Làm hồng nhũ hoa hiệu quả và an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả và an toàn

Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả và an toàn. Nếu không may sở hữu đôi nhũ hoa bị thâm sạm thì chị em có thể tìm đến với phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng Laser – công nghệ hàng đầu đến từ Hoa Kỳ và hiện được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng rất hiệu quả.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, do bẩm sinh, do sinh hoạt vợ chồng, do mang thai…Việc đầu nhũ hoa bị thâm đen đẫn tới sự tự ti khi gần chồng của chị em, điều đó khiến cho đời sống vợ chồng có phần căng thẳng.

cach-mat-xa-lam-hong-nhu-hoaSở hữu vòng 1 hoàn hảo là mong muốn của hầu hết các chị em

Thấu hiểu được những tâm lý đó, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser vào khắc phục và cải thiện màu sắc nhũ hoa, giúp chúng trở nên tươi tắn, tràn đầy sức sống. Làm hồng nhũ hoa bằng Laser là giải pháp thần kỳ xóa sạch hắc sắc tố gây thâm nơi đầy vú mang lại đôi nhũ hoa hồng hào, thêm phần gợi cảm cho chị em mà không làm thương tổn nào cho da.

Đây là công nghệ Laser tiên tiến của Hoa kỳ – Được tổ chức FDA chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả, cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Công nghệ này sử dụng tần sóng cực mạnh để loại bỏ tận gốc sắc tố thâm sạm, đồng thời bước sóng khác giúp sắp xếp lại collagen trên bề mặt da làm quầng vú hồng hào, tươi sáng.

lam-hong-nhu-hoa-sau-sinhLàm hồng nhũ hoa bằng Laser

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ làm hồng nhũ hoa được đội bác sĩ giỏi thực hiện với sự trợ giúp của máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Công nghệ này sử dụng các bước sóng khác nhau cùng kem đặc trị của Mỹ tác động sâu vào bên trong những tế bào gây đen thâm để loại bỏ chúng ra ngoài, đồng thời thúc đẩy tái tạo da , tạo nên màu hồng tươi tắn cho nhũ hoa thêm phần quyến rũ.

Qui trình thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng Laser :

Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú co và thu nhỏ lại. Tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa bị to, giãn dài được cải thiện rõ rệt.

quy-trinh-thu-nho-lam-hong-nhu-hoa

Bước 2: Tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất và được thay thế bởi sắc hồng tươi mới. Đồng thời, trong quá trị điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem đặc trị, vùng da điều trị luôn được bảo vệ hiệu quả.

[box2]
  • Công nghệ laser là phương pháp duy nhất cho đến hiện nay giúp thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật.
  • Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, thời gian thực hiện kéo dài 20 phút, hoàn toàn không sưng đau, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị.
  • Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, làm hồng nhũ hoa bằng laser đảm bảo an toàn 100%, không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này.

ket-qua-thu-nho-lam-hong-nhu-hoaket qua thu nho lam hong nhu hoa 2

[/box2]

Sau trị liệu, chị em có thể yên tâm về nhà ngay hoạt động nhẹ nhàng mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

tre-hoa-vung-kin-la-bao-gom-nhung-dich-vu-naoCuộc sống vợ chồng hạnh phúc khi có được đôi nhũ hoa hồng hào

Chỉ sau một lần thực hiện trị liệu bằng Laser cùng với chi phí phải chăng, chị em sẽ mãi gạt bỏ nỗi lo thâm sạm nhũ hoa và tự tin bên người bạn đời thân yêu để có được một cuộc sống vợ chồng đầy thăng hoa và hạnh phúc.

[box3 title=”Thông tin thêm”]

>>Địa chỉ làm hồng nhũ hoa uy tín và đẹp tự nhiên ở Tp.HCM

>>Hiểu về nhũ hoa hơn với 7 dấu hiệu sau

>>Thu nhỏ, làm hồng âm đạo nhũ hoa chỉ 45 phút

[/box3] Chị em nếu có nhu cầu làm đẹp cho vùng nhũ hoa của mình có thể gọi số hotline 0906.82.70.70 hoặc trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM để được thăm khám và tư vấn miễn phí!