Nên thực hiện làm hồng nhũ hoa ở đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nên thực hiện làm hồng nhũ hoa ở đâu?

Mong muốn khắc phục tình trạng nhũ hoa thâm đen, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa. Tuy nhiên nên thực hiện làm hồng nhũ hoa ở đâu? Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ.

Nên thực hiện làm hồng nhũ hoa ở đâu?

Nên thực hiện làm hồng nhũ hoa ở đâu?

Nên thực hiện làm hồng nhũ hoa ở đâu?

Màu sắc hồng hào tươi tắn của nhũ hoa luôn mang đến nét quyến rũ cho mỗi phái đẹp. Bên cạnh đó, vẻ đẹp này còn góp phần không nhỏ tạo nên đời sống tình dục viên mãn của mỗi cặp vợ chồng. Công nghệ thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn khắc phục triệt để tình trạng này.

thu-nho-lam-hong-nhu-hoa

Nên thực hiện làm hồng nhũ hoa ở đâu?

1. Trường hợp áp dụng

  • Khách hàng nữ từ đủ 18 tuổi trở lên
  • Nhũ hoa sậm màu muốn cải thiện
  • Chống chỉ định với phụ nữ có thai và đang cho con bú

2. Ưu điểm

  • Công nghệ laser là phương pháp duy nhất cho đến hiện nay giúp thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật.
  • Chỉ cần thực hiện 1 lần, thời gian thực hiện khoảng 20 phút, hoàn toàn không sưng đau, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị.
  • Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, làm hồng nhũ hoa bằng laser đảm bảo an toàn, không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này.

dich-vu-lam-hong-nhu-hoa-1

Nên thực hiện làm hồng nhũ hoa ở đâu?

3. Quy trình thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi được các chuyên gia Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ “Thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật” với năng lượng trẻ hóa gồm 2 bước:

  • Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú co và thu nhỏ lại. Tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa bị to, giãn dài được cải thiện rõ rệt.
  • Bước 2: Tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất và được thay thế bởi sắc hồng tươi mới. Đồng thời, trong quá trị điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem đặc trị, vùng da điều trị luôn được bảo vệ hiệu quả.

Công nghệ thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa

Nên thực hiện làm hồng nhũ hoa ở đâu?

Vì vậy, không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *