Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên rất phù hợp với các chị em mắc phải tình trạng nhũ hoa thâm và xỉn màu do nhiều nguyên nhân khác nhau như cho con bú, thay đổi nội tiết tố khi mang thai, tác động ma sát của đồ lót, hoặc đơn giản chỉ do cơ địa.

Thông thường, chị em khi muốn làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên thường rất lúng túng và không biết chọn lựa phương pháp nào cho phù hợp. Nắm được tâm lý đó, chúng tôi tìm hiểu và chọn ra 3 cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên, giúp chị em có thể thực hiện tại nhà mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

  1. Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên với tinh dầu dừa

 

– Sau khi làm sạch nhũ hoa với nước chị em thoa đều 1 ít tinh dầu dừa lên cặp nhũ hoa của mình. Massage đều khoảng 20-25 phút để cho tinh dầu ngấm vào da. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Duy trì trong thời gian dài sẽ giúp chị em có được cặp nhũ hoa đẹp

Có thể dùng tinh dầu oliu để làm hồng nhũ hoa, cách làm tương tự.

 

  1. Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên với tinh dầu mù tạt

 

làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

Chuẩn bị tinh dầu mù tạt đã qua xử lý sau đó bôi đều lên vùng nhũ hoa. Sau đó massage nhẹ nhàng. Tốt nhất nên làm trước khi tắm 5-10 phút. Ngoài tác dụng làm hồng nhũ hoa thì dùng tinh dầu mù tạt có thể giúp vùng da tránh bị rạn nứt.

  1. Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên với lòng đỏ trứng và vỏ cam

làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

Chuẩn bị một ít vỏ cam để xay nhỏ. Trộn với lòng đỏ trứng gà tươi thành hỗn hợp sệt và tiến hành bôi đều lên vùng nhũ hoa. Cách làm này hiệu quả vì trong vỏ cam có nhiều vitamin C, carotene, protein và glycoside giúp tái tạo da và tăng lưu lượng máu giúp nhũ hoa hồng hơn.

Đây là 3 cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Kiên trì với cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện các cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên hoặc bạn mắc phải tình trạng nhũ hoa quá thâm sạm, khó có thể cải thiện bằng cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser công  nghệ cao của Hoa Kỳ

làm hồng nhũ hoa

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công  nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser – công nghệ cao của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp cho thời gian trị liệu nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, tính an toàn của phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser đã được FDA công nhận và cho phép sử dụng trên toàn thế giới.

làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa

Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất mà không cần phẫu thuật, không đau, không ảnh hưởng đến cảm giác và khả năng cho con bú. Nhũ hoa hồng hào trở lại sẽ giúp chị em lấy lại tự tin, từ đó giúp chuyện “yêu” thêm nồng nàn và thăng hoa.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *