi Baby Skin

Tinh chất Collagen tươi Baby Skin là chìa khóa để giữ gìn tuổi thanh xuân và làn da không tì vết. Với độ tinh khiết đến 90%, các hạt phân tử nano cực nhỏ sẽ được đưa trực tiếp vào da, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, làm tăng độ đàn hồi, xóa nhăn, làn da căng mịn, săn chắc, chống chảy xệ, và da căng đầy sức sống chỉ sau 1 lần thực hiện. Các tinh chất Collagen tươi còn có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành melanin, xóa sạm nám thay da trắng hồng, tươi sáng, láng mịn như da em bé. Sẽ không làm mất của bạn quá nhiều thời gian, chỉ với 30 phút, công nghệ Baby Skin sẽ mang đến cho bạn một sự thay đổi của làn da đến kinh ngạc.

lam-dep-da-don-tet-voi-gia-cuc-soc-giam-den-50

Đánh bay nám với huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Điều trị nám hoàn toàn không dễ dàng và những công nghệ trước đây chỉ có thể giúp điều trị nám ở bề mặt. Chính vì vậy mà nám không hết hẳn và vẫn có thể quay lại bất cứ lúc nào. Nay với huyết tương giàu tiểu cầu PRP tự thân không chỉ giúp điều trị nám an toàn mà còn cực kỳ hiệu quả. Thông qua quy trình chiết tách, phân ly nghiêm ngặc, các chuyên gia sẽ lựa chọn ra những tế bào ưu tú, khỏe mạnh nhất và đưa thẳng vào vùng da điều trị. Những tế bào này sẽ thực hiện chức năng sửa chữa và đẩy lùi hoàn toàn các sắc tố melanin, tái tạo làn da mới hồng hào hơn.

lam-dep-da-don-tet-voi-gia-cuc-soc-giam-den-50-1

Một điều cần lưu ý nữa là nám càng để lâu càng khó điều trị vì thế đừng bỏ qua cơ hội đánh bay nám với chi phí cực kỳ hấp dẫn này nhé

Điều trị sẹo rỗ hiệu quả đến 99%

Đến nay, laser chỉ thật sự có hiệu quả với những trường hợp bị nám nhẹ hoặc da chưa từng bị tác động bằng laser. Còn với những ai bị sẹo rỗ quá sâu, nhiều và lâu năm thì sự kết hợp giữa laser và huyết tương giàu tiểu cầu PRP của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một phương pháp hoàn hảo, giúp điều trị dứt điểm sẹo rỗ, lấy lại làn da căng mịn như ý. Bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ khi trải nghiệm cùng sự kết hợp của 2 công nghệ ưu việt này với kết quả cải thiện sẹo lên đến hơn 90%, trả lại cho bạn làn da căng mịn, trắng hồng.

Ngoài ra, một số dịch vụ da tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu: Triệt lông vĩnh viễn, Điều trị mụn, Căng da – Xóa rạn không phẫu thuật với Super Collagen…cũng đều được giảm giá đến 50%. Đặc biệt hơn với gói điều trị căng da mặt với Thermage thế hệ mới chỉ còn có 49 triệu.

lam-dep-da-don-tet-voi-gia-cuc-soc-giam-den-50-3 lam-dep-da-don-tet-voi-gia-cuc-soc-giam-den-50-2