Làm gì khi ngực chảy xệ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm gì khi ngực chảy xệ?

Phụ nữ thường dành ít thời gian để quan tâm đến những vấn đề của bộ ngực, chỉ đến khi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bất thường thì lúc ấy mới cuống cuồng đi tìm giải pháp. Chính vì tâm lý đó mà làm gì khi ngực chảy xệ trở thành câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra nhằm tìm một giải pháp hiệu quả nhất cho bầu ngực của mình.

Đối với chị em phụ nữ, vòng 1 chính là điểm mạnh giúp họ trở nên gợi cả, thu hút và quyến rũ hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi trung niên hoặc sau quá trình mang thai, tình trạng ngực chảy xệ, ngực không còn giữ được hình dáng ban đầu cũng khiến chị em mất tự tin mỗi khi diện đồ và đặc biệt là gần gũi bạn đời của mình.

Theo các chuyên gia, tùy thuộc vào từng tình trạng ngực chảy xệ mà sẽ có cách khắc phục phù hợp.

Làm gì khi ngực chảy xệ? – Cách khắc phục đơn giản tại nhà

Thay đổi áo ngực phù hợp

Những chiếc áo ngực không vừa vặn với núi đôi cũng là nguyên nhân khiến vòng 1 bị chảy xệ nhanh chóng do không được nâng đỡ hợp lý. Việc mặc áo ngực quá to sẽ khiến bầu ngực bị xô dịch khi vận động còn nếu quá nhỏ sẽ khiến vòng 1 cảm thấy bức bối khó chịu. Chính vì vậy, khi ngực bị chảy xệ, bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc áo ngực phù hợp hơn để tránh gây áp lực cho ngực.

Làm gì khi ngực chảy xệ
Massage ngực giúp săn chắc hơn

Bạn hãy thường xuyên massage ngực

Bộ ngực không được tác động hoặc luyện tập thường xuyên sẽ bị teo đi hoặc lỏng lẻo, chảy xệ. Vì thế massage là cách làm ngực săn chắc đơn giản mà bạn chỉ cần dành ra vài phút thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Để giúp ngực tăng độ đàn hồi thì bạn hãy kết hợp với kem hoặc dầu massge thực hiện động tác xoay tròn theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong để làm tăng cường sự lưu thông các mạch máu dưới da, bảo vệ hình dáng bộ ngực.

Tập thể dục cho ngực thường xuyên

Các cơ ngực được kích thích, tác động thường xuyên sẽ thêm phần dẻo dai, săn chắc, góp phần khắc phục tình trạng chảy xệ. Chính vì vậy, khi ngực bị lão hóa, bạn nên dành ra 20 – 30 phút mỗi ngày để tập luyện cho ngực bằng các động tác như đẩy tạ, chống đẩy, tập yoga,…

Ưu điểm của các phương pháp khắc phục tại nhà

– Giúp ngực săn chắc tự nhiên.

– Thực hiện đơn giản, không đòi hỏi chi phí cao.

Nhược điểm về cách làm săn chắc ngực

– Hiệu quả chậm, chỉ cho kết quả tạm thời và đòi hỏi thực hiện thường xuyên.

– Đối với những bộ ngực chảy xệ cấp độ nặng, ngực xệ bẩm sinh hoặc lão hóa lâu ngày thì không mang lại hiệu quả.

Làm gì khi ngực chảy xệ? – Cách khắc phục bằng công nghệ thẩm mỹ

Để khắc phục khuyết điểm bầu ngực chảy xệ của phụ nữ, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều phương pháp tiên tiến, trong đó, nâng ngực chảy xệ theo kỹ thuật Hàn Quốc là kỹ thuật được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đây là cách khắc phục ngực chảy xệ mang lại hiệu quả lâu dài bằng can thiệp thẩm mỹ, loại bỏ hoàn toàn phần da chùng, mô mềm dư thừa ở bầu ngực, sau đó khâu lại vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp bầu vú được nâng lên cao, đưa núm vú về vị trí bình thường, tái tạo dáng ngực đẹp tự nhiên.

Cách nâng ngực chảy xệ này không đòi hỏi nhiều thời gian hay công sức của chị em tuy nhiên chi phí cao và cần được thực hiện tại cơ sở uy tín.

Vì sao bạn nên nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, với quy trình chuyên biệt, chuẩn hóa qua từng bước giúp kết quả phẫu thuật an toàn và bền đẹp.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, quá trình nâng ngực chảy xệ sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, không đau đớn, hạn chế xâm lấn tối đa. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về bộ ngực săn chắc, trẻ trung như thời con gái sau phẫu thuật. Trước khi thực hiện, khác hàng sẽ được tầm soát tuyến vú bằng hệ thống hiện đại nhất nhập khẩu từ Ý, nhằm phát hiện các tổn thương bất thường vùng ngực, giúp kết quả thẩm mỹ ngực được an toàn, hiệu quả.

Làm gì khi ngực chảy xệ
Kết quả nâng ngực chảy xệ

Đối với phẫu thuật nâng ngực, tùy theo tình trạng chảy xệ ngực của bạn mà các bác sĩ sẽ có phương pháp điều chỉnh và đặt đường mổ phù hợp. Những bộ ngực nhỏ, ngực lép bị chảy xệ, bạn có thể cân nhắc việc đặt thêm túi ngực để giúp vòng 1 đầy đặn tự nhiên hơn.

Làm gì khi ngực chảy xệ
Các đường mổ trong nâng ngực chảy xệ

Túi ngực B-Lite siêu nhẹ là loại túi được các chuyên gia tại Á Âu tin tưởng lựa chọn. Nhờ khối lượng nhẹ hơn các loại túi thông thường cùng size đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây áp lực lên dây chằng nâng đỡ và vùng da bên ngoài, chống chảy xệ về sau, mang lại cảm giác thoải mái như ngực thật.