Làm gì để ngực không chảy xệ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm gì để ngực không chảy xệ?

Ngực chảy xệ không chỉ là một vấn đề xảy ra ở các chị em phụ nữ sau sinh mà còn gặp phải ở nhiều đối tượng khác, gây ra những tự ti, mặc cảm cho phụ nữ trong giao tiếp hoặc trong đời sống vợ chồng. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến tình trạng chảy xệ và làm gì để ngực không chảy xệ qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây ra tình trạng ngực chảy xệ

Ngực có cấu tạo chính là các mô mỡ, chính vì thế khi mô mỡ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân nào đó thì ngực cũng sẽ bị tác động, dẫn đến chảy xệ về sau. Bên cạnh đó, vì không có cơ bắp nên độ căng mẩy của ngực là do sự săn chắc của lớp da bao quanh góp phần. Và dưới đây là những nguyên nhân khiến ngực chảy xệ mà nhiều chị em đang mắc phải nhất.

làm gì để ngực không chảy xệ
Khi mô mỡ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân nào đó thì ngực cũng sẽ bị tác động

+ Mặc áo ngực quá chật hoặc quá rộng

+ Vòng 1 bị tác động do quan hệ tình dục

+ Không uống đủ nước hàng ngày

+ Không mặc các loại áo ngực chuyên dụng khi luyện tập thể thao

+ Ăn kiêng, giảm cân đột ngột khiến các mô mỡ bị hụt đi nhanh chóng

+ Ảnh hưởng của quá trình mang thai và cho con bú

+ Không chăm sóc bầu ngực đúng cách

Làm gì để ngực không chảy xệ?

Khi đã xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực bị chảy xệ, bạn cần tìm cách để hạn chế hoặc khắc phục những nguyên nhân đó để ngực giảm bớt độ chảy xệ. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng thêm một số biện pháp tại nhà để ngực săn chắc.

Dùng bột sắn dây để ngực không chảy xệ

làm gì để ngực không chảy xệ
Bột sắn dây có chứa một lượng lớn protein và lexithin

Trong bột sắn dây có chứa một lượng lớn protein và lexithin không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, giải nhiệt, giải rượu,… mà còn giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố nữ, một trong những yếu tố giúp vòng 1 giữ được sự tươi trẻ lâu dài. Không chỉ vậy, bột sắncòn có chứa Isoflavone có công dụng làm chậm quá trình lão hóa, giúp vòng ngực trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Cách dùng bột sắn dây để ngực không chảy xệ

Thực hiện cách nâng ngực bằng bột sắn rất đơn giản, chỉ cần pha bột sắn cùng với nước ấm, cho thêm ít đường để dễ uống. Sau những ngày đèn đỏ thì mọi người sử dụng 2 cốc/ ngày, còn những ngày tiếp theo thì chỉ cần 1 cốc/ngày.

Nếu thực hiện đúng cách và kiên trì trong khoảng một thời gian, bạn sẽ sớm sở hữu được bầu ngực mà mình mong muốn.

Cách dùng mặt nạ tự nhiên để ngực không chảy xệ

Đắp mặt nạ cho ngực từ các nguyên liệu tự nhiên như sữa chua, vitamin E và trứng gà là cách làm ngực phát triểnhiệu quả đang được khá nhiều chị em ưa chuộng. Mọi người có thể thực hiện theo cách sau:

+ Chuẩn bị 2 thìa sữa chua không đường, 1 quả trứng gà và viên nang vitamin E

+ Trộn đều tất cả nguyên liệu trên với nhau thành một hỗn hợp sền sệt

+ Thoa hỗn hợp lên ngực và massage theo vòng tròn sau đó rửa sạch với nước mát

+ Kiên trì áp dụng phương pháp làm nở ngực tự nhiên này để có được kết quả tốt nhất

Hai phương pháp trên có ưu điểm là nguyên liệu đều khá dễ tìm và có sẵn trong căn bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì trong thời gian dài để có thể đạt được hiệu quả nhất định. Vậy đối với những phụ nữ không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hay không có đủ sự kiên nhẫn để theo đuổi một phương pháp nào đó, làm gì để ngực không chảy xệ nhanh chóng nhất?

Làm gì để ngực không chảy xệ hiệu quả và nhanh chóng?

Như đã phân tích, ngực chảy xệ thường bắt nguồn do các tuyến mỡ trong khoang ngực bị tác động hoặc bị thiếu hụt, bên cạnh đó còn là sự lão hóa của vùng da ngực. Chính vì thế, đối với những phụ nữ ngực nhỏ, ngực lép hoặc đang chuẩn bị bước vào giai đoạn lão hóa tuổi trung niên, nâng ngực đặt túi nội soi là phương pháp hiệu quả để phòng tránh tình trạng ngực chảy xệ về sau.

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực để làm tăng thể tích của bầu vú, giúp chị em có được đôi “bồng đảo” quyến rũ như mong muốn. Với sự hỗ trợ của camera nội soi hiện đại, các chi tiết của khoang ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thao tác dễ dàng hơn, hạn chế xâm lấn vào dây thần kinh hoặc tuyến sữa bên trong.

làm gì để ngực không chảy xệ
Kết quả nâng ngực nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những đơn vị tiên phong nhận chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi từ Hàn Quốc kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho kết quả nâng ngực nội soi vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao nhất.

Túi ngực được sử dụng trong các ca nâng ngực nội soi tại Á Âu là loại túi B-Lite siêu nhẹ, đã được chứng minh lâm sàng có thể mang lại vòng 1 tròn đầy tự nhiên với trọng lượng nhẹ hơn tới 30% so với túi ngực thông thường có kích cỡ tương đương, không gây áp lực lên các cơ và dây chằng dưới ngực, duy trì bộ ngực đẹp dài lâu. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite tại Á Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn.