Cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm

Vùng kín thâm đen khiến các chị em phụ nữ chúng ta mất tự tin với người bạn đời, cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm sẽ giúp chị em cải thiện rất tốt tình trạng này. Cùng Bệnh viện Á Âu sử dụng phương pháp này nhé!

Cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm?

Thực hiện:

  • Để làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm chị em cần dùng 2 thìa cà phê và 100ml nước ấm.
  • Sau đó chắt bã cà phê ra và chế vào một ít nước rồi tiến hành ngâm “cô bé” của chị em trong hỗn hợp nước cà phê này khoảng 10 phút. Cách này cũng cần được tiến hành đều đặn mỗi ngày chị em nhé.

Cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm

Cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm

Làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm là cách làm hồng vùng kín khá đơn giản cho nhiều chị em. Đồng thời cách này cũng khá là tiện lợi vì chị em có thể tiến hành ngay tại nhà mình mà không cần đi đâu xa. Nhưng cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm có hiệu quả rất chậm, trường hợp mà vùng kín của chị em bị thâm đen trên diện rộng hay thâm đen do bẩm sinh và di truyền thì làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm hầu như không mang lại tác dụng gì chị em nhé.

Cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm

Cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm

Phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật hiện đại, an toàn

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học, công nghệ Laser ra đời được xem là xu hướng trẻ hóa vùng kín vượt trội. Công nghệ hiện đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… Đây là một phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật nhằm phục hồi lại giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng của vùng âm hộ, giúp trẻ hóa vùng kín hoàn hảo. Vượt qua những cuộc kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), Laser được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng với những hiệu quả vượt trội.

Phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật độc quyền

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tiên tiến từ Mỹ có tác dụng làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo; kết hợp với chỉ G-silk độc quyền xuất xứ Hàn Quốc cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời.

Chính chỉ G-silk đã tạo nên hiệu quả vượt trội trong quy trình tái tạo trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, làm tăng hiệu quả gấp nhiều lần, duy trì thời gian lâu dài.

Phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuậtPhương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Ưu điểm:

  • Phương pháp có thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.
  • Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài

Laser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo

lam-hong-vung-kin-tai-benh-vien-a-au

Phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Hiệu quả của phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk mang lại:

  • Trả lại cảm giác thăng hoa khi quan hệ, đường kính co nhỏ và khả năng co thắt của âm đạo sẽ mang lại sự hưng phấn cho bạn và bạn đời.
  • Ống âm đạo săn sát, khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát.
  • Cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.
  • Phục hồi độ kín bên ngoài cửa âm đạo, collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho vùng kín.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *