Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? [Update mới nhất]

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? [Update mới nhất]

Có nhiều chị em phụ nữ muốn tân trang lại vùng kín nên luôn tìm hiểu về thông tin làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? Thế nhưng, tùy thuộc vào mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có những mức chi phí khác nhau, khiến nhiều chị em băn khoăn không biết giá nào là hợp lý. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để nắm được chi phí thẩm mỹ vùng kín tại Á Âu.

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? [Update mới nhất]
Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? [Update mới nhất]

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Thông thường, phương pháp thẩm mỹ vùng kín tại các trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ sẽ có kỹ thuật thực hiện tương tự nhau. Do không có nhiều khác biệt nên mức chi phí dịch vụ có sự chênh lệch đến từ công nghệ áp dụng, tay nghề của người bác sĩ, tình trạng của vùng kín hay dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tại những đơn vị làm đẹp nhỏ lẻ, thì làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu sẽ khoảng từ 2-7 triệu. Còn tại những bệnh viện phụ khoa hay bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ khoảng từ 7-20 triệu. Thế nhưng, bạn cần chú ý rằng, “tiền nào của nấy”, không nên vì giá rẻ mà làm đẹp tại những nơi không uy tín, vướng vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Để có cái nhìn cụ thể hơn làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay chi tiết chi phí làm đẹp vùng kín của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Đây là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu trong việc tân trang “cô bé”.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu với combo dịch vụ làm hồng vùng kín bằng chỉ G-silk và laser chỉ từ 25 triệu đồng.

Thế nhưng, chi phí này sẽ không cố định, bởi mỗi khách hàng sẽ có tình trạng khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp dành cho bạn.

Công nghệ Trẻ hóa vùng kín bằng chỉ G-silk và laser
Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Các yếu tố ảnh hưởng đến làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu

Có một vài yếu tố gây ảnh hưởng đến làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu:

Mức độ khuyết điểm của vùng kín

Với những trường hợp vùng kín lão hóa ở mức độ nhẹ, không quá nhiều khuyết điểm thì việc thực hiện dịch vụ thẩm mỹ vùng kín sẽ diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn, mức chi phí cũng thấp hơn. 

Với những trường hợp vùng kín lão hóa mức độ nặng, có quá nhiều khuyết điểm như: Đã từng sinh đẻ, quan hệ tần suất cao,…Thì việc chính sửa hay thẩm mỹ sẽ diễn ra lâu hơn, kỹ thuật thực hiện cũng khó hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Chương trình khuyến mãi

Trong những ngày lễ, tết hay dịp đặc biệt thì Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ có những chương trình giảm giá, khuyến mãi tặng voucher, minigame,… Bạn có thể theo dõi tại Fanpage hay Website benhvienaau.vn để cập nhật những thông tin mới nhất. 

Sử dụng combo dịch vụ

Thay vì sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ thì bạn có thể thực hiện cùng lúc nhiều dịch vụ để có giá ưu đãi hơn. Combo dịch vụ mà chị em thường chọn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chính là combo trẻ hóa vùng kín bằng chị G-silk và Laser.

Các yếu tố ảnh hưởng đến làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu
Các yếu tố ảnh hưởng đến làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu

Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng chỉ G-silk và Laser

Nhiều chị em nào đã đi qua quá trình quan hệ vợ chồng, sinh con nhiều lần thì vùng kín sẽ bị giãn rộng, không còn nhạy cảm, lão hóa, thâm đen,… Lúc này, trẻ hóa cũng như tạo hình cô bé là phương án hiệu quả giải quyết tình trạng này, nhằm lấy lại sự tự tin và nâng cao chuyện chăn gối.

Cảm nhận của chị My – TPHCM: “Sau khi thăm khám cùng Bác sĩ, cũng như tham khảo qua làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu thì chị đã quyết định lựa chọn combo làm đẹp trẻ hóa âm đạo bằng chỉ G-silk và Laser. Sau khi làm xong chị tự tin hơn hẳn. Chuyện vợ chồng cũng tiến triển tốt đẹp hơn những ngày trước rất nhiều”.

Trẻ hóa vùng kín với laser được Bác sĩ Lee Min Seok – Giáo sư chuyên khoa sản của Đại học Harvard phát minh, giúp thu hẹp ống âm đạo. Ngoài ra, công nghệ này còn kết hợp với chỉ G-silk nhằm se khít hơn cho tình trạng giãn rộng quá mức, ống trong bị lỏng lẻo. Từ đó, tăng cường sự ôm khít từ trong ra ngoài, hiệu quả gấp đôi so với những phương pháp khác.

Chị Tú – Bến Tre chia sẻ “Không biết do cơ địa không mà sau khi sinh một đứa bé thôi mà vùng kín chị thâm đen nhiều hơn trước. Chị tìm thông tin rồi lấy hết dũng khí để đến Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để trẻ hóa và thu hẹp vùng kín nên mới đẹp như thời con gái. Chị em tham khảo nếu có tình trạng giống mình nhé.”

Trẻ hoá vùng kín bằng chỉ G-silk và Laser Mỹ - Bí quyết giữ lửa hôn nhân
Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng chỉ G-silk và Laser

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt ở TPHCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ vùng kín an toàn, chất lượng với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm hơn 15 năm, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả như ý:

  • Bệnh viện hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Mỹ, cùng với sự đầu tư mạnh tay các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng việc cấy chỉ G-silk và laser được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp tốt nhất.
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Thương hiệu thẩm mỹ được phái đẹp trong ngoài nước tin chọn
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Thương hiệu thẩm mỹ được phái đẹp trong ngoài nước tin chọn

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hy vọng rằng với các thông tin về làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tham khảo mức giá, cũng như đưa qua quyết định làm đẹp.

5/5 - (6 bình chọn)