Làm gì để hồng nhũ hoa nhanh nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm gì để hồng nhũ hoa nhanh nhất?

Nhũ hoa bị thâm là một trong những lý do khiến vòng 1 của phụ nữ không còn giữ được sức hấp dẫn như thời thanh xuân, đồng thời cũng khiến phụ nữ tự ti về vẻ ngoài của mình. Khi gặp trường hợp này, chị em phụ nữ thường tìm kiếm giải pháp làm gì để hồng nhũ hoa, nếu có phương pháp nào cho hiệu quả nhanh thì càng tốt. Sau đây là những giải pháp nhanh chóng khắc phục nhũ hoa bị thâm đen bạn nên tham khảo.

Những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm

Để tìm kiếm giải pháp làm hồng nhũ hoa nhanh chóng, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm sạm theo thời gian.

Theo một nghiên cứu mới nhất, có tới 70% phụ nữ gặp phải tình trạng nhũ hoa thâm đen hoặc sỉn màu, rất kém thẩm mỹ. Vấn đề này khiến nhiều chị em phải lo lắng, làm giảm bớt sự tự tin khi đứng trước người bạn đời của mình.

Các chuyên gia thẩm mỹ đã lý giải nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm đen bằng 4 lý do chủ yếu sau:

• Do di truyền: Thông thường, nếu bạn sở hữu làn da trắng thì nhũ hoa cũng sẽ có màu sáng hồng. Tuy nhiên, nếu bạn da trắng nhưng nhũ hoa lại bị thâm đen thì có thể là do gen di truyền.
  • Mang thai cũng ảnh hưởng lớn tới sắc tố vùng nhũ hoa vì nội tiết tố trong quá trình này có sự biến động lớn khiến quầng vú to hơn đồng thời nhũ hoa bị thâm đen, sậm màu hơn.
làm gì để hồng nhũ hoa
Mang thai cũng khiến nhũ hoa bị thâm sạm
  • Kích thích quá nhiều vào vùng nhũ hoa cũng sẽ khiến các melanin hoạt động mạnh hơn và nhũ hoa trở nên sẫm màu hơn. Các động tác kích thích bao gồm quá trình cho con bú, thường xuyên ma sát với áo lót chật hoặc quan hệ tình dục với tần suất cao…

Làm gì để hồng nhũ hoa nhanh nhất?

Hiện nay, để giúp nhũ hoa hồng lên nhanh chóng, trên thị trường xuất hiện nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa được giới thiệu là chiết xuất từ thành phần tự nhiên, xuất xứ từ Pháp, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản,… đảm bảo an toàn và chất lượng cao. Tuy nhiên, thực tế những loại kem này có có mang lại hiệu quả tốt không cũng như có ảnh hưởng đến sức khỏe không thì không thể kiểm chứng rõ ràng được.

Vì vậy, để làm hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, phụ nữ có thể áp dụng phương pháp làm hồng, trẻ hóa nhũ hoa với năng lượng laser.

Làm hồng nhũ hoa nhanh chóng với laser

Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, các tia sáng từ laser sẽ giúp đánh bật các sắc tố thâm đen cũng như các cặn melanin bám trên lớp ngoài cùng của nhũ hoa. Bên cạnh đó, laser còn có khả năng kích thích sản sinh collagen mới, làm sáng hồng nhũ hoa từ bên trong, mang đến vẻ ngoài tươi mới cho nhũ hoa do đã giảm thiểu các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú và cải thiện tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài.

làm gì để hồng nhũ hoa
Kết quả làm hồng nhũ hoa bằng laser

Vì vậy, không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em.

Ưu điểm làm hồng nhũ hoa bằng laser tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

làm gì để hồng nhũ hoa
Làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Á Âu cho kết quả đẹp, hiệu quả dài lâu

Công nghệ “Thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật” tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Mỹ, mang những ưu điểm sau:

1. An toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe

Qua quá trình thử nghiệm lâm sàng, các chuyên gia hàng đầu tại đại học Havard đã chứng minh công nghệ “Thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật” không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này, vậy nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

1. Giúp nhũ hoa hồng tươi tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa bằng laser sử dụng bước sóng 820 – 850 nm, tác động vào sâu bên trong lớp thượng bì của nhũ hoa, đánh bật sắc tố melanin ra khỏi đầu vú, kích thích collagen mới phát triển, giúp nhũ hoa tươi hồng tự nhiên như thật.

1. Cho tác động trẻ hóa lên nhũ hoa

Không những giúp nhũ hoa sáng màu hơn, năng lượng laser còn có khả năng trẻ hóa đầu ngực, thu nhỏ đầu vú, cho bạn đôi nhũ hoa nhỏ nhắn, hồng hào như thời con gái.

1. Không cầu phẫu thuật, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Các tia laser chỉ tác động lên lớp thượng bì của nhũ hoa nên không cần giải phẫu, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại biến chứng. Sau trị liệu khách hàng có thể về nhà ngay sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ai nên làm hồng và trẻ hóa nhũ hoa bằng laser?

– Nhũ hoa bị thâm sau khi sinh

– Nhũ hoa bị thâm do bẩm sinh

– Nhũ hoa bị lão hóa do tác động bên ngoài

– Đã thực hiện những cách làm hồng nhũ hoa khác nhưng kết quả chưa tốt

Các bước làm hồng, trẻ hóa nhũ hoa không phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

• Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn đầu mút, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú thu nhỏ lại.
  • Bước 2: Tác động xuyên sâu để bóc tách và phân hủy các sắc tố melanin thành hàng triệu mảnh nhỏ, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da.

Khách hàng sẽ được kết hợp với kem bôi đặc trị trong quá trình điều trị để nhũ hoa luôn được bảo vệ hiệu quả.