Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu hiệu quả

Dầu oliu được biết đến như một nguyên liệu làm đẹp được khá nhiều chị em ưa chuộng. Không chỉ giúp dưỡng và làm mềm da, ngoài ra còn có tác dụng làm hồng vùng kín bằng dầu oliu rất hiệu quả. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Công dụng làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Dầu oliu giàu dưỡng chất, tốt cho việc làm đẹp da vì vậy nhiều phụ nữ truyền tai nhau cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu hiệu quả. Trong thành phần của dầu oliu chứa rất nhiều vitamin A, E, K, D… có tác dụng chống oxy hóa, tránh những tổn hại cho da. Sử dụng dầu oliu sẽ giúp dưỡng ẩm, tái tạo, làm mềm da vùng kín, giúp vùng kín trở nên hồng hào, tươi sáng hơn.

Mách bạn cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

1. Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu nguyên chất

Thực hiện: bạn chuẩn bị dầu oliu nguyên chất, hàng ngày, trước khi tắm, sử dụng dầu oliu để massage lên vùng da quanh vùng kín, để khoảng 15 phút sau đó tắm lại bằng nước ấm.

Đây là cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu đơn giản và hiệu quả mà chị em có thể thường xuyên áp dụng. Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy làn da vùng kín tươi sáng và cải thiện hơn đáng kể.

2. Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu và bột yến mạch

Bột yến mạch là một trong những nguyên liệu có tác dụng chăm sóc, làm sạch da, đặc biệt là với làn da nhạy cảm như vùng kín. Kết hợp bột yến mạch với dầu oliu sẽ cho hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện tình trạng thâm xỉn của vùng kín rất hiệu quả.

Thực hiện: bạn chỉ cần chuẩn bị 2 nguyên liệu chính là dầu oliu và bột yến mạch. Pha 2 nguyên liệu này với tỉ lệ 2 muống yến mạch, 1 muỗng dầu oliu tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên phần da xung quanh vùng kín và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn có thể áp dụng cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu và bột yến mạch 2 lần 1 tuần.

Mách bạn cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Lưu ý: Việc sử dụng dầu oliu để làm hồng vùng kín đòi hỏi bạn cần thật sự kiên nhẫn và đầu tư thời gian thì mới mang lại hiệu quả. Ngoài ra, với 1 số người có cơ địa quá nhạy cảm thì cần thận trọng đề phòng trường hợp dị ứng. Vì vậy, nếu bạn không đủ thời gian và muốn làm hồng vùng kín nhanh chóng thì có thể sử dụng dịch vụ làm hồng vùng kín.

Phương pháp làm hồng vùng kín hiện đại, an toàn

Hiện nay, Công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là công nghệ hàng đầu có nguồn gốc từ Mỹ, đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn bởi hiệu quả làm đẹp trên cả mong đợi mà không xâm lấn. Với bước sóng cao lên tới 2940nm, công nghệ này sẽ loại bỏ đi những sắc tố đen sạm tại môi lớn môi bé, đồng thời kích thích quá trình tái tạo da, cho vùng kín sáng hồng dài lâu.

Ưu điểm:

• Xóa bỏ triệt để tình trạng sắc tố đen, vùng sạm màu trở nên hồng hào chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất
  • Môi lớn môi bé săn gọn, không còn chảy nhão mất thẩm mỹ
  • Vùng da “cô bé” căng mịn và đàn hồi
  • An toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian điều trị ngắn, kết quả duy trì dài lâu.

Sau khi làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser, khách hàng có thể yên tâm ra về, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều, đảm bảo không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp, giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

• Ứng dụng công nghệ làm hồng vùng kín Laser và chỉ G-silk của Hàn Quốc tiên tiến nhất
  • Đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước tay nghề cao, chuyên khoa giỏi
  • Cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất
  • Quy trình điều trị chuyên nghiệp, an toàn, chuẩn Bộ Y Tế
  • Đảm bảo dịch vụ chăm sóc sau điều trị

Bện cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng Laser giúp trẻ hóa ống âm đạo giãn rộng. Năng lượng laser đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo, đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả trẻ hóa âm giúp ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Ưu điểm:

• Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.
  • Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài

Laser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo

lam-hong-vung-kin-tai-benh-vien-a-au

Chọn lựa làm hồng vùng kín bằng laser và trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trước và sau điều trị với mong muốn mang đến kết quả tối ưu nhất đúng như mong muốn của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tiên tiến từ Mỹ có tác dụng làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo. Chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc được kết hợp cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời.