Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa, bạn đã thử chưa? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa, bạn đã thử chưa?

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa vừa đơn giản vừa an toàn là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả tự nhiên và nhanh chóng, giúp bạn có thể khôi phục được nét xuân thì gợi cảm cho “cô bé”.

làm hồng vùng kín bằng dầu dừa

Dầu dừa là một loại nguyên liệu từ thiên nhiên mà trước giờ hầu hết các chị em phụ nữ ai cũng đã từng sử dụng cho việc trị thâm hiệu quả vùng da mặt và môi, làm dài tóc, dưỡng ẩm da,… thì đối với việc làm hồng vùng kín bằng dầu dừa cũng mang lại hiệu quả cải thiện sắc tố. Bởi lẽ dầu dừa được tin dùng như vậy vì tính chất thân thiện, không gây kích ích da và thành phần chứa chất chống oxi hóa sẽ tăng sự đàn hồi đồng thời chống thâm vô cùng hiệu quả. Nhờ đó, làm hồng vùng kín bằng dầu dừa được chị em vô cùng ưa chuộng.

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa như thế nào?

Sau khi sinh nở hay do quan hệ tình dục nhiều khiến vùng kín” dễ dàng bị xuống cấp. Bởi vậy việc làm đẹp cô bé là nhu cầu không thể bỏ qua của chị em. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa tại nhà như sau:

làm hồng vùng kín bằng dầu dừa

Trước khi thực hiện những biện pháp này bạn nên vệ sinh sạch vùng kín bằng nước ấm là tốt nhất để giúp dầu dừa thẩm thấu dễ dàng hơn. Để thêm hiệu quả, bạn có thể kết hợp tẩy nhẹ nhàng vùng kín bằng kem tẩy da chết, sau đó bôi đều dầu dừa quanh khu vực này. Để làm hồng vùng kín bằng dầu dừa, bạn cần massage nhẹ nhàng vùng thâm đen trong khoảng 10-15 phút và sau đó rửa sạch lại với nước. Thực hiện làm hồng vùng kín bằng dầu dừa hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả trắng hồng vùng kín.

Làm hồng vùng kín bằng Laser công nghệ cao

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa là hình thức làm đẹp tiết kiệm được chi phí và dễ thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả làm hồng vùng kín bằng dầu dừa sẽ không cao nếu “cô bé” của bạn bị lão hóa và thâm sạm quá nhiều, khó có thể khôi phục bằng cách thông thường. Thay vào đó, bạn cần “nâng cấp” cho vùng nhạy cảm bằng kỹ thuật chuyên khoa cao hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giới thiệu phương pháp làm hồng vùng kín bằng Laser của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ vừa làm hồng vùng kín, vừa chữa khô âm đạo, vừa thu nhỏ ống âm đạo hiệu quả từ trong ra ngoài sẽ mang lại cho bạn hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

cách làm hồng vùng kín

Ưu điểm:

• Xóa bỏ triệt để tình trạng sắc tố đen, vùng sạm màu trở nên hồng hào chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất
  • Môi lớn môi bé săn gọn, không còn chảy nhão mất thẩm mỹ
  • Vùng da “cô bé” căng mịn và đàn hồi
  • An toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian điều trị ngắn, kết quả duy trì dài lâu.

Sau khi làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser, khách hàng có thể yên tâm ra về, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều, đảm bảo không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp, giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

• Ứng dụng công nghệ làm hồng vùng kín Laser và chỉ G-silk của Hàn Quốc tiên tiến nhất
  • Đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước tay nghề cao, chuyên khoa giỏi
  • Cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất
  • Quy trình điều trị chuyên nghiệp, an toàn, chuẩn Bộ Y Tế
  • Đảm bảo dịch vụ chăm sóc sau điều trị

Bện cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng Laser giúp trẻ hóa ống âm đạo giãn rộng. Năng lượng laser đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo, đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả trẻ hóa âm giúp ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Ưu điểm:

• Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.
  • Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài

Laser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo

lam-hong-vung-kin-tai-benh-vien-a-au

Chọn lựa làm hồng vùng kín bằng laser và trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trước và sau điều trị với mong muốn mang đến kết quả tối ưu nhất đúng như mong muốn của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tiên tiến từ Mỹ có tác dụng làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo. Chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc được kết hợp cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ làm hồng vùng kín uy tín được nhiều chị em tin tưởng là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất. Thực hiện làm hồng vùng kín tại đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi những bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, quy trình làm đẹp an toàn, hiệu quả cũng sẽ giúp bạn có được vùng tam giác mật tươi tắn, trẻ trung không thua kém thời con gái. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.