Làm hồng nhũ hoa bằng cách nào - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm hồng nhũ hoa bằng cách nào

Nhũ hoa là vị trí đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể. Chính vì thế, khu vực này thường bị thâm sạm dần theo thời gian dưới các tác động từ bên ngoài và bên trong cơ thể. Làm hồng nhũ hoa bằng cách nào là câu hỏi nhiều người thường đặt ra để tìm ra những cách hợp lý làm nhũ hoa được hồng hào hơn.

80% nam giới đều đồng ý rằng: phụ nữ dù ở bất kì lứa tuổi nào sở hữu nhũ hoa tươi hồng đều tạo cảm giác trẻ trung, hưng phấn hơn những người có nhũ hoa thâm đen. Tuy nhiên, nhũ hoa là một trong những cơ quan chịu tác động nặng nề của quá trình sinh đẻ và yếu tố lão hóa dẫn khiến phần lớn phụ nữ phải chịu tình cảnh nhũ hoa thâm đen, nhăn nheo gây mất thẩm mỹ và giảm cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng.

Bên cạnh đó, có những sự thật chưa chắc bạn đã biết về bộ phận nhạy cảm này:

1. Da vùng nhũ hoa vô cùng mỏng

Làm hồng nhũ hoa bằng cách nào
Vùng da nhũ hoa rất nhạy cảm cần được chăm sóc kỹ càng và đúng cách

Có thể bạn không biết nhưng da vùng nhũ hoa mỏng hơn nhiều so với các vùng khác bởi đây không hẳn là da mà là một lớp niêm mạc rất mỏng. Đặc biệt, vùng da này cũng dễ khô và dễ lão hóa hơn những vùng khác vì vậy để làn da nhũ hoa luôn mềm mại và hồng hào thì nên thường xuyên chăm sóc và bôi kem dưỡng ẩm cho chúng.

1. Nhũ hoa cũng có chu kỳ hàng tháng

Sự thay đổi của hormone cũng khiến nhũ hoa bị thay đổi. Những ngày đầu chu kỳ, vùng nhũ hoa của bạn sẽ vô cùng căng tức và khó chịu, ở giữa chu kỳ thì chúng sẽ vô cùng nhạy cảm, còn về cuối chu kỳ thì làn da vùng này cực kỳ mềm mại, mịn màng.

1. Nhũ hoa có thể bị cháy nắng dù đã có áo bao phủ bên ngoài

Khi đi tắm biển, tia nắng mặt trời có thể xuyên qua lớp áo tắm mỏng manh để tác động lên nhũ hoa của bạn, khiến chúng bị thâm đen. Vì vậy để bảo vệ vùng nhũ hoa không bị xỉn màu thì bạn nhớ nên thoa kem chống nắng cẩn thận cho chúng mỗi khi tắm biển nhé!

4. Hình dáng nhũ hoa bị ảnh hưởng bởi tư thế ngủ

Nằm sấp sẽ khiến đôi nhũ hoa của bạn bị bẹp dí, không đẹp chút nào. Trong khi đó, nằm thẳng sẽ khiến nhũ hoa của bạn bị chảy sang 2 bên. Chính vì vậy, để đôi nhũ hoa không bị ảnh hưởng đến hình dáng thì nằm nghiêng cùng chiếc gối đỡ ở dưới sẽ là tư thế ngủ tốt nhất.

Làm hồng nhũ hoa bằng phun xăm thẩm mỹ

Phun hồng nhũ hoa là phương pháp thẩm mỹ giúp nhũ hoa có màu sắc đẹp tự nhiên và nhanh chóng. Bằng cách sử dụng một mũi kim siêu vi điểm tác động lên lớp thượng bì, màu mực xăm sẽ phủ lên vùng nhũ hoa, tạo màu sắc sáng đẹp cho vùng da này.

Làm hồng nhũ hoa bằng cách nào
Phun xăm giúp làm hồng nhũ hoa nhanh chóng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, cùng với kỹ thuật tinh xảo, khéo kéo, thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng chi tiết, phun hồng nhũ hoa siêu vi điểm giúp phái đẹp có được đôi nhũ hoa hồng hào và tươi tắn tự nhiên. Ngoài ra, phun hồng nhũ hoa siêu vi điểm tại Á Âu không gây đau đớn, không chảy máu, an toàn cho người thực hiện vì chỉ tác động lên lớp thượng bị.

Các bước phun hồng nhũ hoa tại Á Âu

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia thăm khám tình trạng nhũ hoa của khách hàng để tư vấn phương pháp và màu mực xăm mong muốn.

• Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng nhũ hoa

Nhũ hoa sẽ được làm sạch và bôi tê để đảm bảo vệ sinh và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện.

• Bước 3: Kiểm tra màu mực và dụng cụ phun xăm

Chuyên gia sẽ kiểm tra màu mực xăm cẩn thận để có kết quả đúng như khi thăm khám.

• Bước 4: Tiến hành phun xăm nhũ hoa

Chuyên gia sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ để làm hồng nhũ hoa.

Với phương pháp này, chỉ với 1 lần thực hiện trong khoảng 30 phút, chị em sẽ có cặp nhũ hoa sáng mịn và hoa hồng hào như ý. Phương pháp này có thể giúp giữ màu nhũ hoa từ 5 – 10 năm, tùy theo cơ địa từng người.

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser

Bên cạnh công nghệ phun xăm, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp laser công nghệ cao của Mỹ. Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, công nghệ laser giúp đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài. Vì vậy, không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, phương pháp laser sẽ mang lại đầu nhũ hoa hồng hào, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em.

Làm hồng nhũ hoa bằng cách nào
Công nghệ laser tiên tiến mang lại kết quả hồng nhũ hoa như mong muốn

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ “Thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật” với năng lượng trẻ hóa gồm 2 bước:

• Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú co và thu nhỏ lại. Tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa bị to, giãn dài được cải thiện rõ rệt.
  • Bước 2: Tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất và được thay thế bởi sắc hồng tươi mới. Đồng thời, trong quá trị điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem đặc trị, vùng da điều trị luôn được bảo vệ hiệu quả.